Đến nội dung


Hình ảnh
- - - - -

lỗi khi nova chỉ dùng được 1 lần.


  • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1 vô danh_2011

vô danh_2011

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 2 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 22 May 2012 - 10:43 AM

các anh chị cho em hỏi là khi em dùng no và thì chỉ dùng được 1 lần sau khi cài và khi tắt đi và mở lại thiflaij không nhận lệnh nữa.em lên forums tim rồi nhưng mà không thấy có kết quả.mong các pro giúp em được không ạ.
  • 0

#2 lemanhhung0302

lemanhhung0302

    biết vẽ polygon

  • Members
  • PipPip
  • 70 Bài viết
Điểm đánh giá: 19 (tàm tạm)

Đã gửi 22 May 2012 - 05:22 PM

Lỗi này hình như do virus (hoặc cả phần mềm diệt virus giết nhầm file). Mình không biết nguyên nhân chính xác.
Nhưng có một cách mà bạn có thể thử. Bạn cho mình biết bạn dùng Nova phiên bản nào (trên Cad phiên bản nào)???
  • 0

AutoLISP thật là đơn giản - Chia sẻ kiến thức về AutoLISP

Nhận cài đặt Win tại nhà, đánh máy văn bản, vẽ kỹ thuật theo yêu cầu.


#3 DAO THANH THAI

DAO THANH THAI

    biết vẽ ellipse

  • Members
  • PipPip
  • 54 Bài viết
Điểm đánh giá: 9 (bình thường)

Đã gửi 30 October 2012 - 11:47 PM

các anh chị cho em hỏi là khi em dùng no và thì chỉ dùng được 1 lần sau khi cài và khi tắt đi và mở lại thiflaij không nhận lệnh nữa.em lên forums tim rồi nhưng mà không thấy có kết quả.mong các pro giúp em được không ạ.

Có phải bạn dùng Nova trên Win7??
Mình đã dùng thử trên Win 7 và rất hay bị lỗi này. Đành cài máy ảo XP chạy thì mới ổn.
  • 0
Dù thế nào thì: MAI LẠI LÀ NGÀY MỚI!