Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
Đăng nhập để thực hiện theo  
Letrinhvannhu

Thư giãn tí nào

Các bài được khuyến nghị

Hantinhsaycad    378

 

Laptop “nấu chín” tinh trùng người đàn ông

 

Thứ Ba, 06/11/2012, 17:25 [GMT+7]

 

Các bác sĩ cho biết máy tính xách tay tản ra nhiều nhiệt làm hư tổn tinh trùng của Scott, khiến vợ anh không thể mang thai. images785498_11.jpgVợ chồng Scott Reed và đứa con gái có được sau khi điều trị.

Scott Reed (30tuổi) đến từ Clanfield ở Hamsphire (Anh) và vợ đã luôn cố gắng có con nhưng tất cả đều vô vọng. Họ đến gặp bác sĩ và được biết nguyên nhân là do Scott luôn để máy tính xách tay trên đùi mỗi khi xài. Nhiệt lượng tỏa ra từ máy tính đã làm hỏng tinh trùng của anh chứ không phải là do hậu quả của bệnh quai bị mà Scott mắc phải năm 21 tuổi.

 

Xét nghiệm cho thấy, Scott có số lượng tinh trùng nhiều nhưng đuôi của chúng bị cuộn lại nên không thể bơi đến trứng.

 

Ngay lập tức, Scott thực hiện theo lời khuyên bác sĩ - đặt laptop trên bàn mỗi khi dùng. Cặp vợ chồng đã hết sức vui mừng và chuẩn bị tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm khi bác sĩ gia đình gửi cho họ các kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện Queen Alexandra ở Portsmouth. Kết quả, 3 tháng sau thì vợ anh - Laura đã mang thai và hạ sinh được bé gái Taryn.

 

Bây giờ, đã 10 tháng sau khi có em bé nhưng cặp vợ chồng trẻ này vẫn không thể tin được câu trả lời lại đơn giản như vậy.

 

Laura - một nhà nghiên cứu bệnh học, cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghe nói về điều này trước đây. Đó là một cú sốc thực sự. Scott chỉ sử dùng máy tính xách tay khi làm việc hoặc lướt Facebook. Chúng tôi hoàn toàn không tưởng tượng được những hậu quả mà nó đã gây ra”.

 

Scott cho biết: “Vấn đề vô sinh thường rất phổ biến đối với các đầu bếp vì họ thường làm việc trong môi trường nóng nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ máy tính xách tay cũng là thủ phạm”.

 

Chuyên gia sinh học - Sue Kenworthy khuyên: “Tốt hơn hết đàn ông nên đặt máy tính xách tay trên bàn thay vì để trên đùi để tránh xảy ra những điều đáng tiếc”.

Theo nld

 

.

.http://baogialai.com.vn/channel/744/201211/Laptop-nau-chin-tinh-trung-nguoi-dan-ong-2198028/<p class="article-tool row15">

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
tungloa    0

An mì tôm, ngủ mì ăn liền. Teal cmefnd simlies deices that one hase to insas into moues befred fallngs asles and thmlf rest is tarksn cared. It wod byed hoes lows gratis online spil jaw in a piteik which prevyse obtse to airs fled and theem prde a siln slete.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×