Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
Hải Linh

Gstarsoft mang phần mềm ứng dụng CAD đến hệ điều hành Android

Các bài được khuyến nghị

Nhà cung cấp phần mềm CAD 2D/3D hàng đầu thông báo rằng phần mềm ứng dụng này sẽ được đưa vào vận hành trong hệ điều hành Android và đó là bước phát triển sau chuỗi các phần mềm *** MC ( MC khách hàng điện thoại di động) cho thiết bị điện thoại iOS (dùng trong iPad, iPhone và iTouch) được đưa vào sử dụng năm ngoái.

gstarcad-mc-phien-ban-dau-tien-ipad-tao-va-chinh-sua-ban-ve-cad.jpg

Không ai có thể không để ý đến hệ điều hành Android và từ chối khả năng mở rộng của nó trong hệ thống vận hành cho thiết bị di động nhờ tính mở. So sánh với iOS của Apple, Android tránh được sự giới hạn của phần mềm download và cài đặt. Hiện tại, Android chiếm cổ phần lớn trên thị trường điện thoại smart phone và nhanh chóng có mặt ở khắp mọi nơi. Không với sự ngăn cản nào, *** sẽ phát triển sản phẩm khác cho Android để đáp nhu cầu đang phát triển mạnh mẽ.

*** MC trong Android là một công cụ hữu ích, đặt mục tiêu tới số lượng lớn người dùng điện thoại di động, đưa các thiết kế của họ có thể “di động” được. Về khía cạnh nghề nghiệp, trong phòng họp hay trên đường nơi mà máy tính hay laptop không thể điều hành, *** MC mang đến cho người dùng sự thoải mái và linh động để quản lý các bản vẽ trên điện thoại smart phone với những tính năng như quan sát, biên tập và chia sẻ các file CAD.

(Nguồn ***)

ViHoth

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

không biết khi vẽ bằng cảm ứng thì sẽ thế nào nhỉ !!! Muốn thử quá mà chẳng có tiền mua khi` khi`.phần mềm này có dành cho symbian s60v5 ko vậy bác

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×