Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
ph168xd

Vật liệu Vray đen xì

Các bài được khuyến nghị

Mình vẫn lam nhu binh thường . Copy and paste dòng command:

for m = 1 to 24 do (meditmaterials[m] = VRayMtl())

 

Nhằm lấy VL Vray vào Max luôn cho lần sau đỡ mất công tạo VL

 

Mấy lần trước thì không sao, nhưng không hiểu sao lần này

 

Các ô trong bảng M lại tối om, ko nhìn thấy màu sắc của VL nữa

 

http://www.cadviet.com/upfiles/Untitled_1_8.jpg

 

Mọi ng ai biết, chỉ giúp mình. Thanks

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

- Có thể do vray bị lỗi -> cài lại

- Có thể do chưa chuyển sang render vray (rất ngớ ngẩn nhưng vẫn có thể xảy ra)

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Mình vẫn lam nhu binh thường . Copy and paste dòng command:

for m = 1 to 24 do (meditmaterials[m] = VRayMtl())

 

Nhằm lấy VL Vray vào Max luôn cho lần sau đỡ mất công tạo VL

 

Mấy lần trước thì không sao, nhưng không hiểu sao lần này

 

Các ô trong bảng M lại tối om, ko nhìn thấy màu sắc của VL nữa

 

http://www.cadviet.com/upfiles/Untitled_1_8.jpg

 

Mọi ng ai biết, chỉ giúp mình. Thanks

 

Mọi người chỉ giáo thêm

nếu mình đoán ko nhầm do file max của bạn chưa để bộ Render Vray mà đang ở chế độ defauts của Max

tức là Scanline ^_^

ấn F10 sang tab common tìm tới Mục assign renderer :

click vào production chọn lại từ chế độ scanline về vray :D

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

- Đâu bạn làm theo cách sau coi co tac dụng không

- Mình cũng bị 1 lần như vậy mình chọn lại đường dẫn map các vật liệu mà mình sử dụng

- Bạn thử xem không được liên hệ mình caohoaian2003@yahoo.com

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Mình vẫn lam nhu binh thường . Copy and paste dòng command:

for m = 1 to 24 do (meditmaterials[m] = VRayMtl())

 

Nhằm lấy VL Vray vào Max luôn cho lần sau đỡ mất công tạo VL

 

Mấy lần trước thì không sao, nhưng không hiểu sao lần này

 

Các ô trong bảng M lại tối om, ko nhìn thấy màu sắc của VL nữa

 

http://www.cadviet.com/upfiles/Untitled_1_8.jpg

 

Mọi ng ai biết, chỉ giúp mình. Thanks

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

vray của bạn bị như vậy là do bạn đã cài đặt nhưng chưa active, bạn nhấn f10 lên.vao` phần assign renderer, chon kai' ô c0a' 3 châm' (production)đo'a kai' này thì chắc bạn biết rùi.chọn sang vray.sau do' ban nhin` xuống kai' goc' trai' cuối cùng j'.chọn activeshade nêu' ko chọn' kai' nay` thi` ban c0a' crack hay làm j` 100 năm nữa thì vật liệu vray của bạn vẫn bị lỗi.hì hì :D

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×