Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
bighao789

cho em hỏi cách khắc phục lỗi trong lệnh pe

Các bài được khuyến nghị

em có 1 file khi vẽ lệnh pline xong dùng tiếp pedit để cho nét đó đậm lên thí dụ 100,thì không thấy độ dày của nét mà chỉ thấy 1 khung hình vuông rỗn bên trong,anh chị có cách nào giúp em,em dùng lệnh fill rùi mà vẫn không xử lý được lỗi này.

 

1.jpg

chọn width trong lệnh pe

3.jpg

lệnh pe

3.jpg

ra hình như thế này.

4.jpg

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

em có 1 file khi vẽ lệnh pline xong dùng tiếp pedit để cho nét đó đậm lên thí dụ 100,thì không thấy độ dày của nét mà chỉ thấy 1 khung hình vuông rỗn bên trong,anh chị có cách nào giúp em,em dùng lệnh fill rùi mà vẫn không xử lý được lỗi này.

 

1.jpg

chọn width trong lệnh pe

3.jpg

lệnh pe

3.jpg

ra hình như thế này.

4.jpg

Bạn dùng thư lệnh

Plan sau đó enter 2 lần xem sao.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Bạn dùng thư lệnh

Plan sau đó enter 2 lần xem sao.

bạn dùng Lệnh FILL chọn ON rồi gõ regen là ok

Nếu vẫn không được, bạn thử dùng lệnh plan xem sao?

Thân!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×