Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
Đăng nhập để thực hiện theo  
victor85

[Yêu cầu] Lisp tạo bảng điều khiển quản lý tên block.

Các bài được khuyến nghị

victor85    10

Mình rất hay sử dụng nhiều block trong bản vẽ và rất cần một công cụ để quản lý nó một cách hiệu quả, đơn giản . Nếu được các ace bro viết dùm mình lisp ( hoặc cái j đó cũng được vì mình nghĩ lisp chưa chắc thực hiện được điều này) tạo ra một cửa sổ trong win là một bảng điều khiển nhỏ chạy song song và liên kết với acad. Mỗi khi mình chọn đối tượng là block trong acad thì trong bảng điều khiển đó hiện tên của block luôn (cái tên nó bôi đen để copy được luôn ạ). Nếu có được công cụ này thì tốt quá ạ. Nếu các bro không quá khó khăn thì xuống tay giúp mình với nhé! Cho mình trân trọng gửi lời cảm ơn trước ace! :)

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
victor85    10

Cảm ơn ketxu đã gop ý. Quick Properties cũng là một ý hay. Tuy không thực hiện được điều mong muốn nhưng có lẽ dùng cũng được. Lâu nay cũng ko quen dùng Q.Properties lắm. Để thử sửa đổi thói quen vậy. Hi!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
ThuyLinh313    146

Quick Properties làm quá tốt điều này ý chứ. nếu không quen sử dụng thì bạn có thể thiết lập chỉ hiện Quick Properties với duy nhất đối tượng block thôi. còn việc copy tên thì đằng nào cũng phải mất công gõ lệnh (Ctrl+C) bạn có thể viết 1 lệnh lisp copy tên của block đang được chọn vào clipboard là ổn.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×