Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet

nguyenhieuck7

Thành viên
  • Số lượng nội dung

    27
  • Đã tham gia

  • Lần ghé thăm cuối

Bài đăng được đăng bởi nguyenhieuck7


  1. 1, thầy nói đây lầ chi tiết thân đồ gá khoan ?????????????

    2, mình chỉ đc học hai lỗ cắt nhau như thế này thôi ở bên cái hình chiếu cạnh đó.119258_aaaaaaa_1.png

    3,cũng muốn vẽ trên solid nhưng solid thì máy e không cài nổi rùi.trước cài solid 2010 đc rùi nhưng 1 time bị die.giờ cài lại không lên đc.máy e chỉ cài đc win7 64bit.

    4,còn 1 số chỗ thắc mắc mình khoanh ở trong bản vẽ.còn 1 số chỗ còn lại thực sự không hiểu mong bạn hoằn giúp đơc thêm.

     


  2. các bác lại tranh luận đâu đâu rùi.cái bản đấy là ng khác thông không phải e á.hôm nay e mới đi thông mà bản hôm nay e đi thông đây.thầy xem qua thui nhưng không cả xem bản vẽ chi tiết.chi xem tách thui.thầy bảo thiếu kíck thước với độ nhám thôihttp://www.cadviet.com/upfiles/3/119258_tách_hiu.dwg


  3. không có gì bạn ạ!t biết là kinh nghiệm cũng phải tích lũy dần đàn mà,ở đây không phải mình lôi thầy giáo ra làm bia nhưng quả thực thầy cho đề như vậy m thấy bất hợp lý nên nói vậy.chứ nếu đã đi làm rùi sếp cho bản vẽ như vậy bảo thiết kế chắc cũng phải xem lại chứ.cảm ơn mọi người đã đóng góp ý kiến.

×