Đến nội dung


Hình ảnh
5 stars - based on 24598 reviews

dành cho mem nữ


 • Please log in to reply
31 replies to this topic

#1 nguyenhuyhoang

nguyenhuyhoang

  biết lệnh adcenter

 • CADViet Team
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 749 Bài viết
Điểm đánh giá: 426 (tốt)

Đã gửi 10 September 2008 - 08:26 AM

Giả Sử: đẹp trai =1,xấu trai= -1 ,chung tình =2 đa tình = -2, nghèo=3, giàu= -3 , đã có vợ =0.
Nếu ta tìm được 1 anh chàng : đẹp trai + chung tình = nghèo; chung tình + giàu = xấu trai; nghèo + xấu trai = chung tình. đẹp trai +giầu = đa tình
Còn nếu Anh chàng nào mà : Đẹp trai +giàu + chung tình = thì "Đã có vợ"
 • 0

#2 pikeman286

pikeman286

  biết dimdiameter

 • Members
 • PipPipPipPipPip
 • 337 Bài viết
Điểm đánh giá: 244 (khá)

Đã gửi 10 September 2008 - 09:00 AM

Giả Sử: đẹp trai =1,xấu trai= -1 ,chung tình =2 đa tình = -2, nghèo=3, giàu= -3 , đã có vợ =0.
Nếu ta tìm được 1 anh chàng : đẹp trai + chung tình = nghèo; chung tình + giàu = xấu trai; nghèo + xấu trai = chung tình. đẹp trai +giầu = đa tình
Còn nếu Anh chàng nào mà : Đẹp trai +giàu + chung tình = thì "Đã có vợ"

Nói như bác thì Xấu trai+đa tình+nghèo=thì"đã có vợ". Suy ra các cô nên chọn ông chồng phải có ít nhật 1 trong các tật trên. Anh em ta sướng nhé :)
 • 0

#3 vanduong

vanduong

  biết lệnh adcenter

 • Validating
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1383 Bài viết
Điểm đánh giá: 536 (tốt)

Đã gửi 10 September 2008 - 09:09 AM

10 tiêu chuẩn chọn vợ - các bạn nữ thấy thế nào?


--------------------------------------------------------------------------------

Mình tình cờ đọc được bài viết ở một trang web về 10 tiêu chuẩn chọn vợ và thấy nhiều điều cũng đúng. Muốn hỏi ý kiến các bạn nữ trong diễn đàn về 10 tiêu chuẩn này, các bạn thấy có đúng không, có cần bổ sung thêm tiêu chuẩn nào quan trọng nữa không ví dụ như tính nết, học thức?

10 tiêu chuẩn chọn vợ

Nhiều người lấy vợ lấy chồng vì những lý do đơn giản như: “Cô ấy dễ thương”, “Anh ấy ân cần, hào hoa”. Liệu “dễ thương” hay “ân cần, hào hoa” đã đủ để chúng ta đi đến quyết định hôn nhân - một quyết định có thể nói là quan trọng nhất trong cuộc đời - hay chưa? Bài viết này bàn về 10 yếu tố cần cân nhắc khi chọn vợ. Tôi sẽ viết về 10 yếu tố cần cân nhắc khi chọn chồng trong một dịp khác.

1. Khỏe mạnh

Hạnh phúc của con người được xây dựng dựa trên 2 yếu tố: khỏe mạnh về thể chất và khỏe mạnh về tinh thần. Người có khỏe mạnh về thể chất và khỏe mạnh về tinh thần mới không là một cái nợ cho xã hội và mới lo được cho người khác. Chưa mang lại được hạnh phúc cho chính mình thì làm sao có thể mang lại hạnh phúc cho người khác? Người vợ nếu là một "lọ nghiền thuốc" sẽ là một gánh nặng rất lớn đối với chồng.

2. Suy nghĩ tích cực - lạc quan


Suy nghĩ tích cực, lạc quan chính là sự khỏe mạnh về tinh thần. Cuộc sống luôn có những khó khăn và không ai biết trước những khó khăn gì sẽ đến với mình trong tương lai. Có lẽ không một ai muốn chung sống với người bạn đời có những suy nghĩ tiêu cực, chán nản, khóc lóc, bi quan... mỗi khi gặp khó khăn.

Người vợ có suy nghĩ tích cực, lạc quan sẽ giúp hai vợ chồng có thêm nghị lực vượt qua những khó khăn trở ngại trong cuộc sống.

3. Biết đủ

Trong những cái họa, có lẽ không có cái họa nào lớn bằng không biết đủ.

Mọi thứ trong cuộc đời này đều có cái giá của nó. Người vợ lý tưởng là người không tham lam: không tham tiền, không tham công danh, không tham sự nghiệp. Người vợ biết đủ sẽ không so bì chồng mình với người khác, không đứng núi này trông núi nọ, biết hài lòng với những cái mình có. Biết đủ cũng có nghĩa là biết điểm dừng khi cần thiết.

Để quan sát người phụ nữ có biết đủ hay không cần để ý cô ấy có phải là người thích đi siêu thị (shopping), thích thay điện thoại di động, thích bàn về các kiểu xe ô tô đời mới, hay luôn so sánh hoàn cảnh của mình với hoàn cảnh của người người khác hay không…

4. Nhường nhịn, biết nghĩ đến người khác

Một điều nhịn, chín điều lành. Người vợ khôn là người biết trùng xuống khi chồng đang nóng giận và sẽ nhẹ nhàng trao đổi với chồng khi cơn nóng giận đã qua. Nhường nhịn là biết cho trước khi nhận, biết vui lòng chấp nhận phần thiệt, hy sinh, chịu đựng ở mức có thể về mình để được những lợi ích về lâu dài. Nhường nhịn cũng bao hàm không nóng tính, không dễ bị kích động làm cho nổi giận.

Người vợ lý tưởng cũng là người biết nghĩ đến lợi ích của người khác, không ích kỷ, có lòng nhân hậu, vị tha và có khả năng cảm thông với hoàn cảnh của người khác.

5. Làm tốt công việc nội trợ, chăm sóc gia đình

Muốn làm tốt việc gì phải yêu thích và có trách nhiệm với công việc đó. Muốn làm tốt công việc chăm sóc gia đình thì phải yêu thích và có trách nhiệm với công việc chăm sóc gia đình. Người chồng nào cũng đánh giá cao một người vợ biết chăm sóc nhà cửa gọn gàng sạch sẽ, chăm sóc con cái khỏe mạnh.

6. Hợp nhau trong quan hệ chăn gối vợ chồng

Có 2 điều quan trọng trong số những điều mang lại hạnh phúc cho con người trong cuộc sống thế tục này đó là: (1) thỏa mãn trong quan hệ tình dục và (2) ăn ngon. Không hợp nhau trong sinh hoạt vợ chồng là mất đi một sự hòa hợp rất lớn trong gia đinh. Thỏa mãn về tình dục là rất quan trọng đối với cả hai vợ chồng. Nếu vợ không đáp ứng được trong quan hệ tình dục thì có thể người chồng sẽ đi tìm sự thỏa mãn ở nơi khác. Nếu chồng không thỏa mãn được người vợ cũng sẽ là một thiệt thòi rất lớn cho người vợ.

7. Hợp nhau trong chuyện ăn uống

Có câu danh ngôn: “Đường đến trái tim người đàn ông đi qua dạ dày”. Trong sâu thẳm tâm hồn đàn ông ai cũng muốn được ăn ngon. Người vợ lý tưởng là người biết nấu ăn ngon cho chồng con. Nếu vợ nấu ăn không ngon thì mâu thuẫn rất có thể xảy ra trong bữa ăn, chồng sẽ cằn nhằn về chuyện nấu ăn không ngon.

Một điểm khác cần lưu ý là hai người cũng cần phải hợp với nhau về chuyện ăn uống. Ví dụ, nếu chồng thích ăn rau, cá, tôm... mà vợ thích ăn thịt thì mâu thuẫn đã ngầm chứa ngay trong chuyện ăn uống rồi.

8. Có duyên trong mắt chồng

Vợ có duyên trong mắt chồng mình là đủ, không cần xinh đẹp với tất cả mọi người. Thậm chí người vợ được tất cả mọi người nhìn nhận là xinh đẹp sẽ là một mối họa cho hạnh phúc gia đình. Nếu vợ không có duyên thì cũng nên biết cách ăn mặc, trang điểm. Được như vậy chồng cũng cảm thấy tự hào, hãnh diện với bạn bè.

9. Có kinh nghiệm sống

Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới biết nâng niu, quý trọng cái mình đang có, mới nghiệm ra được những điều mà nếu sống êm đềm, hạnh phúc ta không thể nhận ra.

Vợ lớn tuổi sẽ già hơn, nhưng thông thường cũng hiểu biết hơn, biết cách chăm sóc nhà cửa, gia đình, và biết chiều chồng hơn. Nếu lấy vợ trẻ thì người chồng sẽ hãnh diện với bạn bè hơn (vì lấy được vợ trẻ), nhưng bù lại người chồng cũng phải chiều người vợ trẻ hơn. Cuộc đời là vậy, được cái này thì sẽ mất cái kia. Điều quan trọng là mỗi chúng ta sẽ lựa chọn cho mình được cái nào và chấp nhận mất cái nào.

“Có phúc lấy được vợ già
Sạch cửa sạch nhà lại ngọt cơm canh
Vô phúc lấy phải trẻ ranh
Nó ăn nó bỏ tan tành nó đi”

10. Gắn bó với nhau qua nhiều kỷ niệm, ân tình, ân nghĩa

Đối với người phụ nữ chữ ân thường đi với chữ tình, ân càng sâu thì tình càng nặng. Người đàn ông cũng thường yêu thương người mà mình bao bọc, che chở. Những kỷ niệm, ân tình, ân nghĩa là sợi dây gắn bó hai người. Càng có nhiều kỷ niệm, ân nghĩa, ân tình, hai người càng có khả năng gắn bó với nhau.

Tiêu chuẩn nào quan trọng, tiêu chuẩn nào không quan trọng?

6 tiêu chuẩn đầu tiên (từ 1 đến 6) là nền tảng cho hạnh phúc gia đình. Nếu thiếu 1 trong 6 tiêu chuẩn này hạnh phúc gia đình sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. 4 tiêu chuẩn cuối (từ 7 đến 10) mang tính bổ sung làm cho hạnh phúc gia đình được trọn vẹn hơn.

Những tính xấu tối kỵ không nên có ở người phụ nữ

Có những tính xấu có thể bỏ qua, có những tính xấu là tai hoạ cho hạnh phúc gia đình. Người vợ mắc một hay nhiều trong số 12 tính xấu dưới đây (đặc biệt các tính xấu từ 1 đến 6) là mang một mối họa lớn cho hạnh phúc và sự yên ấm của gia đình:

1. Sức khỏe kém (không phải tính xấu nhưng không nên có)
2. Suy nghĩ tiêu cực, bi quan
3. Tham lam (tham tiền, tham công danh, tham sự nghiệp)
4. Ích kỷ (chỉ biết nghĩ sướng cho bản thân mình)
5. Lẳng lơ (đa tình)
6. Nóng nảy
7. Ham chơi (ham vui)
8. Nói nhiều
9. Hiếu thắng (thích tranh luận)
10. Hay khóc lóc (mau nước mắt)
11. Hay tự ái (lòng tự ái quá lớn)
12. Hay ghen tuông (ghen tuông bóng gió)


Nguồn: BaiHocThanhCong.com
 • 0

#4 pikeman286

pikeman286

  biết dimdiameter

 • Members
 • PipPipPipPipPip
 • 337 Bài viết
Điểm đánh giá: 244 (khá)

Đã gửi 10 September 2008 - 09:17 AM

Cảm ơn vanduong nhưng cuộc sống mà. Hãy cứ để nó tự nhiên như nó hằng có đi. Đừng gượng ép làm gì. Dù cho có chọn nhưng tình yêu không đủ để vượt qua "cám dỗ" cuộc sống thì thế nào cũng bị "toang hoang". Dương đại gia xem có iêm nào "chân dài tới nách. Lông nách dài tới chân" tuyển hộ bạn cái coi. :)
 • 0

#5 Happyfeet

Happyfeet

  biết lệnh adcenter

 • Vip
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1031 Bài viết
Điểm đánh giá: 893 (rất tốt)

Đã gửi 10 September 2008 - 11:19 AM

Giả Sử: đẹp trai =1,xấu trai= -1 ,chung tình =2 đa tình = -2, nghèo=3, giàu= -3 , đã có vợ =0.
Nếu ta tìm được 1 anh chàng : đẹp trai + chung tình = nghèo; chung tình + giàu = xấu trai; nghèo + xấu trai = chung tình. đẹp trai +giầu = đa tình
Còn nếu Anh chàng nào mà : Đẹp trai +giàu + chung tình = thì "Đã có vợ"10 tiêu chuẩn chọn vợ - các bạn nữ thấy thế nào?


--------------------------------------------------------------------------------


Đừng chọn vẻ bề ngoài, vì chúng ta không biết bên trong cái bề ngoài đó là gì! Đừng chọn vật chất vì chúng ta không biết bao giờ thì nó mất đi!;Đừng chọn lời nói, vì chúng ta không thể biết nó chính xác tới đâu!... Hãy chọn hành động, bởi nó chứng minh cho suy nghĩ! Hãy chọn ý chí, vì nó quyết định tương lai! Hãy chọn nụ cười :) , vì chỉ có nụ cười mới hàn gắn con người, kết nối tình bạn - tình yêu, là niềm hạnh phúc cho cả một cuộc đời!...
 • 1

Người ta gọi chó sói là thú dữ vì nó cũng... ăn thịt bò.

A.Culich


#6 be_chanh

be_chanh

  biết lệnh adcenter

 • Moderator
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1712 Bài viết
Điểm đánh giá: 889 (rất tốt)

Đã gửi 10 September 2008 - 11:59 PM

lý thuyết quá không?
 • 0

t: 097.323.1199 | m: cudstk@gmail.com | w: http://www.aicollect.com


#7 sweet_lies

sweet_lies

  biết vẽ arc

 • Members
 • PipPip
 • 43 Bài viết
Điểm đánh giá: 5 (bình thường)

Đã gửi 11 September 2008 - 08:14 PM

Sẽ yêu 1 anh chàng , thành thật + chung thuỷ ( xấu đẹp tuỳ mắt người đối diện ). Đặc biêt đến tháng lãnh lương đưa hết tiền lương về :) . Đơn giản qua' :)
 • 0
Song la de hon nhien tra no ..........!!

#8 Happyfeet

Happyfeet

  biết lệnh adcenter

 • Vip
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1031 Bài viết
Điểm đánh giá: 893 (rất tốt)

Đã gửi 11 September 2008 - 09:26 PM

lý thuyết quá không?


Nó được viết ra mà!
 • 0

Người ta gọi chó sói là thú dữ vì nó cũng... ăn thịt bò.

A.Culich


#9 SONCAD

SONCAD

  biết lệnh adcenter

 • Moderator
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 819 Bài viết
Điểm đánh giá: 862 (rất tốt)

Đã gửi 11 September 2008 - 10:48 PM

Sẽ yêu 1 anh chàng , thành thật + chung thuỷ ( xấu đẹp tuỳ mắt người đối diện ). Đặc biêt đến tháng lãnh lương đưa hết tiền lương về :lol: . Đơn giản qua' :)

Hi hi quả này anh nghĩ chắc em chuẩn bị đăng ký câu lạc bộ O30 đi!
O30=Over30ŽNgừơi thành thật thì đến tháng đã tự giác gửi vào két sắt của em rồi còn hỏi làm gì nữa!Còn chung thủy thì em yên tâm anh ấy có còn đồng nào để vui chơi với bạn bè nữa đâu!
Thương thay thân phận đàn ông
Thăng được chức chồng phải nộp tiền lương
Nào tiền mắm nào tiền tương
Tiền nhà tiền chợ tiền đường tiền rau
Tiền em mua thỏi son màu
Còn anh còm cõi như tàu chuối khô! :)
 • 0
Hình đã gửi

#10 Zoi

Zoi

  biết vẽ point

 • Vip
 • PipPip
 • 98 Bài viết
Điểm đánh giá: 36 (tàm tạm)

Đã gửi 12 September 2008 - 08:30 AM

mem nữ đâu, sao chả thấy ai, toàn các anh tự post tự sướng không à :)
 • 0

#11 vanduong

vanduong

  biết lệnh adcenter

 • Validating
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1383 Bài viết
Điểm đánh giá: 536 (tốt)

Đã gửi 12 September 2008 - 09:03 AM

mem nữ đâu, sao chả thấy ai, toàn các anh tự post tự sướng không à :)

Eo ơi nay em mới biết ông này MOD xuyên lục địa :)
Hiện pác đang ở đâu đấy ???
he hé
 • 0

#12 sweet_lies

sweet_lies

  biết vẽ arc

 • Members
 • PipPip
 • 43 Bài viết
Điểm đánh giá: 5 (bình thường)

Đã gửi 12 September 2008 - 07:43 PM

Hi hi quả này anh nghĩ chắc em chuẩn bị đăng ký câu lạc bộ O30 đi!
O30=Over30ŽNgừơi thành thật thì đến tháng đã tự giác gửi vào két sắt của em rồi còn hỏi làm gì nữa!Còn chung thủy thì em yên tâm anh ấy có còn đồng nào để vui chơi với bạn bè nữa đâu!
Thương thay thân phận đàn ông
Thăng được chức chồng phải nộp tiền lương
Nào tiền mắm nào tiền tương
Tiền nhà tiền chợ tiền đường tiền rau
Tiền em mua thỏi son màu
Còn anh còm cõi như tàu chuối khô! :)

Đến tháng đưa hết tiền lương về , thì kinh tế mới ổn định , mới có khoản tiền dành dụm để dự định cho tương lai . Vậy mới mau giàu , mới cho con đi du học được chứ anh :)
Của chồng , công vợ ... giữ mà :lol:
Đàn ông mà có quỹ riêng , trước sau gì cũng có chuyện .... :)
( em phát biểu cảm nghĩ là thế , còn người khác , em hổng biết :) )
 • 0
Song la de hon nhien tra no ..........!!

#13 meohoang

meohoang

  biết lệnh adcenter

 • Members
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 811 Bài viết
Điểm đánh giá: 342 (khá)

Đã gửi 12 September 2008 - 11:12 PM

Đến tháng đưa hết tiền lương về , thì kinh tế mới ổn định , mới có khoản tiền dành dụm để dự định cho tương lai . Vậy mới mau giàu , mới cho con đi du học được chứ anh :)
Của chồng , công vợ ... giữ mà :)
Đàn ông mà có quỹ riêng , trước sau gì cũng có chuyện .... :)
( em phát biểu cảm nghĩ là thế , còn người khác , em hổng biết :lol: )

sweet_lies sao rành 6 câu "vặn cổ" dzạy nè
 • 0

#14 pikeman286

pikeman286

  biết dimdiameter

 • Members
 • PipPipPipPipPip
 • 337 Bài viết
Điểm đánh giá: 244 (khá)

Đã gửi 12 September 2008 - 11:28 PM

sweet_lies sao rành 6 câu "vặn cổ" dzạy nè

Con gái có mấy câu "vặn cổ" cũng chẳng qua do các ông chồng dám "cãi lương" mà. Làm đàn ông con trai phận "chân yếu tay mềm" phải biết thân biết phận. Đừng có "cùn", đừng có "cố" thì gia đình mới êm ấm. :)
 • 0

#15 sweet_lies

sweet_lies

  biết vẽ arc

 • Members
 • PipPip
 • 43 Bài viết
Điểm đánh giá: 5 (bình thường)

Đã gửi 13 September 2008 - 06:59 PM

sweet_lies sao rành 6 câu "vặn cổ" dzạy nè


Má em dzậy vậy đó :)

Con gái có mấy câu "vặn cổ" cũng chẳng qua do các ông chồng dám "cãi lương" mà. Làm đàn ông con trai phận "chân yếu tay mềm" phải biết thân biết phận. Đừng có "cùn", đừng có "cố" thì gia đình mới êm ấm. :)

chí lí quá trời :lol: :)
 • 0
Song la de hon nhien tra no ..........!!

#16 pccc

pccc

  biết lệnh adcenter

 • Members
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 871 Bài viết
Điểm đánh giá: 253 (khá)

Đã gửi 13 September 2008 - 07:05 PM

dành cho mem nữ sao nhiều mem nam thế nhẩy!
 • 0
Vừa tàn mùa xuân rồi tàn mùa hạ
Một ngày đầu thu ..................................
gặp Mũn........................

#17 pccc

pccc

  biết lệnh adcenter

 • Members
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 871 Bài viết
Điểm đánh giá: 253 (khá)

Đã gửi 20 September 2008 - 11:14 AM

Lấy chồng đừng lấy thằng cao
Đi như ngựa chạy, cách nào đuổi theo?
-----
Lấy chồng chớ lựa trai tơ
Thiếu gì con khác đang chờ rinh đi.

Lấy chồng chẳng lấy đứa lì
Kín miệng, khó khảo thế thì mệt nha!

Lấy chồng đừng lấy thằng già
Sớm hết xí quách là ta khổ rồi!

Lấy chồng tránh đứa ăn chơi
Nghiện ngập thuốc phiện, tiêu đời như không!

Lấy chồng chớ lựa nhiều lông
Cọ vào: mặt/ngực/lưng/mông... nhám sì

Lấy chồng giàu quá làm chi?
Xu nào cũng cất, còn gì được tiêu?

Lấy chồng đừng quá dễ yêu
Ra đường hắn có rất nhiều người mê!

Lấy chồng tránh những thằng dê
Coi chừng vài bữa mang về con hoang.

Lấy chồng chớ chọn đứa sang
Mãi xài phung phí sẽ mang nợ nần.

Lấy chồng chẳng rớ thằng đần
Dễ bị chúng gạt, còn mần ăn chi?

Lấy chồng chọn cỡ anh nì
Đẹp trai, lanh lợi chuyện gì cũng xong.
(Sưu tầm)
 • 0
Vừa tàn mùa xuân rồi tàn mùa hạ
Một ngày đầu thu ..................................
gặp Mũn........................

#18 meohoang

meohoang

  biết lệnh adcenter

 • Members
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 811 Bài viết
Điểm đánh giá: 342 (khá)

Đã gửi 20 September 2008 - 11:19 AM

dành cho mem nữ sao nhiều mem nam thế nhẩy!

"phòng cháy ch. cháy" bỏ bé Mũn dzòi sao ta!!!!!?????????????? :) :)
 • 1

#19 pccc

pccc

  biết lệnh adcenter

 • Members
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 871 Bài viết
Điểm đánh giá: 253 (khá)

Đã gửi 20 September 2008 - 11:30 AM

"phòng cháy ch. cháy" bỏ bé Mũn dzòi sao ta!!!!!?????????????? :) :)

cảm ơn bác đã có nhời hỏi thăm. sức khỏe của MŨN nhà em vẫn bình thường. tháng nào cũng chiêu đãi em một bữa tiết canh + cháo lòng!
 • 0
Vừa tàn mùa xuân rồi tàn mùa hạ
Một ngày đầu thu ..................................
gặp Mũn........................

#20 sweet_lies

sweet_lies

  biết vẽ arc

 • Members
 • PipPip
 • 43 Bài viết
Điểm đánh giá: 5 (bình thường)

Đã gửi 21 September 2008 - 10:37 PM

Lấy chồng đừng lấy thằng cao
Đi như ngựa chạy, cách nào đuổi theo?
-----
Lấy chồng chớ lựa trai tơ
Thiếu gì con khác đang chờ rinh đi.

Lấy chồng chẳng lấy đứa lì
Kín miệng, khó khảo thế thì mệt nha!

Lấy chồng đừng lấy thằng già
Sớm hết xí quách là ta khổ rồi!

Lấy chồng tránh đứa ăn chơi
Nghiện ngập thuốc phiện, tiêu đời như không!

Lấy chồng chớ lựa nhiều lông
Cọ vào: mặt/ngực/lưng/mông... nhám sì

Lấy chồng giàu quá làm chi?
Xu nào cũng cất, còn gì được tiêu?

Lấy chồng đừng quá dễ yêu
Ra đường hắn có rất nhiều người mê!

Lấy chồng tránh những thằng dê
Coi chừng vài bữa mang về con hoang.

Lấy chồng chớ chọn đứa sang
Mãi xài phung phí sẽ mang nợ nần.

Lấy chồng chẳng rớ thằng đần
Dễ bị chúng gạt, còn mần ăn chi?

Lấy chồng chọn cỡ anh nì
Đẹp trai, lanh lợi chuyện gì cũng xong.
(Sưu tầm)

Đọc bài này xong , e quyết định .....ở giá :)
 • 0
Song la de hon nhien tra no ..........!!