Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
hoc_mot_cad

Sau lỗi Fatal error: Unhandled Access Violation Reading 0x0000 Exception at ... không crack được Autocad 2014

Các bài được khuyến nghị

http://www.cadviet.com/upfiles/3/130056_licensecrash32bit.zipNhờ các bạn cao thủ và các Pro xem xét và giải quyết giúp vấn đề này!!!

 

Trường hợp mình gặp phải như sau:

- Do không đủ tiền mua bản quyền Windows cũng như Autocad nên mình tự mua đĩa về cài Win7 (Ultimate 32bit) và Autocad 2014 về dùng. Trước đây mình vẫn dùng Cad 2008 trên máy bình thường nhưng lần này do yêu cầu của đối tác phải cung cấp các bản vẽ được lập bằng cad 2012 hoặc mới hơn.

- Mình đã cài đặt Cad 2014 sau khi gỡ Cad 2008 nhưng gặp lỗi Fatal error: Unhandled Access Violation ... mình đã tham khảo khá nhiều cách giải quyết trên một vài diễn đàn nhưng không thành công, sau đó dù đã cài lại Win và cài Cad mới nhưng vẫn không giải quyết được, mình chui vào một diễn đàn bằng tiếng Anh thì thấy nó nói lỗi này là do thông tin về ổ cứng không có số serial, lỗi này thằng Autodesk có cách giải quyết và nó dẫn mình đến trang của Autodesk, sau đó nó hướng dẫn mình tải về 1 file nén có 05 file con trong đó và hướng dẫn mình copy 05 file đó vào các thư mục liên quan đến Cad. Mình đã làm theo hướng dẫn của nó và giải quyết được lỗi Fatal error, sau đó Cad đã khởi động được và lên màn hình để Avtive, mình đã chạy file crack lên để lấy key và patch, mặc dù hiện lên thông báo patch thành công nhưng khi patse key và nhấn next thì bị Registration-Activation Error (0015.111) mình đã thực hiện Active lại mấy lần sau khi khởi động lại máy tính nhưng vẫn không thành công.

Hiện tại mình cần dùng Cad thì phải chấp nhận dùng Try trong vòng 30 ngày, mình nghĩ nguyên nhân không thể crack được là do Autodesk đã can thiệp vào 05 files mình tải về để xử lý lỗi Fatal lúc trước

 

Mình đăng mục này để anh em ai gặp trường hợp như mình mà đã xử lý được thì xin cho ý kiến giúp đỡ, và nhờ các bạn cao thủ Cad giúp cách giải quyết.

 

Thanks các bạn rất nhiều!http://www.cadviet.com/upfiles/3/130056_sua_loi_cho_cad.doc

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

http://www.cadviet.com/forum/topic/84201-nho-va-cach-active-cac-phan-mem-autodesk-2014-tren-win8-64bit/

đọc những bài trong nay đi có thể bạn tìm ra cách giải quyết cho trường hợp của bạn.

 đọc qua cả cái này nữa nhé. http://www.cadviet.com/forum/topic/98507-khong-cai-duoc-auto-cad-2014/

Mà nói đúng ra là win và cad bản quyền hay hok thi hok có tuan trong. minh  từng dùng win7 cad 2014 toàn crack hết nhưng đau có bị giống bạn đâu.

bạn cần kiểm tra lại bộ win của mình có chuẩn hok là 1. cad của bạn co chuẩn hok là 2. Nếu hok thi vao hản trang của autodesk tai ban try về cài rồi tim crak trên mạng là được mà.

quan trong nhất là bộ wwin chuẩn là cái chính nhé.

 Nếu ở hà nội liên hệ với mình qua mình tăng. bộ win chuẩn tải từ amazon nhé

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Đầu tiên là lời cảm ơn chân thành đến bạn hantinh đã giúp chỉ mình một vài phương án để mình tìm hiểu cách giải quyết vấn đề của mình!

 

Mình đã đọc các bài theo như các link bạn chỉ và theo như mình hiểu thì chỉ cần tìm 2 file adlmact.dll và adlmact_libFNP.dll trong thư mục R7 của bộ cài copy nó sang bộ chạy cùng vị trí hoặc copy cả thư mục R7 từ bộ cài vào cùng vị trí trong bộ chạy. Sau đó tiến hành Active Autocad như bình thường, NHƯNG khổ nỗi vẫn chưa giải quyết được vấn đề.

- Lần thứ nhất mình đã thử chỉ copy và paste đè riêng 2 file nói trên từ bộ cài sang thư mục chứa nó trong bộ chạy (mình cài chương trình lên ổ C nên đường dẫn là C:\Program Files\Common Files\Autodesk Shared\AdLM\R7) sau đó khởi động lại máy và định Active lại Cad nhưng nó không thể vào được màn hình Ative mà Close luôn Autocad. Sau đó mình đành thực hiện lại việc copy 5 files mình đã tải từ Autodesk về vào các thư mục theo hướng dẫn của họ và khởi động lại Cad thì vào được để Ative nhưng vẫn bị lỗi Registration-Activation Error (0015.111).

- Lần thứ 2 mình đã copy nguyên cả thư mục R7 từ bộ cài và past đè lên cùng vị trí của nó trong bộ chạy nhưng lần này thì khởi động Cad lên thì nó cũng thông báo Autodesk Component has stoped working and Close the program. Lần này trước khi paste đè thư mục R7 mình quên không backup nó ra một chỗ khác nên có lẽ phải gỡ bỏ và cài đặt lại xem có được không.

adlmact.dll (File version 7.0.51.0)

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

À nhân tiện nói về bộ cài Win với bộ cài Cad mình đang dùng, mình cũng không rõ có được chuẩn hay không vì mình không phải là dân chuyên IT, các đĩa cài mình mua chỗ cửa hàng sao chép đĩa các phần mềm có từ khá lâu ở góc ngã 3 gần trường Tô Hoàng - đường Đại Cồ Việt, từ trước đến giờ nếu cần dùng phần mềm nào mà không thích tự tải trên mạng mình đều ra đó mua về dùng, thấy cũng ổn.

Mình cũng ở Hà Nội thôi và rất trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của bạn!

Nếu có thể thì bạn share cho mình link nào có thể tải về bản Win tốt nhất. Thanks again!

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

cầm đĩa qua lang hạ rồi alo mình số 0122.43.11.668. minh đi đên khoang 7h tối mới về. con ngay khác thi dứ alo trước cho nó chắc ăn nhé.

Minh cũng chẳngp hải là dân IT nhưng mà dùng nhiều nên cũng có thể biết tí chút.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay


×