Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
tatubn

Lỗi khi gõ lệnh

Các bài được khuyến nghị

Các bác cao thủ Cad cho em hỏi phát, em đặt lệnh tắt cho layiso là 1, layon là 2, layoff là 3 lâu rồi, sử dụng rất thuận tiện. Nhưng không hiểu sao dạo gần đây gặp lỗi là gõ 1, 2 hoặc 3 rồi kích vào đối tượng nào đó là Cad lại báo lỗi (Nil), và đối tượng chuyển sang màu khác (cụ thể ở đây là màu đỏ) còn các đối tượng khác không thay đổi gì(tức là lệnh hoàn toàn không được thực hiện). Em đổi lệnh tắt sang Q2 chẳng hạn thì sử dụng được bình thường nhưng như vậy không ưu việt bằng 1,2,3. Có bác nào biết sửa lỗi này thế nào không?

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Bạn kiểm tra lại xem bạn có dùng các lisp có lệnh tương tự như lệnh tắt bạn đã đặt không

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Các bác cao thủ Cad cho em hỏi phát, em đặt lệnh tắt cho layiso là 1, layon là 2, layoff là 3 lâu rồi, sử dụng rất thuận tiện. Nhưng không hiểu sao dạo gần đây gặp lỗi là gõ 1, 2 hoặc 3 rồi kích vào đối tượng nào đó là Cad lại báo lỗi (Nil), và đối tượng chuyển sang màu khác (cụ thể ở đây là màu đỏ) còn các đối tượng khác không thay đổi gì(tức là lệnh hoàn toàn không được thực hiện). Em đổi lệnh tắt sang Q2 chẳng hạn thì sử dụng được bình thường nhưng như vậy không ưu việt bằng 1,2,3. Có bác nào biết sửa lỗi này thế nào không?

90% là bạn đã load 1 lisp đặt các lệnh tắt số thành change color, hãy kiểm tra lại.

Ngoài ra, bạn không nhất thiết phải viết font to hơn bình thường

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×