Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
hungbc89

Làm Bằng Đại Học 4 Triệu Có Hồ Sơ Gốc

Các bài được khuyến nghị

Như tiêu đề: các bạn đã biết chỉ cần tìm kiếm từ khóa " Làm Bằng Đại Học TPHCM " trên google các bạn sẽ nhận được 589.000 kết quả (0,47 giây) khoảng hơn nửa triệu kết quả trong vòng chưa đầy 1 giây. Điều đó cho thấy sự phát triển của dịch vụ làm bằng cấp, cũng như nhu cầu làm bằng giả tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên và một số tỉnh trên toàn quốc. Chắc chắn các bạn sẽ có nhưng thắc mắc nhứ tại sao nhu cầu làm bằng giả nhiều như vậy, tại sao họ lại Làm Bằng Đại Học, làm bằng giả để làm gì và họ được lợi gì khi làm bằng cấp giả: chúng tôi sẽ giải thích với bạn ở bước tiếp theo.

 
Mr Hùng:      0965 591 752
Email:           Nguoiaolam88@gmail.com
10754_1443835616_de872b0c438015a8b10dbf1
Tại sao nhu cầu làm bằng giả lại nhiều lên ở những năm gần đây:

     Hiện nay xu thế CNH-HĐH đất nước đổi mới đòi hỏi kinh nghiệm vận hành những máy móc hiện đại chứ không đơn giản chỉ là cầm cây bút lên và viết hoặc chỉ cầm cái cuốc lên ra đồng để cuốc đất. Việc sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại giúp tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và sức lao động dẫn đến tăng năng suốt thạng dư. Năng suốt thạng dư thì có một số người sẽ biết nhưng cũng có một số người không biết, mình cũng xin nêu luôn: đơn giản năng suốt thạc sư là sức lao động bạn bỏ ra làm việc cho chủ, sau khi người ta đã chi hết chi phí máy móc, tiêu hao nhiên liệu, bảo trì máy móc và trả công cho bạn, số tiền dư ra đó chính là giá trị thạng dư mà chủ của bạn kiếm tiền từ giá trị thạng dư đó. Mình xin nói ngắn gọn ở đây.

Lam-Bang-Dai-Hoc.jpeg

 

Tại sao lại làm bằng đại học giả:

     Khi máy móc công nghệ hiện đại thay thế sức người, những ông chủ công ty, xí nghiệp, cơ quan tổ chức sẽ không cần nhiều đến sức lao động của bạn, đương nhiên việc cắt giảm ngân sách, xa thải nhân viên là điều không thể tránh khỏi. Người ta không thể xa thải những nhân viên có bằng đại học, trình độ chuyên môn tốt, điều mà người ta làm sẽ là xa thải nhưng người chuyên môn thấp, bằng cấp kém như bằng trung cấp, cao đẳng. Nếu không muốn bị xa thải thì buộc những người lao động phải có trình độ chuyên môn cao, bằng đại học, giờ đây điều mọi người lo lắng khi CNH-HĐH  là bằng cấp, buộc người ta phải có bằng cấp để không bị xa thải, tốt hơn nữa là thăng chức. Công việc lại không cho phép những người công nhân nghỉ ngơi, họ làm việc 8 tiếng 1 ngày, về còn lo cho gia đình, vợ con, sẽ chẳng có thời gian để tiếp tục đi học hoặc người ta cũng không muốn tiếp tục đi học ở cái tuổi 5-60. Dịch vụ Làm Bằng Đại Học Có Hồ Sơ Gốc của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm bằng giả của tất cả mọi người trên toàn quốc.

Lam-bang-dai-hoc-co-ho-so-goc.jpeg

 

Làm bằng giả để làm gì:
     Câu hỏi này được đặt ra khá nhiều, thậm chí nhiều người vẫn nghĩ bằng cấp không quan trọng, nhưng không phải như vậy, bằng cấp khá quan trọng, ngay như bây giờ, việc đi bộ đội rất đơn giản, nhưng người ta cũng sẽ chọn những người có bằng cấp 3, đấy là tiêu chí thấp nhất. Trước tôi có quen một người, anh này học cũng bình thường nếu không muốn nói là khá, nhưng khi thi tốt nghiệp cấp 3, anh ta chẳng buồn làm bài, và kết quả là anh ta chẳng hề có bằng cấp 3. Hiện nay có 2 con đường đó là xuất khẩu lao động và du học. xuất khẩu lao động thi sẽ phải làm việc theo như hợp đồng đã kí,nhưng du học thì có thể làm việc tự do, việc mình thich, vì vậy du học là con đường được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2016, giờ anh ta chỉ biết nuối tiếc chứ chẳng thể làm gì hơn nữa.
1.jpg
Lợi ích khi làm bằng đại học:
     Các bạn đang băn khuân về những lợi ích khi làm bằng đại học, những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp 1 cách ngắn gọn , chính xác nhất. Có rất nhiều các công ty, xí nghiệp, cả trong nước và ngoài nước mọc lên như nấm tại những tỉnh thành lớn như: TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên...Đó cũng là điều dễ hiểu khi nhu cầu Làm Bằng Đại Học tại những tỉnh, thành phố đó tăng lên.
Chúng tôi nhận Lam Bang Dai Hoc 4 triệu tại tphcm
 
Làm Bằng Đại Học Có Hồ Sơ Gốc
Làm Bằng Đại Học
Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ
Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ TPHCM
Làm Bằng Đại Học TPHCM
 
Mr Hùng:      0965 591 752
Email:           Nguoiaolam88@gmail.com

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Dịch vụ chuyên nhận làm bằng đại học tại Hà Nội TPHCMToàn quốc  giá rẻ giao dịch trực tiếp L/H:01643055507 , Bằng Đại học : 5,5tr – 6tr , làm bằng đại học cao đẳngTrung cấp, cấp 3 (THPT) uy tín chất lượng…quý khách sẽ được tư vấn và không cần đặt cọc trước, chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi sau 3-5 ngày các bạn nhận bằng trực tiếp , kiểm tra xong mới thanh toán tiền nên bạn cứ yên tâm Hình thức làm bằng như sau: >> Làm Bằng cấp 3, Cấp 2: 4,5tr – 5tr ( lấy cả học bạ tổng 6tr , yêu cầu học bạ phải có mẫu làm mới chuẩn được ) >> Làm Bằng trung cấp : 4,5tr – 5tr ( 1 bằng gốc , 1 bảng điểm gốc , 5 bản công chứng ) >> Làm Bằng cao đẳng : 5tr – 5,5tr ( 1 bằng gốc , 1 bảng điểm gốc , 5 bản công chứng ) >> Làm Bằng đại học chính quy, liên thông , từ xa): 5,5tr – 6triệu ( 1 bằng gốc , 1 bảng điểm gốc , 5 bản công chứng )

>> Làm Bằng đại học Quốc Gia , ĐH Bách Khoa : 6triệu ( 1 bằng gốc , 1 bảng điểm gốc , 5 bản công chứng )

>> Tốt nghiệp từ năm 2010 – 2015 bằng không cần ảnh , bằng song ngữ >> Bằng đạt chuẩn 98%

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×