Đến nội dung


Hình ảnh

Lỗi mất hết thanh công cụ ACAD2007?


  • Please log in to reply
4 replies to this topic

#1 viking_1141991

viking_1141991

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 2 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 03 March 2013 - 10:20 PM

em đang dùng thì máy bị khởi động lại, lúc vào lại thì mất hết thanh công cụ các loại, khắc phục ntn hả các anh

ảnh của nó đây

 



  • 0

#2 haanh

haanh

    biết lệnh adcenter

  • Members
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 2875 Bài viết
Điểm đánh giá: 1554 (rất tốt)

Đã gửi 03 March 2013 - 10:58 PM

Bác hãy sử dụng chức năng tìm kiếm sẽ có lời đáp!


  • 0

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng / Để làm gì em biết không ? / Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi...”


#3 garungdothi

garungdothi

    biết lệnh mirror

  • Members
  • PipPipPip
  • 158 Bài viết
Điểm đánh giá: 24 (tàm tạm)

Đã gửi 04 March 2013 - 07:19 AM

bác đánh lênh op rồi tìm tới thẻ profiles rồi chọn reset là ok.


  • 1

#4 viking_1141991

viking_1141991

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 2 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 04 March 2013 - 10:49 PM

bác đánh lênh op rồi tìm tới thẻ profiles rồi chọn reset là ok.

em thử rùi bác ạ, ko ăn thua nên gỡ đi cài lại nhưng rùi lại bị mất ảnh biểu tượng công cụ ntn này

  1362411992344370_574_574.jpg


  • 0

#5 loprjnce

loprjnce

    biết vẽ line

  • Members
  • PipPip
  • 21 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 09 April 2013 - 12:29 AM

Bấm CTRL+0 thữ xem bro....


  • 0