Đến nội dung


Hình ảnh
- - - - -

[Hỏi] Không dùng được lisp này?


  • Please log in to reply
4 replies to this topic

#1 dst8x

dst8x

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 3 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 21 February 2012 - 10:08 PM

Em có cái lisp tổng hợp này, trước cài cad 2008 chạy ngon, giờ em mới cài lại win (không hiểu sao ko cài được cad 2008 nữa), em cài tạm cad 2007 chạy ngon nhưng lisp này lại không dùng được nữa? khi load nó bảo successfull nhưng khi ra màn thì nó hiện *invalid*
Lisp của em đây : http://www.mediafire...enaid2atuspwo4a
Em mới tham gia diễn đàn lần đầu có gì sai mong các thông cảm và góp ý!
  • 0

#2 ketxu

ketxu

    Copier - Paster - Editor

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5685 Bài viết
Điểm đánh giá: 2606 (tuyệt vời)

Đã gửi 21 February 2012 - 10:25 PM

Vlx, k chơi ^^ Bạn để file lisp này ở thư mục nào khi load, đường dẫn như thế nào ? Lúc load ấn F2 xem nó nói j ?
  • 0

Thành viên nhóm CadMagic.
Mời bạn ghé thăm facebook nhóm - Page viết lisp theo yêu cầu  :
CAD MAGIC


#3 dst8x

dst8x

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 3 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 21 February 2012 - 10:58 PM

Em load cả ở ổ D với cả support của cad, khi load nó báo thế này:
Command: HPNAME
Enter new value for HPNAME <"ANSI31">: BTCT
Cannot set HPNAME to that value.
*Invalid*
  • 0

#4 ketxu

ketxu

    Copier - Paster - Editor

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5685 Bài viết
Điểm đánh giá: 2606 (tuyệt vời)

Đã gửi 21 February 2012 - 11:12 PM

Bạn kiểm tra lại trong bảng Hatch của mình có loại Ansi31 không ? Thông báo khá rõ ràng r mà
  • 1

Thành viên nhóm CadMagic.
Mời bạn ghé thăm facebook nhóm - Page viết lisp theo yêu cầu  :
CAD MAGIC


#5 dst8x

dst8x

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 3 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 22 February 2012 - 06:01 AM

Em sửa được rồi, cám ơn bác.
  • 0