Đến nội dung


Hình ảnh

Lỗi AutoCad Message!


  • Please log in to reply
29 replies to this topic

#1 autvcc

autvcc

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 5 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 06 March 2009 - 04:44 PM

Đây là nội dung thông báo lỗi, nó xuất hiện mỗi khi khởi động cad!

http://img4.imagesha...850/loicadd.bmp
  • 0

#2 Nguyen Hoanh

Nguyen Hoanh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 4105 Bài viết
Điểm đánh giá: 4495 (đỉnh cao)

Đã gửi 06 March 2009 - 04:48 PM

Đây là nội dung thông báo lỗi, nó xuất hiện mỗi khi khởi động cad!

http://img4.imagesha...850/loicadd.bmp

bạn tìm file acad.lsp, nén nó lại đặt password rồi upload lên diễn đàn mọi người thử xem.
  • 0

#3 autvcc

autvcc

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 5 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 20 March 2009 - 03:36 PM

search file đó mãi không thấy bạn ơi, còn cách nào nữa hem!
  • 0

#4 Nguyen Hoanh

Nguyen Hoanh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 4105 Bài viết
Điểm đánh giá: 4495 (đỉnh cao)

Đã gửi 20 March 2009 - 05:36 PM

search file đó mãi không thấy bạn ơi, còn cách nào nữa hem!

bạn thử xem có acad.mnl không?
  • 0

#5 autvcc

autvcc

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 5 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 22 March 2009 - 02:24 PM

bạn thử xem có acad.mnl không?



bạn nói đường dẫn cụ thể được không, nó nằm ở document hay program file nhỉ
  • 0

#6 Nguyen Hoanh

Nguyen Hoanh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 4105 Bài viết
Điểm đánh giá: 4495 (đỉnh cao)

Đã gửi 22 March 2009 - 03:48 PM

bạn nói đường dẫn cụ thể được không, nó nằm ở document hay program file nhỉ

bạn gõ tại dòng command:
(findfile "acad.mnl")
Bạn sẽ có đường dẫn.
  • 0

#7 soloarch

soloarch

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 6 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 29 December 2010 - 04:53 PM

tìm ra file đó rồi làm sao nữa vậy bạn? mình xóa luôn mà máy vẫn bị lỗi.
  • 0

#8 ketxu

ketxu

    Copier - Paster - Editor

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5685 Bài viết
Điểm đánh giá: 2606 (tuyệt vời)

Đã gửi 29 December 2010 - 08:50 PM

Cũng có thể chưa chắc đây đã là lỗi virus.Có thể ũng chỉ là 1 thông báo của 1 lisp hặc phần VBA nào đó ở ngôn ngữ khác, hoặc tiếng Việt n k hỗ trợ thôi.Bạn thử xem lại danh sách các file lisp,dvb load lúc khởi động để tìm ra đầu mối
P/S : bạn soloarch và bạn chủ 2pic có phải là 1 k ???
  • 0

Thành viên nhóm CadMagic.
Mời bạn ghé thăm facebook nhóm - Page viết lisp theo yêu cầu  :
CAD MAGIC


#9 soloarch

soloarch

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 6 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 29 December 2010 - 11:52 PM

Mình vừa bị lỗi này nên mình search tìm cách sửa lổi. Lỗi này làm cho lệnh move thành lệnh copy không thể move thông thường đc. Giờ không biết làm cách nào đây.
  • 0

#10 ketxu

ketxu

    Copier - Paster - Editor

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5685 Bài viết
Điểm đánh giá: 2606 (tuyệt vời)

Đã gửi 30 December 2010 - 09:00 AM

Tạm thời bạn dùng lệnh Redefine để phục hồi lại 2 lệnh này, sau đó làm như mình nói,kiểm tra tất cả các file LSP load thường trú.Nếu không có file nào khả nghi thì đích thị do acad.lsp hoặc acaddoc.lsp.Đến nước này thì bạn dùng CADViet antivirus nhé
  • 0

Thành viên nhóm CadMagic.
Mời bạn ghé thăm facebook nhóm - Page viết lisp theo yêu cầu  :
CAD MAGIC


#11 soloarch

soloarch

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 6 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 30 December 2010 - 11:23 PM

Tạm thời bạn dùng lệnh Redefine để phục hồi lại 2 lệnh này, sau đó làm như mình nói,kiểm tra tất cả các file LSP load thường trú.Nếu không có file nào khả nghi thì đích thị do acad.lsp hoặc acaddoc.lsp.Đến nước này thì bạn dùng CADViet antivirus nhé


cho mình hỏi cadviet antivỉut là gì vậy bạn? mình mới nghe lần đầu
  • 0

#12 soloarch

soloarch

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 6 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 30 December 2010 - 11:25 PM

cho mình hỏi cadviet antivỉut là gì vậy bạn? mình mới nghe lần đầu
  • 0

#13 soloarch

soloarch

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 6 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 31 December 2010 - 12:34 AM

Mình tim va biet cadviet antivirut và làm theo hướng dẫn rồi, nhưng cái bảng đó vẫn hiện lên dù lệnh move đã sử dụng đc rồi. Nhưng mình cảm thấy khó chịu mỗi khi mở cad lên.
  • 0

#14 ketxu

ketxu

    Copier - Paster - Editor

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5685 Bài viết
Điểm đánh giá: 2606 (tuyệt vời)

Đã gửi 31 December 2010 - 08:36 AM

Nếu bạn đã dùng lệnh appload để kiểm tra rồi mà không thấy có gì nghi vấn thì bạn cài lại CAD nhé :D
  • 0

Thành viên nhóm CadMagic.
Mời bạn ghé thăm facebook nhóm - Page viết lisp theo yêu cầu  :
CAD MAGIC


#15 soloarch

soloarch

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 6 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 01 January 2011 - 09:45 PM

không hiểu tại sao lúc mới bị mình cũng gỡ bở cad nhưng vẫn không hết. Mà giờ làm lại thì hết rồi. thanks!
  • 0

#16 canhvoxd

canhvoxd

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 1 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 31 August 2011 - 06:59 PM

mấy bác có cách nào không chỉ tui với tui cũng bị như vậy ma không biết làm thế nào Hình đã gửicũng giống như bạn ở trên nó thay đổi lệnh tùm lum mà gở đi cài lại cad khác cũng không khá hơn
thanks mấy bác.
  • 0

#17 ketxu

ketxu

    Copier - Paster - Editor

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5685 Bài viết
Điểm đánh giá: 2606 (tuyệt vời)

Đã gửi 31 August 2011 - 09:06 PM

Bạn qua link này :
My link
  • 0

Thành viên nhóm CadMagic.
Mời bạn ghé thăm facebook nhóm - Page viết lisp theo yêu cầu  :
CAD MAGIC


#18 Tamia

Tamia

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 1 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 12 October 2011 - 12:51 PM

Hình đã gửi

Mình thì bị lỗi như vầy, khởi động autoCAD là nó cứ hiện lên bảng thông báo này, không thể thao tác được. Giúp mình với.
  • 0

#19 Canhdome

Canhdome

    biết vẽ ellipse

  • Members
  • PipPip
  • 56 Bài viết
Điểm đánh giá: 2 (bình thường)

Đã gửi 08 February 2012 - 09:15 AM

Hình đã gửi

Mình thì bị lỗi như vầy, khởi động autoCAD là nó cứ hiện lên bảng thông báo này, không thể thao tác được. Giúp mình với.

Help? mình đang bi lổi này mong anh em cứu???? thanks
  • 0

#20 Canhdome

Canhdome

    biết vẽ ellipse

  • Members
  • PipPip
  • 56 Bài viết
Điểm đánh giá: 2 (bình thường)

Đã gửi 08 February 2012 - 09:48 AM

Help? mình đang bi lổi này mong anh em cứu???? thanks

-Khi mở file bản vẻ lên nó sẻ tạo ra 1 file
  • 0