Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
Đăng nhập để thực hiện theo  
ApplicadVN

*** - CAD 2D Thế Hệ Mới!

Các bài được khuyến nghị

DOWNLOAD FREE:  http://www.applicadvietnam.com/***/download

*** - Phần mềm CAD tốc độ, mạnh mẽ  và tương thích với file dwg

*** là một phần mềm CAD nhanh và mạnh mẽ xử lí các file chuẩn dwg, một phần mềm hỗ trợ thiết kế 2D/3D có đẳng cấp quốc tế dựa trên công nghệ IntelliCAD. Với nền tảng sức mạnh của *** tương thích trên nền ngôn ngữ dữ liệu dwg, giá cả phải chăng và giao diện thân thiện dễ sử dụng,  chúng tôi cam kết rằng thiết kế của bạn sẽ trở nên thật ấn tượng với tốc độ cao nhất .

***Tiêu Chuẩn Quốc tế: IntelliCAD dựa trên nền tảng công nghệ và chuẩn dữ liệu dwg, một chuẩn dữ liệu được áp  dụng trong các phần  mềm  khắp toàn cầu.

    20110609183513_17992163.jpg       20110609181423_10358398.jpg

Chất Lượng cao - Phần mềm CAD 2D/3D cao cấp đưa đến các công cụ giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp, trợ giúp các chuẩn Plug-in giúp nâng cao hiệu suất bằng cách trình bày  ý tưởng của bạn một cách hiệu quả và chính xác. 

Khả năng tương thích đầy đủ - Hoàn toàn tương thích với các định dạng dwg của các phiên bản khác nhau đảm bảo tuân thủ các dữ liệu lưu trữ của bạn với ***.

Mở ra cho các phát triển ứng dụng CAD - Một nền tảng hợp tác và thân thiện với môi trường lập trình và các API có thể giúp các nhà phát triển ứng dụng cải thiện công việc và khai thác tối đa năng suất một cách dễ dàng. 

Giá trị gia tăng - Giao diện người dùng quốc tế cùng với hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc bằng cách đảm bảo bạn làm việc thoải mái, dễ dàng mà không cần đào tạo them về CAD. 

Hiệu quả chi phí - *** mang đến thế giới phần mềm CAD các chức năng giúp tăng thông lượng của bạn bằng cách giảm thiểu chi phí mua, nâng cấp và bảo dưỡng của bạn.

- See more at: http://www.applicadvietnam.com/***#sthash.GI2uv1HW.dpuf

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×