Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
Đăng nhập để thực hiện theo  
lazycat19389

Opera Mini 7.0 cho điện thoại Android: Tăng tốc cho phần cứng, cải thiện NFC

Các bài được khuyến nghị

Phiên bản chính thức của Opera Mini 7.0 dành cho các thiết bị Android vừa chính thức được ra mắt với nhiều cải tiến về tốc độ trình duyệt và phương thức hoạt động ổn định hơn.

opera.jpg

Opera Mini 7.0 mang lại hiệu suất hoạt động cao cho thiết bị Android

 

Phiên bản Opera Mini 7.0 dành chocho thiết bị Android được cải tiến của phiên bản Beta từ trước đó và có những cải tiến đáng kể nhằm tăng tốc phần cứng cải thiện hiệu năng cho thiết bị, thay đổi web nhanh và giúp trình duyệt ổn định hơn.

 

Những tính năng mới đáng chú ý nhất mà nhà sản xuất Opera Software mang đến cho Opera Mini 7.0 là OpenGLES cho phép tăng tốc tối đa phần cứng của thiết bị, chia sẻ URL bằng cách sử dụng cách thứcgiao tiếp cận truyền thông NFC Beam (nếu thiết bị Android có hỗ trợ NFC), không giới hạn các ô Speed Dial trên màn hình Home Screen cũng như hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái.

 

Phiên bản phần mềm trình duyệt Opera mini mới cũng có những thay đổi về giao diện nhằm đem lại sự thuận lợi cho người dùng. Không những phát huy ưu điểm nhỏ gọn và tốn ít dụng lượng vốn có từ những phiên bản tiền nhiệm, phiên bản Opera mini mới còn có thể giảm 90% dung lượng trình duyệt web so với các phiên bản trước, giúp cho thiết bị Android tốn ít dung lượng hơn.

 

Trình duyệt web di động Opera được xếp vào trong nhóm những trình duyệt được yêu thích nhiều nhất thế giới. Cuối tháng 11/2011, trình duyệt Opera Mini có 140 triệu người dùng và tính đến thời điểm hiện nay đã tăng lên 160 triệu người sử dụng. Hiện tại trình duyệt web Opera Mini 7.0 đã có trong hệ thống Google Play và người dùng có thể vào tai opera mini để tải về miễn phí.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×