Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
hecmanc3

Lỗi xảy ra sau khi chạy AutoCAD_Anti-Virus_Protection nhờ mọi người giúp đỡ

Các bài được khuyến nghị

hecmanc3    2

Vấn đề là máy em bi nhiễm virus cad, sau khi chạy file AutoCAD_Anti-Virus_Protection down trên cadViet mọi thứ đều ổn, chỉ duy nhất có một lỗi ko thể sửa đc làm em rất bực, đó là cái cái pickbox. Binh thường cái ô vuông pickbox nằm ở chổ giao nhau của 2 sợi tóc crosshair, sau mỗi lần nhập lệnh ví dụ : line thì pickbox sẽ tự động biến mất, chỉ còn 2 sợi tóc giao nhau nên thấy đc các snap bắt điểm dễ dàng, đằng này sau khi gõ lệnh line, ô pickbox vẫn nằm trơ ra đó, kích thước lúc đó của nó bằng với cái Apeture Size, nên nó che mất các snap rất khó chiu, bác nào biết cách giải quyết chỉ giùm em với ạ. Đây là hình ảnh sau khi gõ lệnh line, ô vuông giữa 2 sợ tóc vẫn còn.105375_pickjpg.png

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Chiron    91

Vấn đề là máy em bi nhiễm virus cad, sau khi chạy file AutoCAD_Anti-Virus_Protection down trên cadViet mọi thứ đều ổn, chỉ duy nhất có một lỗi ko thể sửa đc làm em rất bực, đó là cái cái pickbox. Binh thường cái ô vuông pickbox nằm ở chổ giao nhau của 2 sợi tóc crosshair, sau mỗi lần nhập lệnh ví dụ : line thì pickbox sẽ tự động biến mất, chỉ còn 2 sợi tóc giao nhau nên thấy đc các snap bắt điểm dễ dàng, đằng này sau khi gõ lệnh line, ô pickbox vẫn nằm trơ ra đó, kích thước lúc đó của nó bằng với cái Apeture Size, nên nó che mất các snap rất khó chiu, bác nào biết cách giải quyết chỉ giùm em với ạ. Đây là hình ảnh sau khi gõ lệnh line, ô vuông giữa 2 sợ tóc vẫn còn.

Bạn dùng biến Apbox về 0.

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
hecmanc3    2

Bạn dùng biến Apbox về 0.

Cảm ơn bác Chiron nhiều lắm, đơn giản vậy mà mấy hôm nay tìm. Bác có ở Đà Nẵng ko em mời bác đi cafe cám ơn.hehe

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay


×