Đến nội dung


Hình ảnh
- - - - -

Xuất hiện lỗi khi chèn cọc trong nova!


  • Please log in to reply
9 replies to this topic

#1 thanhphuc_mta

thanhphuc_mta

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 12 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 18 April 2012 - 03:21 PM

Em đang làm ĐATN giai đoạn TKCS,e chạy nova đến bước chèn cọc thì nova xuất hiện lỗi.A nào biết thì chỉ giùm em với!
nó báo lỗi như sau ạ: FATAL ERROR: Unhandled Access Violation Reading 0x0008 Exception at 6dd7141h
  • 0

#2 dunguss3581

dunguss3581

    biết lệnh rotate

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 139 Bài viết
Điểm đánh giá: 5 (bình thường)

Đã gửi 18 April 2012 - 03:24 PM

Em đang làm ĐATN giai đoạn TKCS,e chạy nova đến bước chèn cọc thì nova xuất hiện lỗi.A nào biết thì chỉ giùm em với!
nó báo lỗi như sau ạ: FATAL ERROR: Unhandled Access Violation Reading 0x0008 Exception at 6dd7141h

làm số liệu trên topo thiết kế trên nova nhé. lỗi vậy xong rồi out luôn phải không?
  • 0

#3 dunguss3581

dunguss3581

    biết lệnh rotate

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 139 Bài viết
Điểm đánh giá: 5 (bình thường)

Đã gửi 18 April 2012 - 03:38 PM

làm số liệu trên topo thiết kế trên nova nhé. lỗi vậy xong rồi out luôn phải không?

hoặc bạn có thể up bản vẽ đó lên nhé.
  • 0

#4 thanhphuc_mta

thanhphuc_mta

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 12 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 18 April 2012 - 08:13 PM

Mọi khi mình chạy vẫn bình thường không sao cả!tự nhiên hôm nay mới gặp lỗi đó!có bác nào gặp rồi mà sửa được thì chỉ giùm mình nhé.thank!
Đây là file bình đồ của mình:http://www.cadviet.c...ovachay_loi.dwg
  • 0

#5 whatcholingon

whatcholingon

    biết lệnh break

  • Members
  • PipPipPipPip
  • 222 Bài viết
Điểm đánh giá: 37 (tàm tạm)

Đã gửi 18 April 2012 - 11:25 PM

Tuyến đường của bạn nó nằm ở chỗ nào nhỉ.
Mình tìm theo cái tọa độ thống kê cọc thì nó ở chỗ khác không trùng với tọa độ tuyến. tìm mỏi cả mắt mà chẳng thấy tuyến đường nào cả.
  • 0

#6 thanhphuc_mta

thanhphuc_mta

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 12 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 18 April 2012 - 11:34 PM

Mình xóa tuyến cũ đi rồi,mình đã thử lại nhiều lần tuyến bất kỳ cũng báo lỗi bạn ạ!
  • 0

#7 whatcholingon

whatcholingon

    biết lệnh break

  • Members
  • PipPipPipPip
  • 222 Bài viết
Điểm đánh giá: 37 (tàm tạm)

Đã gửi 19 April 2012 - 12:11 AM

Mình kẻ một tuyến mới chạy thì thấy bình thường có lỗi gì đâu.
Bạn đưa cho mình một tuyến có ở trên bản vẽ mình chạy thử xem nào.
  • 0

#8 thanhphuc_mta

thanhphuc_mta

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 12 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 19 April 2012 - 07:21 AM

chắc là nova của mình bị lỗi rồi!lúc thì chạy được mà lúc thi báo lỗi đấy.hic
  • 0

#9 dunguss3581

dunguss3581

    biết lệnh rotate

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 139 Bài viết
Điểm đánh giá: 5 (bình thường)

Đã gửi 19 April 2012 - 07:57 AM

bản vẽ của bạn không thấy tuyến đâu. bạn dùng nova nào? chạy trên cad 14 hay 2005? nếu trên cad 2005 thì file bạn up đã bị lỗi. theo tôi thì bạn chỉ có cách làm lại. không phải nova của bạn bị lỗi đâu.
  • 1

#10 thanhphuc_mta

thanhphuc_mta

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 12 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 19 April 2012 - 10:50 PM

uh,mình kiểm tra lại rùi file đó của mình bị lỗi,mình đã sửa được rồi.Cám ơn bạn nhìu!
  • 0