Đến nội dung


Hình ảnh

Lỗi không nhìn thấy Attribute trong Wipeout bên layout


  • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1 nestxanh

nestxanh

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 16 Bài viết
Điểm đánh giá: 2 (bình thường)

Đã gửi 05 April 2012 - 02:51 PM

Chào mọi người,

Em có một bản vẽ theo link dưới này, trong đó em có một block chứa attribute và wipeout, nếu ở bên Model thì block nhìn thấy attribute bình thường nhưng khi sang bên layout tạo VIEWPORT thì trong VIEWPORT đó lại không nhìn thấy attribute của block nữa.

Mong mọi người giải thích dùm em vấn đề này ah, em cám ơn!
http://www.cadviet.c...loi_wipeout.dwg
  • 0

#2 clicklathich

clicklathich

    biết vẽ circle

  • Members
  • PipPip
  • 36 Bài viết
Điểm đánh giá: 1 (bình thường)

Đã gửi 05 April 2012 - 04:14 PM

Bạn vào block đó rồi đánh lệnh Dr chọn cái VIEWPORT gõ 2 lần Enter.rồi lưu lại.bạn xem kết quả bên layout sao nhé.
  • 0
Hình đã gửi

Tiền không phải là Tất cả.....nhưng.......
Muốn có tất cả phải có tiền.....

#3 miennui_tomo3d

miennui_tomo3d

    biết dimcenter

  • CADViet Team
  • PipPipPipPipPip
  • 325 Bài viết
Điểm đánh giá: 113 (tàm tạm)

Đã gửi 05 April 2012 - 05:37 PM

Chào mọi người,

Em có một bản vẽ theo link dưới này, trong đó em có một block chứa attribute và wipeout, nếu ở bên Model thì block nhìn thấy attribute bình thường nhưng khi sang bên layout tạo VIEWPORT thì trong VIEWPORT đó lại không nhìn thấy attribute của block nữa.

Mong mọi người giải thích dùm em vấn đề này ah, em cám ơn!
http://www.cadviet.c...loi_wipeout.dwg

Bạn vào trong cái block . chọn cái text , nhìn vào bảng properties > bảng Text > dòng thứ 2 ( annotative) > chọn " no"
good luck
  • 1
Sống Trên Đời Cần Phải Có Một Tấm Lòng Dù Để ......... Tối Nấu Ăn !

#4 nestxanh

nestxanh

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 16 Bài viết
Điểm đánh giá: 2 (bình thường)

Đã gửi 09 April 2012 - 02:49 PM

Cám ơn miennui_tomo3d, clicklathich nhiều nhé, mình thử theo cách của miennui đã thấy ok rồi!
  • 0