Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet

Chanschan

Thành viên
 • Số lượng nội dung

  7
 • Đã tham gia

 • Lần ghé thăm cuối

Bài đăng được đăng bởi Chanschan


 1.  

  Bạn đăng video lên youtube nhưng đang gặp vấn đề đó là không có nhiều lượt xem. Bạn muốn tìm cách để có thể tăng view số lượng càng nhiều càng tốt. Phải làm thế nào???

  Sau đây là cách tăng lượt view youtube bạn có thể sử dụng để cải thiện số lượng view cho những video của mình.

   

  1. Cách tăng view Youtube nhanh chóng qua chạy quảng cáo

  Bạn muốn có những lượt view thật nhanh chóng, an toàn cho kênh Youtube của mình. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng view cho video Youtube qua chạy quảng cáo. 

  Đây là một hình thức trả phí, bạn sẽ cần trả tiền cho đơn vị cung cấp dịch vụ để họ giúp bạn chạy quảng cáo video thu hút những lượt xem thật cho video. 

  Với cách này sẽ giúp bạn:

  + Tăng view thật theo đúng đối tượng người xem bạn muốn hướng đến cho video của mình.

  + Tăng view Youtube số lượng lớn, bạn muốn tăng con số view bao nhiêu cũng được chỉ cần bạn có khoản ngân sách tốt.

  + Thời gian tăng view video Youtube tương đối nhanh, sau khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ thì chỉ cần gửi link video Youtube là được.

  + Mức giá mua view Youtube khá rẻ. 

  Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ tăng view thật qua chạy quảng cáo bạn có thể tìm hiểu dịch vụ tăng view youtube NTCO - một đơn vị đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ tăng view youtube uy tín. Bạn sẽ được chạy quảng cáo tăng lượt xem cho video hay có thể chọn hình thức tăng view giá rẻ không chọn lọc đối tượng xem.

   

  image.png.5f763da6f689c32b89aed092ea491817.png

   

  2. Chia sẻ video youtube lên các nền tảng MXH khác

  Hãy tận dụng nút share cũng như các nền tảng mạng xã hội khác để giúp video Youtube của bạn có sự tiếp cận tốt nhất, có thêm nhiều lượt xem hơn. 

  Khi những tài khoản mạng xã hội khác của bạn có càng nhiều lượt theo dõi thì video Youtube của bạn cũng có thêm cơ hội để nhận được những lượt xem mới không mất phí. Nếu video bạn có nội dung hay, phù hợp thì còn có thể nhận về những lượt đăng ký chất lượng. 

   

  3. Video Youtube nội dung chất lượng

  Như bạn thấy lượng video được đăng tải lên Youtube rất lớn và nếu video của bạn không thu hút được nhiều lượt xem, nội dung không chất lượng thì rất khó để nhận được sự hiển thị tốt trên nền tảng. Mà khi đã không được đề xuất hiển thị thì việc thu hút view nhiều càng khó hơn. 

  Chính vì thế điều quan trọng là bạn cần phải xây dựng được nội dung video chất lượng, đáp ứng được mong muốn của người xem. Video hay sẽ có lượt xem có tương tác và những lượt đăng ký cho kênh. 

   

  4. Chạy chiến dịch quảng cáo google cho video Youtube

  Nếu như bạn biết về quảng cáo google , biết chạy ads thì bạn có thể tự thực hiện các thao tác để giúp video của mình được tiếp cận với nhiều người dùng Youtube hơn. 

  Bằng cách tối ưu chiến dịch quảng cáo bạn sẽ thu về lượng view lớn mà không mất quá nhiều chi phí. View là thật 100%, hỗ trợ phát triển tốt cho kênh Youtube của mình. 

  Còn nếu bạn muốn nhanh chóng được tăng view số lượng lớn cho video youtube thì hãy liên hệ cho NTCO qua zalo: 0984490000
   


 2. View đối với bất kì video đăng tải nào cũng rất quan trọng, càng nhiều lượt view càng chứng tỏ được độ hay độ hấp dẫn của video đó. Và khi bạn đăng video lên Youtube cũng vậy, nhận được càng nhiều lượt view càng hiệu quả. 

  Vậy video Youtube của bạn đã có nhiều lượt xem hay chưa? Bạn có muốn tăng lượt xem Youtube nhanh chóng không?

   

  1. Cách tăng view Youtube số lượng lớn nhanh chóng nhất

   

  Một cách tăng view siêu nhanh và an toàn cho video Youtube của bạn đó là sử dụng dịch vụ tăng view Youtube. 

  Đây là một cách bạn sẽ trả phí, bạn trả tiền cho đơn vị cung cấp dịch vụ để họ giúp bạn thực hiện việc tăng view đủ số lượng bạn mong muốn cho video đó. 

  Ưu điểm khi bạn chọn cách mua view Youtube đó là:

  + Được tăng những lượt view thật - an toàn cho video Youtube của mình. View được tăng qua chạy quảng cáo video thông qua Google ads nên rất chất lượng. 

  + Tăng số lượng view lớn, bạn cần tăng số lượng view bao nhiêu cũng được.

  + Thời gian tăng view video Youtube nhanh chóng, chỉ với một vài ngày đã giúp video tăng số lượng view lớn. 

  + Cách sử dụng dịch vụ đơn giản: chỉ cần gửi link video Youtube là được. 

  + Giá tăng lượt xem youtube tương đối rẻ để bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này. 

  Mua view Youtube là cách rất hiệu quả cho những kênh Youtube mới chưa được nhiều người biết đến, chưa có nhiều lượt view. Quảng cáo tăng view còn có thể giúp video của bạn được tăng thêm những lượt đăng ký mới khi video đó đủ hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu người xem. 

  Nếu bạn muốn tăng view Youtube qua chạy quảng cáo hãy liên hệ cho NTCO và chúng tôi sẽ giúp bạn tăng view thật. 

  Chi tiết dịch vụ: https://www.ntco.co/2020/05/tang-view-video-youtube-that-bang-chay-quang-cao.html

  image.png.a51a579c78f273b07722194eb923ab19.png

  2. Chia sẻ video lên các nền tảng mạng xã hội khác

   

  Khi bạn muốn có thêm những lượt view miễn phí thì có thể chia sẻ video Youtube lên các nền tảng mạng xã hội khác để nó có được sự tiếp cận tốt hơn.

  Nếu những tài khoản MXH của bạn có nhiều người theo dõi thì cũng sẽ giúp video có thêm nhiều cơ hội tăng view tốt hơn. 

  Điều này cũng giúp mọi người biết đến kênh Youtube của bạn hơn và có thể họ sẽ nhấn đăng ký kênh. 

   

  3. Xây dựng video Youtube chất lượng

   

  Muốn tăng view tự nhiên thì video Youtube của bạn cần đảm bảo sự chất lượng trong nội dung, sẽ chẳng ai muốn xem một video mà nội dung tẻ nhạt cả trong khi lượng video cập nhật vô cùng lớn. 

  Nội dung hay cũng là cách để kênh của bạn được phát triển tốt hơn trong tương lai, kênh sẽ được hiển thị tốt hơn trên nền tảng. 

  Bạn không cần đăng quá nhiều video nhưng cần đảm bảo tần suất ít nhất 1 tuần 1 video và sáng tạo nội dung càng hay càng tốt. 

  Nếu bạn cần mua view số lượng lớn thì hãy liên hệ cho NTCO qua zalo: 0966430000


 3. Bạn kinh doanh bán hàng trên facebook nhưng chưa có được một fanpage chất lượng nhiều lượt like để đăng bài lên đó. 

   

  Bạn đang tìm kiếm những fanpage chất lượng, fanpage tích xanh để đăng bài lên đó. Vậy ở đâu cho thuê fanpage uy tín & giá rẻ.  Đó chính là Cho thuê fanpage Tanglikes

   

  1. Vì sao nên thuê fanpage tích xanh?

   

  Như bạn thấy khi kinh doanh trên facebook nếu sở hữu được một fanpage nhiều lượt like lượt tương tác sẽ giúp sản phẩm hay thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn nhanh hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng đều có thể sở hữu được một fanpage như thế nhất là 1 fanpage tích xanh. 

   

  Để có được một fanpage thì bạn có thể chọn cách mua fanpage đã được tạo sẵn và phát triển với nhiều lượt like tuy nhiên bạn không có đủ ngân sách để mua page tích xanh do chi phí lớn. 

  Lúc này thuê fanpage tích xanh từ một đơn vị uy tín sẽ là giải pháp tối ưu chi phí hơn.

   

  Bạn có thể đăng bài quảng cáo, livestream và chạy quảng cáo livestream trên page tích xanh - đây là điều chưa có ở những fanpage thường. Bằng cách này bạn sẽ tìm kiếm thêm những khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của mình, tiếp cận đến với nhiều đối tượng người dùng như mong muốn. 

   

  image.png.18a247556fb2bea9fc798ee14b0f8a38.png

   

  2. Nên thuê fanpage tích xanh ở đâu???

   

  Tìm kiếm một địa chỉ thuê fanpage tích xanh cũng rất quan trọng. 

   

  Hiện cũng có một số đơn vị có sẵn những fanpage nhiều lượt like, page tích xanh cho thuê để bạn có thể dễ dàng thuê và đăng bài lên đó. 

   

  Một đơn vị đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng khi thuê page đó chính là Tanglikes - hiện chúng tôi đang có sẵn những fanpage like khủng, fanpage có tích xanh tương tác tốt cho thuê đăng bài quảng cáo, livestream bán hàng và chạy quảng cáo livestream. 

   

  Cho thuê fanpage giá rẻ, bài viết của khách hàng sẽ có cơ hội được tiếp cận đến với nhiều người dùng đang theo dõi trên fanpage, đạt được hiệu quả tốt hơn khi đăng bài trên page. 

   

  Bạn chỉ cần chuẩn bị nội dung sao cho thu hút còn fanpage hãy để Tanglikes làm điều đó cho bạn. 

   

  Bên cạnh cho thuê fanpage tích xanh thì Tanglikes cũng có bán fanpage và tăng like cho fanpage, khi bạn có nhu cầu về dịch vụ nào hãy inbox cho chúng tôi qua zalo: 0984490000


 4. Một tài khoản Facebook cá nhân được sử dụng cho kinh doanh bán hàng hay xây dựng thương hiệu cá nhân thì nó nên có càng nhiều lượt theo dõi càng tốt. 

   

  Điều đó sẽ giúp cho nội dung hay sản phẩm của bạn được biết đến nhiều hơn. 

   

  Nhưng cần làm như thế nào đây??? Hãy theo dõi ngay những cách tăng follow Facebook sau.

   

  1. Dịch vụ tăng lượt theo dõi facebook giá rẻ

   

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tăng follow facebook nhanh chóng số lượng lớn thì bạn có thể tìm hiểu cách mua follow Facebook.

   

  Đây là một cách sử dụng rất nhiều hiện nay khi nó dễ dàng tăng hàng chục nghìn lượt theo dõi chỉ trong một vài ngày.  Tài khoản facebook của bạn sẽ trở nên nổi bật và uy tín hơn. 

   

  Mua sub rất đơn giản, bạn chỉ cần trả tiền cho một đơn vị cung cấp dịch vụ và họ sẽ giúp bạn thực hiện việc tăng sub đúng theo con số bạn mong muốn. Chỉ cần gửi link Profile là bạn đã dễ dàng có thể tăng được rồi, không cần thông tin đăng nhập nick nên rất an toàn.

   

  Nhanh chóng - tăng sub số lượng lớn - giá rẻ: đó chính là lý do mà nhiều người đã và đang chọn sử dụng dịch vụ tăng sub này. 

   

  Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chất lượng và an toàn nhất bạn có thể liên hệ ngay cho Tanglikes.net: https://www.tanglikes.net/2015/09/cach-tang-sub-nguoi-theo-doi-facebook.html

   

  Chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 8 năm cung cấp & thực hiện tăng sub thật cho các khách hàng khác nhau. Tăng mức độ uy tín nhanh chóng nhất cho các tài khoản facebook. 

   

  image.png.5ff119f8b82b2a158d021833aa5845be.png

   

  2. Tham gia các group trao đổi sub facebook

   

  Cách tiếp theo bạn có thể sử dụng để thu hút thêm nhiều lượt theo dõi đó là tham gia vào các nhóm facebook mà tại đó có nhiều người có cùng mong muốn với bạn. Khi tìm kiếm trên facebook bạn sẽ thấy có khá nhiều group về trao đổi sub, follow chéo trên facebook  cho bạn tham gia.

   

  Bạn follow tài khoản facebook của người khác và họ sẽ follow ngược về. 

   

  Đây là một cách tăng sub hoàn toàn miễn phí tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian để sử dụng vì nó là cách thủ công. 

   

  3. Sử dụng tools tăng sub

   

  Đây cũng là một cách mà khá nhiều người lựa chọn hiện nay do vậy cũng có nhiều phần mềm cung cấp việc tăng sub nhanh chóng cho tài khoản với cách sử dụng rất đơn giản.

   

  Chỉ cần điền link Profile sau đó chọn số lượng follow cần tăng là được. Hệ thống phần mềm sẽ tự chạy đến khi đủ số lượng cho bạn. 

   

  Đa phần các phần mềm hiện nay đều mất phí nếu muốn tăng số lượng lớn follow và số lượng sub có thể bị tụt giảm do không hoàn toàn 100% là các tài khoản thật đang hoạt động. 

   

  Đó là một số cách để tăng follow nhanh chóng cho tài khoản facebook cá nhân của bạn. Và để hiệu quả hơn, giữ được số lượng follow không bị tụt giảm nhiều bạn cần có những nội dung chất lượng, tương tác trên tài khoản tốt. 

   

  Khi bạn muốn mua follow Facebook bạn liên hệ Tanglikes qua zalo: 0984490000


 5. Số lượng bạn bè trên nick facebook của bạn có ít?

   

  Bạn đang cần tăng lượng lớn, tăng full bạn bè cho nick Facebook. 

   

  Làm thế nào để tăng bạn bè facebook nhanh chóng và an toàn. 

   

  1. Tăng bạn bè facebook nhanh chóng nhất

   

  Thực tế rất dễ để kết bạn với nhiều bạn bè trên facebook, nhất là khi hiện nay facebook đề xuất những tài khoản mà nick của bạn có bạn chung để bạn có thể nhấn gửi lời mời kết bạn. Với việc làm như thế sẽ giúp tài khoản của bạn có thêm nhiều bạn bè hơn. 

   

  Tuy nhiên với cách tự mình kết bạn nó sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian vì còn chờ họ chấp nhận lời mời đến từ bạn. 

   

  Vậy lúc này cần làm thế nào?

   

  Bạn có thể chọn cách sử dụng dịch vụ tăng bạn bè trên facebook. Các đơn vị dịch vụ sẽ tăng đủ số lượng bạn muốn, tăng full bạn bè chỉ trong thời gian ngắn. 

   

  Cách này được khá nhiều người lựa chọn khi muốn có được nhiều bạn bè nhanh chóng. 

   

  Nhưng chọn đơn vị nào để sử dụng dịch vụ tăng bạn bè facebook an toàn?

   

  image.png.e0a57cb9af7b890a076baa1b0ed80e95.png

   

  2.Thuật Nguyễn Corp - tăng bạn bè lượt follow facebook uy tín

   

  Cũng có khá nhiều cá nhân, đơn vị cung cấp dịch vụ tăng bạn bè thật cho nick cá nhân. 

   

  Và nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín, đáng tin cậy bạn hãy đến với Thuật Nguyễn Corp https://thuatnguyencorp.com/cach-tang-ban-be-tren-facebook-nhanh

   

  Bạn sẽ được:

   

  + Tăng bạn bè số lượng, tăng full bạn bè như mong muốn.

   

  + Thời gian tăng bạn bè diễn ra nhanh chóng.

   

  + Tăng bạn bè từ những nick facebook thật đang còn hoạt động.

   

  + Dịch vụ an toàn khi chỉ cần gửi link profile cho Thuatnguyencorp là được.

   

  + Giá dịch vụ tăng bạn bè siêu rẻ.

   

  Bên cạnh những lượt bạn bè nếu bạn muốn tăng mức độ uy tín cho tài khoản cá nhân thì TNC còn cung cấp khá nhiều dịch vụ hữu ích khác như:

   

  + Dịch vụ tăng follow lượt theo dõi trên facebook - sub thật - tăng sub số lượng lớn.

   

  + Dịch vụ tăng tương tác: like - share - comment -view giá rẻ. 

   

  Bạn quan tâm đến bất kì dịch vụ nào hãy liên hệ cho TNC qua:
  Zalo: 0984490000


 6. Tiktok - 1 nền tảng giúp bạn có thể trở nên nổi tiếng hơn, quảng bá thương hiệu cá nhân hay quảng cáo sản phẩm. Những video của bạn bên cạnh nhận được nhiều lượt view thì những lượt tym cũng quan trọng. 

   

  Bạn đang tìm cách tăng like tiktok nhanh chóng vậy hãy tìm hiểu về dịch vụ mua like - tym Tiktok. 

   

  1. Dịch vụ tăng like - tym Tiktok là như thế nào?

   

  Mua like - tym Tiktok đó là việc bạn sẽ trả tiền cho một đơn vị cung cấp dịch vụ để sử dụng nó, đơn vị sẽ thực hiện các phương pháp để kéo đủ số lượng tym bạn cần cho video của mình trong khoảng 1-2 ngày. 

   

  Để sử dụng dịch vụ rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi link video sau đó chờ số lượng like được tăng lên đủ. Không cần cung cấp thông tin đăng nhập nên cách này cũng khá là an toàn. 

   

  Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like Tiktok và đây cũng là một cách mà nhiều Tiktoker sử dụng để cải thiện số lượng like video. 

   

  image.png.c0370e42bcca937a0c25cba9182cd6c7.png

   

  2. Dịch vụ tăng like Tiktok giá rẻ

   

  Bạn tìm kiếm một đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ tăng like trên Tiktok để số tiền mình bỏ ra xứng đáng. Có quá nhiều đơn vị khiến bạn không biết được đâu là địa chỉ đáng tín cậy.

   

  Vậy bạn hãy tìm hiểu về Dịch vụ tăng tim trên Tiktok tại Tanglikes.net: https://www.tanglikes.net/2021/07/cach-tang-like-tang-tym-tren-tiktok-gia-re.html

   

  Tanglikes đã có trên 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hỗ trợ trên các nền tảng mạng xã hội và trong đó có Tiktok. 

   

  Bạn hoàn toàn có thể mua lượt like TikTok cho tài khoản. Với sự trợ giúp của Tanglikes, bạn có thể mua bất kỳ lượng thích nào bạn cho các video trên Tiktok của mình. 

   

  Số lượng like sẽ được tăng lên nhanh chóng với quá trình đảm bảo an toàn cho tài khoản. Một mức giá rẻ để bạn dễ dàng tăng hàng chục nghìn lượt like cho video của mình để nó tạo được sự uy tín nổi bật hơn. 

   

  Khi chọn dịch vụ tại tanglikes bạn có thể yên tâm 100% khi sử dụng, nếu có vấn đề gì xảy ra sẽ được hỗ trợ nhanh chóng hay hoàn tiền. Tài khoản của bạn sẽ không bị ảnh hưởng khi sử dụng dịch vụ. 

  Tanglikes.net cung cấp dịch vụ tăng like tiktok tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm cách thúc đẩy tăng trưởng không phải trả tiền của mình, hãy sử dụng dịch vụ Mua tym Tiktok chất lượng cao từ chúng tôi.
  Hotline/zalo: 0984490000


 7. Một thiết kế banner ấn tượng sẽ giúp quảng cáo sản phẩm, quảng cáo doanh nghiệp đến với nhiều người một cách dễ dàng hơn. Một banner đẹp sẽ khiến người dùng chú ý đến và theo dõi những nội dung quảng cáo trên đó. 

   

  Bạn đã đầu tư cho chiến dịch quảng cáo của mình những mẫu banner chuyên nghiệp hay chưa? Nếu chưa hãy đến với dịch vụ thiết kế banner Thuatnguyencorp

   

  1. Vì sao cần tìm đến những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

   

  Một thiết kế banner chuyên nghiệp giúp quảng cáo thương hiệu chuyên nghiệp, giới thiệu sản phẩm ấn tượng đến với nhiều khách hàng truy cập. 

   

  Không khó để tạo được những mẫu banner quảng cáo, có nhiều phần mềm hỗ trợ làm banner tuy nhiên khi bạn chưa có kinh nghiệm về thiết kế thì lúc này sẽ khó làm được một mẫu banner đẹp, tối ưu.  

   

  Lúc này việc tìm đến đơn vị thiết kế kinh nghiệm sẽ là một lựa chọn cần thiết. 

   

  image.png.5be5af24327f6df1c33427252919b7a0.png

   

  + Nhận được mẫu banner đẹp

   

  Bằng kinh nghiệm làm banner quảng cáo họ sẽ biết cách để sản phẩm, thương hiệu của bạn được nổi bật trên mẫu banner để nó được tiếp cận đến với nhiều người hơn, thương hiệu được ghi nhớ nhanh chóng hơn. 

   

  + Tiết kiệm chi phí

   

  Khi bạn chạy quảng cáo trên những mẫu banner không hiệu quả thì sẽ lãng phí tiền. Thế nhưng chỉ với vài trăm nghìn thôi bạn đã được sở hữu mẫu banner quảng cáo tối ưu mang đến chiến dịch ads đạt được kết quả nhanh chóng hơn.

   

  +  Có ngay 1 banner trong thời gian ngắn

   

  Nếu bạn không có kinh nghiệm thì sẽ mất nhiều thời gian cho một mẫu banner hoàn chỉnh nhưng khi sử dụng dịch vụ thiết kế banner thì chỉ từ 1-2 ngày bạn đã nhận được file gốc thiết kế. 

   

  2. Thuật Nguyễn Corp - nhận làm banner giá rẻ

   

  Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế banner chuyên nghiệp với mức giá rẻ. 

   

  Bạn hãy đến với Thuật Nguyễn Corp!

   

  Là 1 đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ thiết kế với đội ngũ designer sáng tạo được đào tạo chuyên nghiệp. Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp bạn tạo ra các mẫu thiết kế banner quảng cáo chất lượng nhất. 

   

  Thuatnguyencorp nhận đa dạng các loại thiết kế banner: Banner quảng cáo dạng tĩnh và Banner động GIF, thiết kế banner web...đảm bảo chuẩn kích thước hiển thị trên các vị trí trên website.

   

  Thiết kế banner chất lượng với hình ảnh tốt giúp tăng nhận diện thương hiệu và tăng cơ hội chuyển đổi. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng 100%. 

   

  Thiết kế banner quảng cáo giá rẻ, được chỉnh sửa không giới hạn đến khi hài lòng mẫu thiết kế nhận được. 

   

  Khách hàng sẽ nhận được bản demo thiết kế, hoàn thiện mẫu banner theo đúng tiến độ đúng thời gian cam kết. 

   

  Thuật Nguyễn Corp sẽ bàn giao tất cả các file gốc thiết kế banner để khách hàng sử dụng cho chiến dịch quảng cáo của mình. 

   

  Khách hàng được tư vấn, lên ý tưởng cho mẫu banner khi chưa có ý tưởng. 

   

  Đã rất nhiều dự án thiết kế banner được Thuật Nguyễn Corp thực hiện và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng trong những chiến dịch quảng cáo online. 

   

  Và khi bạn cần thiết kế mẫu banner quảng cáo bạn hãy đến với Thuật nguyễn Corp để sở hữu mẫu banner vừa chất lượng vừa giá rẻ.

  Hotline: 086.515.0000

×