Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
 • Thông báo

  • Nguyen Hoanh

   CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

   Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
Đăng nhập để thực hiện theo  
aibaothe

Lỗi 1308 khi cài cad 2011

Các bài được khuyến nghị

aibaothe    1

130658_loi_1308_1.jpgXin các bác chỉ dùm e lỗi này cái, e không khắc phục được. cám ơn các bác trước nhé.

Chỉnh sửa theo aibaothe
 • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Error 1308 - 1311 trong khi cài đặt các phần mềm hoặc ứng dụng.


Trong khi cài đặt để bắt đầu sử dụng một ứng dụng hay phần mềm nào đó bạn có thể nhận được một thông báo lỗi dưới dạng tin nhắn lỗi và cho biết mã lỗi là 1308 hoặc 1311. Một dạng của thông báo lỗi này mà tôi đã từng gặp phải khi cài AUTOCAD có dạng như sau:

Mã:

AutoCAD <Version> - Error 1308. Source File not found: <Path>\<Filename>. Verify that the file exists and that you can access it.


Thông thường, các lỗi như thế này thông báo quá trình cài đặt gặp phải một vấn đề là không thể xác định hay sử dụng các tệp tin trong thư mục cài đặt. Đơn giản hơn là bộ cài bị thiếu file.

1. Nếu bạn đang cố gắng thực hiện một quá trình cài đặt trực tiếp từ đĩa CD, DVD hoặc đĩa mềm hay các ổ đĩa gắn ngoài, làm giảm các bước rườm rà có thể gây ra lỗi bằng cách tạo mới một thư mục trên ổ cứng của bạn, copy bộ cài vào đó và thực hiện cài đặt bằng bộ cài trên ổ cứng. Việc này có thể sẽ mất thời gian một chút nhưng máy tính của bạn sẽ làm việc tiếp theo đơn giản hơn.

2. Thử khả năng của ổ đĩa bằng cách dùng đĩa đó cài đặt trên một máy tính thứ 2. 
 

 • Nếu bạn có thể cài đặt bình thường trên máy tính thứ 2, hãy xem lại ổ đĩa của mình vì có thể nó đã xuất hiện lỗi nào đó. Lỗi này có thể không lớn thậm chí đôi khi đến do ổ đĩa của bạn không thật sạch hoặc dây cáp cắm chưa chặt chẽ, hãy xem xét kĩ trước khi quyết định đầu tư một ổ đĩa mới.

 

 • Nếu máy tính thứ 2 cũng không thể cài đặt được và xuất hiện một thông báo lỗi tương tự như trên, hãy xem lại đĩa cài, nếu nó quá cũ hoặc đã có những vết xước hãy liên hệ với nhà cung cấp để có một bộ cài mới tốt hơn.


3. Ứng dụng hoặc phần mềm đòi hỏi sự hỗ trợ của một ứng dụng hoặc phần mềm khác. Trường hợp này thông thường xuất hiện một thông báo lỗi khác và thường cho bạn thấy bạn thiếu sự hỗ trợ nào. Tuy nhiên để chắc chắn hãy đọc kĩ các yêu cầu cài đặt đi kèm cùng bộ cài và khi thấy thiếu hãy bổ sung ngay.

4. Xem thông báo lỗi xem bạn đang thiếu phần nào trong bộ cài. Kiểm tra thư mục cài đặt xem nó có thực sự bị thiếu hây không? Nếu thiếu hãy bổ sung bằng cách copy từ một nguồn khác toàn bộ thư mục bị thiếu trên thư mục cài đặt. 

Chúc bạn thành công!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

130658_loi_1308_1.jpgXin các bác chỉ dùm e lỗi này cái, e không khắc phục được. cám ơn các bác trước nhé.

Các bạn vào đây là có cách khắc phục nhé: http://www.vn-zoom.com/f181/auto-cad-2008_x64-cai-cho-win-xp-7-8-64bit-cuc-hiem-keygen-day-du-key-chay-ca-64bit-va-32bit-nhe-3083815.html#post23058826

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×