Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
ducthanght2001

Lỗi khi sử dụng lệnh DLI

Các bài được khuyến nghị

hix.bjo mới thấy chỗ gửi bài mới:

các bác giúp đơ e chút xíu:tình hình là thế này hôm qua hôm kia không sao ca hôm nay mở pc nên thì trời pan không dùng đc với chuột nh xử lí đc đến khi dli thi hiện ra 2 đường song song e co hình ảnh làm bằng chứng nhờ các bác nhéhttp://www.cadviet.com/upfiles/3/50620_untitled_1.rar

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

hix.bjo mới thấy chỗ gửi bài mới:

các bác giúp đơ e chút xíu:tình hình là thế này hôm qua hôm kia không sao ca hôm nay mở pc nên thì trời pan không dùng đc với chuột nh xử lí đc đến khi dli thi hiện ra 2 đường song song e co hình ảnh làm bằng chứng nhờ các bác nhéhttp://www.cadviet.c..._untitled_1.rar

bạn post mỗi ảnh thế này thì khó có thể biết lỗi được!

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

bac

bạn post mỗi ảnh thế này thì khó có thể biết lỗi được!

bác ơi e dùng lệnh DLI đo kích thước như moi khi thì bình thường nh hnay e dùng thí no ra 2 đường song song mau xanh ấy e chưa biết lỗi do đâu mà search thì không thấy ai hỏi như e

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×