Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
namcham

Xin ý kiến các pro về bản vẽ nhà ở.

Các bài được khuyến nghị

Rất cảm ơn các bác đã quan tâm đến bài viết của em. Em không phải dân trong nghề và chưa có kinh nghiệm nên chỉ vọc vạch rồi vẽ bản vẽ nhà để cuối năm xây nhà. Mong các bác cho ý kiến ah.

Nhà em diện tích 4,5x21 m hướng chính Tây ah, em định xây tầng 1 có 1 phòng khách, 1 phòng ngủ cho 2 cụ, 1 phòng ăn và 1 vệ sinh nhỏ. Tầng 2 em định làm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 vệ sinh. Em chưa vẽ được bản vẽ phối cảnh hay kết cấu lại không rành về phong thủy cho lắm nên các bác thông cảm. Chân thành cảm ơn các pro.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

không là dân trong nghề mà vẽ tốt thế bạn.

kiến trúc của bạn về cấu tạo rất tôt.

nhìn chung ok.

bác nên bỏ vách ngăn giữa phòng khách và thang đi.có thể tận dụng không gian dưới đó để đặt cái tủ âm tường.và khoe vẻ đẹp cái cầu thang.

phía sau tầng 2 còn 2m đất ,bác nên kéo conson ra làm ban công để phơi quần áo.

lưu ý.kiểu nhà ống thế này nhìn không khoái lắm,

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Cảm ơn bác đã nhận xét góp ý thẳng thắn, em sẽ chỉnh sửa lại cho hợp lý. Còn về phần kết cấu và phối cảnh ko biết trong diễn đàn mình có pro nào giúp em với. Hoàn thiện bản vẽ nhìn cho oách, hihi.

Chân thành cảm ơn các bác, em hy vọng sẽ có nhiều góp ý hơn nữa. Em học điện giờ làm marketing cho xi măng Bỉm Sơn. Bác nào có ý định lấy bỉm sơn cứ alo với em. Thân ái.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Nhìn chung bản vẽ của bạn khá ổn, nhà ống 4.5m thì mô tuýp này là phổ biến nhất,nó không mới nhưng cũng không sai .Như đã biết, nhà kiểu này thường rất tối,nếu có thể bạn thử loại cầu thang 3 vế và kết hợp giải pháp chiếu sáng trên mái xem thế nào! Ngoài ra mình thấy bố trí phơi quần áo trong nhà là ko hợp lí lắm. Nếu là bản vẽ sơ thảo thì chấp nhận được nếu là bản thi công thì cần phải chú ý đến nét thấy,nét khuất , tạo cốt cao giữa các phòng,khu làm việc cho hợp lí nữa.Nhà hướng chính tây thì phương án 1 có vẻ hợp lí hơn, tuy nhiên còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nữa để chúng ta có thể đưa ra được 1 phương án tốt nhất cho công trình của mình, chúc bạn thành công! ^^

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×