Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
Đăng nhập để thực hiện theo  
790312

Lệnh Auto Constrain?

Các bài được khuyến nghị

790312    4

Có cách nào tắt chức năng AutoConstraint không các bác?Đã vào Constraint Settings tắt AutoConstraint rồi mà không được.Mỗi lần move,stretch...là các đối tượng dính với nó lại đi theo mặc dù không chọn.Muốn bỏ thì nhấn DeleteConstraints thì làm được nhưng lần sau lại bị.Thanks.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
nhoclangbat    382

có 1 lần mình cũng bị như bạn. Sau đó mình mò lại mới hỉu cách hoạt động của nó là bạn phải chọn đối tượng mún contrains thì những đối tượng khác bạn vẽ nếu ko đc chọn thì ko bị, mún tắt thì bạn vô mục parametric ckick delete contraints, click chọn đối tượng bạn đã chọn thì hết bị,

Còn như bạn nói đã tắt rùi, cư mở lên là bị thì bạn làm như vậy thử xem. trước tiên vào parametric click delete contraint nó hỏi chọn ko chọn space lun ,rùi vô phần contraint setting, thẻ geometric xem thử bạn tắt dấu chọn infer geometric contraint chưa, xong tắt cad khởi động lại là ko bị, còn nếu tick chọn mục đó thì cứ khởi động là mọi đối tượng bạn vẽ đều bị contraint.

Trình tự ví dụ:

mở cad.vô parametric click auto contraint, hỏi chọn đối tượng, nếu ko chọn space 1 cái vô setting thẻ geometric tick chọn infer geometric contraint xong ok, rùi nó lại cho chọn ko chọn space 1 cái thì sau đó mọi đối tượng bạn vẽ đều bị, bạn thấy vậy click delete contraint nó hỏi chọn đối tượng bạn chọn các đối tượng bị contraint, xong space thì những đối tượng đó hết bị, nhưng khi bạn vẽ đối tượng mới lại bị.ok

Tiếp theo bạn tắt cad khởi động lại vẽ cái nào nó vẫn bị, vô lại parametric click delete họi chọn ko chọn space lun.Sau đó tắt cad khởi động lại hết bị.Kiểm tra bạn vô contraint setting thẻ geometric thấy mục infer geometric contraint ko còn đc tick chọn là ok.

Mình mò đc như vậy, còn cách thức chuẩn thì mình vẫn chưa hỉu lắm ^^. Bạn thử xem

  • Vote tăng 2

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×