Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet

PES

Thành viên
  • Số lượng nội dung

    6
  • Đã tham gia

  • Lần ghé thăm cuối

Bài đăng được đăng bởi PES


  1. Muốn chỉnh 100000000000000 lần thì vô đây thay đổi value bằng 100000000000000 là xong

    "HKEY_CURRENT_USER\SOFTWARE\MICROSOFT\OFFICE\TTNT"

    **********************

    Have Fun

    Làm như vậy thì vẫn còn cảnh báo số lần sử dụng, nếu muốn tắt hẳn thì dùng luôn cái này

    http://www.cadviet.com/upfiles/2/crack.rar

    (Kích đúp vào file reg để cập nhật vào registry)

    @bác Võ Kiên Cường: Bác nên share để anh em có chuyên môn đóng góp ý kiến cho hoàn thiện hơn (lúc đó bán chắc được giá hơn & cũng fải sắm cái khóa chắc hơn nữa :cheers: )

    • Vote tăng 3

  2. Hả??? Ý tưởng không quá khó? Nếu bạn chuyên về Marketing sao lại nói ý tưởng mình không quá khó? Bạn giải thích kỹ chút xíu được chứ??? Vì nếu làm được thì phần mềm Max sẽ không còn cần thiết. He he he. Bạn cho rằng mình như các bác nông dân àh? Okie mình chấp nhận. Thà mình là nông dân mà có thể làm ra máy bay còn hơn nhiều tiến sỹ mà cả đời chưa bao giờ đụng vào 1 chi tiết của máy bay. Mình dân miền Nam nên chất phác lắm. Không câu nệ.

     

    Nếu bạn nào có thể làm được ý tưởng Trang đưa ở trên Trang xin mua lại. :cheers:

     

    @ Pes: Bạn là dân Marketing nhưng sao đến giờ mình chưa thấy bạn Marketing sản phẩm nào vậy? Chẳng lẽ Marketing thương hiệu PES??? :cheers:

    http://www.baomoi.com/Home/ThietBi-PhanCun...-2D/2615911.epi

    Bất cứ ai yêu công nghệ đều có thể tìm được những soft dạng như thế này cho dù là nông dân, tiến sỹ, dân kỹ thuật hay dân market.

    Bổ sung:

    http://www.isprs.org/commission5/3darch07/..._pellegrini.pdf

    @ tuongtrang : Tài liệu này có thể có ích cho bạn ? <_<


  3. Kha kha kha. Có vẻ có 1 cao thủ xuất hiện đây. Trang đây không biết gì AutoLisp và CAD. Vì tòan vẽ tay. Khà khà khà.

     

    Pes. Nếu bạn có tài thật Trang đây xin cộng tác. Bài tóan của Trang như sau:

     

    Trang vẽ tay rồi scan vào máy tính. Dùng chương trình tạo ra file phối cảnh như 3d max. OK chứ???

     

    Cao thủ Nhân tài Đất việt năm ngoái Trang gặp giỏi lắm. Phải nói cực giỏi. Năm nay Trang đang chờ kết quả chung khảo. Kha kha kha.

    Bác Trang này nhầm rồi, em ko fải cao thủ, cũng ko fải "Nhân tài đất Việt", em lại càng ko giỏi trong lĩnh vực nào cả, khi nào bác làm ra cái sản fẩm như trên rồi, em chỉ xin bác được cộng tác về mảng ...marketing :cheers: (bác thử hỏi mấy bác nông dân làm ra máy bay trực thăng xem họ có cộng tác ...sản xuất BOING với bác ko? :cheers:

    (Nói một cách nghiêm túc, về mặt công nghệ, ý tưởng của bác ko fải là cái j quá khó)


  4. Em xin mạn fép bác Hoành, múa rìu ...cắt tiếp ... của bác cho ngắn hơn :cheers:

     

    (defun C:LP(/ PNT1) ;

    (setq PNT1 (getpoint "\nPick coordinate point: "))

    (command "LEADER" PNT1 (getpoint "\nPick text location: ") "" (strcat "X=" (rtos (car PNT1) 2 2)) (strcat "X=" (rtos (cadr PNT1) 2 2)) "")

    (princ)

    )

     

    Ko tính về số dòng nữa thì em cũng chỉ dùng đến 1 biến thôi. (Em nhớ lại ngày xưa cũng có lần em thắng được cả ...thầy giáo Pascal vì cả đoạn chương trình dài lê thê chỉ dùng đến 1 biến trong khi thầy ra yêu cầu tối thiểu 3 biến, bây h ko nhớ bài đó là bài j nữa, chỉ nhớ 1 biến đó được ...xài đi xài lại nhiều lần :cheers: )

     

    Người giỏi thì nhiều lắm bạn ơi. Ai cũng có điểm mạnh riêng của mình. Hãy phát huy điểm mạnh thay vì sửa chữa điểm yếu.

    Người giỏi cũng nhiều mà người tưởng mình giỏi cũng nhiều

    • Vote tăng 2

  5. 1. Nhập số liệu từ file text vào nova3.5 để có mặt bằng (đã chọn hệ toạ độ phù hợp), nhưng sau khi kiểm tra lại sự hiển thị các điểm này trong nova thấy lệch vị trí so với các điểm hiển thị trong cad mặc dù 2 mặt bằng này đều được nhập vào từ 1 tệp số liệu (trong cad2007 và trong nova có cùng số liệu text đầu vào)?

    Sau khi xuất ngược các điểm cao trình từ trong nova ra và kiểm tra thấy rằng toạ độ các điểm trong file text xuất ngược này và file text đầu vào là trùng nhau.

    Vậy câu hỏi đặt ra là liệu có tin tưởng được mặt bằng điểm mà nova tạo ra từ file text nhập vào hay không và vì sao có sự sai khác trong hiển thị vị trí các điểm trong nova so với cad như vậy? (hiển thị sai vị trí điểm, nhưng vẫn đúng toạ độ?)

    2. Từ việc sai lệch về địa hình các điểm nova như vậy, liệu rằng khối lượng tính toán từ nova có còn chính xác và tin tưởng được hay không?

    3. Việc định vị các điểm nạo vét trực tiếp trên mặt bằng nova tạo ra có chính xác và tin tưởng được hay không?

    3 vấn đề này tôi đang rất băn khoăn cần được giải đáp, mong được các cao thủ chỉ giáo, cảm ơn các cao thủ rất nhiều!

    Chú này mới vào nghề hay sao ấy? hãy tìm hiểu kỹ về hệ tọa độ CAD & Hệ tọa độ trong trắc địa. Sau đó mới tìm hiểu tiếp ...cách sử dụng Nova.

    Chẳng phải ...ngẫu hứng mà Nova được dùng rộng rãi gần ...thập kỷ nay (Mà ko fải chỉ SV thôi đâu, các cty cũng fải cr*** mà xài đấy). Kết quả đúng sai đừng đổ lỗi cho fần mềm, hãy học cách kiểm soát nó!

×