Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
Đăng nhập để thực hiện theo  
ESCON

PHẦN MỀM DỰ TOÁN ESCON

Các bài được khuyến nghị

ESCON    0

ESCON là chương trình “Tính đơn giá - Dự toán - Dự thầu” với chức năng lập và quản lý hồ sơ dự toán, quyết toán, đấu thầu và tính đơn giá xây dựng cơ bản trong xây dựng.

Chương trình là một giải pháp toàn diện trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, thủy lợi, xây dựng đường dây tải điện, trạm biến áp...ESCON cho phép lập, quản lý chi tiết các công trình từ giai đoạn lập dự án đến giai đoạn kết thúc đầu tư.

Phiên bản mới của chương trình với nhiều tính năng hiện đại, trực quan, gắn liền với thực tế. Giao diện đơn giản, được trình bày theo chuẩn Excel rất tiện lợi. Cơ sở dữ liệu của Escon rất đầy đủ, chính xác và dễ dàng chỉnh sửa.

Với trên 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ phát triển phần mềm chuyên nghiệp và hệ thống khách hàng rộng lớn tại 64 tỉnh thành trên khắp cả nước, Công ty cổ phần tin học và tư vấn xây dựng (CIC) chúng tôi luôn khẳng định là một đơn vị tiên phong của Bộ xây dựng trong lĩnh vực ứng dựng CNTT vào tự động hoá thiết kế và quản lý xây dựng ; là niềm tin vững chắc của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, giải pháp của chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cho bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty CP Tin học Xây dựng và Tư vấn xây dựng(CIC)

+ Điện thoại : 04.39741436

04.39741313

+ Website : www.cic.com.vn

+ Tải bộ cài dùng thử tại: ftp:// pmxd.cic.com.vn/Demo/Escon60DemoSetup.exe

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×