

mai tuan
-
Số lượng nội dung
30 -
Đã tham gia
-
Lần ghé thăm cuối
Bài đăng được đăng bởi mai tuan
-
-
bạn dùng thử lệnh xref xem sao
-
tốt nhất bạn nên vẽ theo đúng tỉ lệ hoặc là tỉ lệ 1:1.Không cần quan tâm đến khổ giấy đâu.Khi in dùng layout sẽ đúng tỉ lệ cần in và khổ giấy mình cần
-
ặc :leluoi:
-
đúng rồi cậu fai đưa file lên anh em mới xem được.Chứ nói vậy khó quá :leluoi:
-
Ấn phẩm CADViet
trong Thông báo
Chào cả nhà!Thấy quyển sách hay quá ta.Bác Hoành, bác Sơn cho em đang kí 1 quyển
email : maituangt@gmail.com
nick : maituan19842002
sđt : 0982848604 :leluoi:
-
ẸC BÁC FẢI GIẢI THÍCH TÍNH NĂNG HAY VÀ CÁCH SỬ DỤNG CỦA TỪNG LỆNH CHỨ.ĐỂ ANH EM CHƯA BÍT CÒN HỌC TẬP :s_big:
-
K ĐƯỢC MÁY BÁO LỖI BÁC SƠN AH! :s_big:
-
Bác Soncad này là thích tụ tập lắm đấy.vui fết.Anh em tụ tập vui chơi có thưởng ha để cho cuộc vui thêm sôi nổi, tôi đề nghị mỗi người góp ý 1 ý tưởng tổ chức.Anh em mỗi người 1 ý sẽ thống nhất lại vui hơn. Welcome HCMC!!!!!! hihi :s_big:
-
em hỏi bác Sơn tí.Thế mình đánh lệnh này sau khi ấn ctrl +c ở bên bản cop và sau khi ấn ctrl +v của bên bản muốn pase vào ah? :s_big:
-
hế lô chào bác Hùng.vấn đề này khó quá hihi. :s_big:
-
-
Ẹc chắc bác này mứoi dùng cad 2008.Bác ấn dấu ">" (mũi tên) ở bên cạnh nút help goc dưới bên phải đấy.Nó hiện ra liền :s_big:
-
Chào cả nhà.Tôi thấy ý kiến gặp mặt này rất hay.nhưng thời điểm gặp mặt thì có vẻ k hợp lí cho lắm,vì ngày 31/8 có lẽ mọi người bận đi du lịch tham quan cùng cty, bạn bè, gia đình nhân dịp ngày lễ 2/9.Chúng ta cò thể lùi lại để anh em có thể tham gia đông vui nhất.hihi
-
xem lai minh di
trong Cơ khí
diễn đàn cadviet để anh em lên cùng trao đổi học hỏi lẫn nhau sao mà lại to tiếng thế.Mất hết tinh thần đoàn kết vì mục đích chung là nâng cao trình độ cad của mỗi người.Còn mỗi người bit về 1 vấn đề k ai hơn ai cả.Có thể giỏi cái này nhưng lại k bít cái kia.Thế nên mới có diễn đàn để anh em trao đổi và học tập.Dúng k các bác
-
k ai biet chi dum ah?moi nguoi di dau het roi ta?
-
CÁC BÁC AH.TUI INSERT FILE .PDF VÀO CAD MÀ KHÔNG THỂ NÀO QUAY ĐỰƠC HÌNH VÀ CÁC NÉT CHÉO, NÉT ĐƯỜNG CONG BỊ VỠ VỤN.CÓ BÁC NÀO BIẾT CÁCH GÌ HAY GIÚP TÔI VỚI.:?/ CÁM ƠN NHÌU NHÌU
-
muốn học lệnh đó đề nghị đồng chí Sơn liên hệ với anh mai tuấn số máy nội bộ 1016.hé hé
-
CAD2008 khác cad 2007 ở chỗ lệnh layiso k tắt hết các nét mà chỉ khóa các nét còn lại hiển thị nét ta cần chỉnh sửa.Như vậy sẽ hay hơn cad 2007 ở chỗ là ta vẫn quan sát được bản vẽ và vẫn bắt được điểm giao cắt của các nét âả.mà ở cad 2007 thì tắt hết k bắt được.Còn nếu muốn bật tất cả các nét lên ta đánh lệnh layuniso.Còn lệnh layon để xuât hiện các nét đã ẩn của lệnh layoff.Tôi có cách này tiện dùng đó là đặt lệnh tắt cho các lệnh này thì sẽ nhanh hơn rất nhiều.hihi.
-
HIHI
-
ra mắt
trong Giao lưu gặp gỡ
ai cha bac nay co ve co tam hon an uong qua ha!!!!!!!
-
ra mắt
trong Giao lưu gặp gỡ
BAC SONCAD TOAN NOI XAU EM THOI DAY NHA'
-
ec ec CAD 3D nua chu k fai nu hihi
-
ra mắt
trong Giao lưu gặp gỡ
khoi cong roi.nhưng mới có cái depot thoi.còn tuyến vẫn đang thiết kế tư vấn chung thôi.Sắp đấu thầu roai` bạn ah.
-
ra mắt
trong Giao lưu gặp gỡ
Chào duongsatdn.Tui cũng là dân đường sắt đây dang làm tuyến bến thành suối tiên đây.Rất vui được làm quen.hihi
giúp e các bác ơi........!
trong Sử dụng AutoCAD
Đã đăng · Trả lời báo cáo
cậu đánh lệnh layuniso đó.