Đến nội dung


Hình ảnh

A.dwg is currenty is use or is read- only. Would you like to open the file read only


  • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1 gathit

gathit

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 10 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 09 May 2013 - 12:23 AM

  Tình hình máy của em đang chạy cad 12, hum qua dùng vẫ ngon lành nhưng chẳng hiểu sao sáng nay khi mở trực tiếp file cad A thì nó chỉ load được 12% rồi đứng im. Em thoát ra chọn giao diện cad sau đó mở lại file A kia thì nó hiện báo lỗi " A.dwg is currenty is use or is read- only. Would you like to open the file read only". Em vào trong thì không suất ra được file dxf.

    khi save thì cad hiện bảng thông báo không lưu được.

Mong ae giải đáp.

 

 


  • 0

#2 Hantinhsaycad

Hantinhsaycad

    biết lệnh adcenter

  • Members
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1073 Bài viết
Điểm đánh giá: 376 (khá)

Đã gửi 09 May 2013 - 06:29 AM

Open Cad ----> file/recover.>> file đó fix lỗi xem thử

 

P/s : Nếu chưa được bạn gừi file lên cho AE sửa cho ( mình đoán file dung luo5ng lớn đó )


  • 0

Đừng để một ai chẳng nhận được gì khi rời chỗ bạn, cho dù bạn biết rằng không bao giờ gặp lại.

Ngạn ngữ Pháp


#3 vanthangv

vanthangv

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 5 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 16 February 2014 - 09:22 PM

  Tình hình máy của em đang chạy cad 12, hum qua dùng vẫ ngon lành nhưng chẳng hiểu sao sáng nay khi mở trực tiếp file cad A thì nó chỉ load được 12% rồi đứng im. Em thoát ra chọn giao diện cad sau đó mở lại file A kia thì nó hiện báo lỗi " A.dwg is currenty is use or is read- only. Would you like to open the file read only". Em vào trong thì không suất ra được file dxf.

    khi save thì cad hiện bảng thông báo không lưu được.

Mong ae giải đáp.

 

Bạn khắc phục dc chưa mình cũng bị lỗi này và mình đã khắc phục dc nó, trước tiên bạn kích chuột phải vào ổ đĩa chứa file cad cần modify sau đó bạn chọn Properties khi một cửa sổ hiện lên bạn chọn thẻ Security rồi vào Edit bạn cấp quyền Full control cho tất cả các User nếu bạn kg biết bạn đang ở user nào nếu bạn biết thì chỉ cần cấp quyền full control cho user cảu bạn sau đó nhấn ok là dc


  • 0