Đến nội dung


Hình ảnh
5 stars - based on 24598 reviews

Tu Dien Tieng Anh file PDF


 • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 trojanvc

trojanvc

  Chưa sử dụng CAD

 • Members
 • Pip
 • 1 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 28 November 2008 - 02:48 PM

Bác nào có từ điển tiếng anh chuyên ngành CƠ KHÍ , ĐIỆN , ĐIỆN TỬ FILE PDF cho mình xin với . Mình học Cơ Điện Tử cần tra từ điển nhiều mà không phải lúc nào cũng tra trên máy được . Thank nhiều .!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! :leluoi:
 • 0

#2 0986051248

0986051248

  biết pan

 • Members
 • Pip
 • 5 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 13 December 2008 - 04:41 PM

Bác nào có từ điển tiếng anh chuyên ngành CƠ KHÍ , ĐIỆN , ĐIỆN TỬ FILE PDF cho mình xin với . Mình học Cơ Điện Tử cần tra từ điển nhiều mà không phải lúc nào cũng tra trên máy được . Thank nhiều .!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! :cheers:

bro trojanvc ơi dùng chương trình ProDic 2007 đi, Chứ từ điển mà file pdf thì kiếm đâu ra. Tham khảo nhé tui cũng đang dùng mà.

Hình đã gửi
Với 400.000 từ Anh Việt - Việt Anh thuộc 15 chuyên ngành khoa học kỹ thuật như cơ khí, điện, điện tử, tin học, xây dựng, đo lường, điều khiển, hóa học, vật liệu... cùng với 150.000 từ chuyên ngành thương mại, ProDic 2007 là bộ từ điển điện tử chuyên ngành quy mô nhất hiện nay. Ngoài các cách tra cứu thuận tiện, có phần phát âm, việc gõ tiếng Việt hầu nhưng không gặp một trở ngại nào.

ProDic 2007 là bộ từ điển chuyên ngành của công ty EconTech, với sự tham gia của các giáo sư các trường đại học khối khoa học kỹ thuật.

ProDic 2007 bao gồm 400.000 từ và cụm từ chuyên ngành kỹ thuật (15 chuyên ngành chính: cơ khí, ô tô, điện, điện lạnh, điện tử, tin học, xây dựng, đo lường, điều khiển, hóa học, vật liệu...) và 150.000 từ và cụm từ chuyên ngành thương mại, chia ra 4 từ điển chuyên ngành chính là:

- Từ điển kỹ thuật Anh-Việt

- Từ điển kỹ thuật Việt-Anh

- Từ điển thương mại Anh-Việt

- Từ điển thương mại Việt-Anh

Bên cạnh 4 từ điển chuyên ngành lớn, ProDic còn cung cấp thêm khả năng tra cứu với kết nối Internet:

- Tra từ điển thông dụng Anh-Việt, Việt-Anh.

- Tra cứu hình ảnh liên quan đến từ trên Internet.

- Tra cứu văn bản liên quan đến từ trên Internet.

- Tra cứu từ trong Từ điển bách khoa toàn thư.

- Tra cứu định nghĩa tiếng Anh của từ.

ProDic có hai chế độ tra cứu tiện lợi: Standard Mode - tra cứu thông thường và Smart Mode - tra cứu thông minh, tìm được cả từ trong danh sách từ và trong cụm từ của nhiều từ điển cùng một lúc, tra cứu được cả hai chiều Anh-Việt, Việt-Anh.
Nếu thấy hay PM tui sẽ post link lên cho.
 • 1