Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
Đăng nhập để thực hiện theo  
quangthanhdu

Lỗi lisp hay lỗi cad 2013?

Các bài được khuyến nghị

Anh em nào dùng "Autocad 2013", kiểm tra giúp mình thử: tại sao cái lisp này không tự load mỗi khi open 1 bản vẽ mới (trước đó mở cad lên, load lisp trong mục " Startup Suite"). Mình không biết do cad 2013 hay là do lisp? Xin tham khảo ý kiếm mọi người?

 

(defun c:taolop ()

(command "-layer" "n" "1" "c" 1 "1" "")

(command "-layer" "n" "2" "c" 2 "2" "")

(command "-layer" "n" "3" "c" 3 "3" "")

(command "-layer" "n" "4" "c" 4 "4" "")

(command "-layer" "n" "5" "c" 5 "5" "")

(command "-layer" "n" "6" "c" 6 "6" "")

(command "-layer" "n" "7" "c" 7 "7" "")

(command "-layer" "n" "8" "c" 8 "8" "")

(command "-layer" "n" "9" "c" 9 "9" "")

(command "-layer" "n" "10" "c" 10 "10" "")

(command "-layer" "n" "11" "c" 11 "11" "")

(command "-layer" "n" "12" "c" 12 "12" "")

(command "-layer" "n" "13" "c" 13 "13" "")

(command "-layer" "n" "14" "c" 14 "14" "")

(command "-layer" "n" "15" "c" 15 "15" "")

(command "-layer" "n" "text" "c" 6 "text" "")

(command "-layer" "n" "center" "l" "CENTER" "center" "c" 4 "center" "")

(command "-layer" "n" "hidden" "l" "hidden" "hidden" "c" 5 "hidden" "")

(command "-layer" "n" "dut" "l" "dashed" "dut" "c" 3 "dut" "")

(command "Ltscale" 1)

(command "style" "Arial" "Arial" "2" "" "" "" "" "")

(command "style" "Vni-Times" "Vni-Times" "2" "" "" "" "" "")

(command "style" "Vni-Helve-Condense" "Vni-Helve-Condense" "2" "" "" "" "" "")

(princ)

)

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Anh em nào dùng "Autocad 2013", kiểm tra giúp mình thử: tại sao cái lisp này không tự load mỗi khi open 1 bản vẽ mới (trước đó mở cad lên, load lisp trong mục " Startup Suite"). Mình không biết do cad 2013 hay là do lisp? Xin tham khảo ý kiếm mọi người?

Lỗi tại lisp. Bạn sửa 3 dòng gần cuối giống trở thành:

(command "style" "Arial" "Arial.ttf" "2" "" "" "" "")

(command "style" "Vni-Times" "Vni-Times" "2" "" "" "" "")

(command "style" "Vni-Helve-Condense" "Vni-Helve-Condense" "2" "" "" "" "")

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Anh em nào dùng "Autocad 2013", kiểm tra giúp mình thử: tại sao cái lisp này không tự load mỗi khi open 1 bản vẽ mới (trước đó mở cad lên, load lisp trong mục " Startup Suite"). Mình không biết do cad 2013 hay là do lisp? Xin tham khảo ý kiếm mọi người?

 

 

Lỗi không cho vào thẻ code, nên nó không load được :D

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Lỗi tại lisp. Bạn sửa 3 dòng gần cuối giống trở thành:

(command "style" "Arial" "Arial.ttf" "2" "" "" "" "")

(command "style" "Vni-Times" "Vni-Times" "2" "" "" "" "")

(command "style" "Vni-Helve-Condense" "Vni-Helve-Condense" "2" "" "" "" "")

Cảm ơn anh Hà đã sửa lại Lisp... nhưng không biết anh có bị trường hợp này không?

1. Em mở cad 2013 lên

2. Em gõ ap --> contents --> add cái lisp trên

3. Em đóng cad lại (tắt chương trình autocad)

4. Mở lại cad bằng biểu tượng Desktop

5. Em gõ lệnh taolop .... nó im re. (không tạo được các Layer mới)

6. Ý em muốn nhờ giúp đỡ là tại sao cad 2013 không tự động load cái Lisp này, măc dù đã add vào mục Startup Suite ???

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Cảm ơn anh Hà đã sửa lại Lisp... nhưng không biết anh có bị trường hợp này không?

1. Em mở cad 2013 lên

2. Em gõ ap --> contents --> add cái lisp trên

3. Em đóng cad lại (tắt chương trình autocad)

4. Mở lại cad bằng biểu tượng Desktop

5. Em gõ lệnh taolop .... nó im re. (không tạo được các Layer mới)

6. Ý em muốn nhờ giúp đỡ là tại sao cad 2013 không tự động load cái Lisp này, măc dù đã add vào mục Startup Suite ???

Tôi không có cad2013 nên bó tay. Không biết nó lỗi ở đâu, chứ tôi test trên 2007 thì OK. Bác nào biết thì chỉ giùm bạn ấy.

Nói thêm: tạm thời nếu nó không tự load thì ta load bằng tay vậy.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Các bác cứu em với không dùng được lênh tắt. đã làm theo các hướng dẫn nhưng vẫn vô phương.

Khi em vào tool - customize chọn edit program parameters (acad.pgp) thì không hiện ra gì cả

kiểm tra trong support cũng không thấy em nó đâu  http://www.cadviet.com/upfiles/4/141960_anh.rar

mong các bác giúp đỡ.....cám ơn các bác nhiều 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×