Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
duyquang2021

Download Autocad 2016 32bit/64bit Full Crack & Hướng dẫn cài đặt thành công 100%

Các bài được khuyến nghị

Ngày nay xã hội của chúng ta đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, và sự phát triển ấy không thể nào không kể đến những lợi ích lớn lao mà lĩnh vực công nghệ số mang lại. Bởi công nghệ giúp chúng ta rất nhiều để phát huy năng lực, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót, từ đó cho ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Đối với công nghệ số nói chung và ngành thiết kế đồ họa nói riêng, các phần mềm hỗ trợ thiết kế bản vẽ càng đóng vai trò quan trọng. Giúp chủ đầu tư, kỹ sư xây dựng có thể lên phương án, phác thảo bản vẽ công trình một cách rất chi tiết và tránh sai sót. Từ đó có thể xây lên những tòa nhà, công trình đẹp đẽ, trường tồn với thời gian.

Một trong những phần mềm thiết kế đồ họa đồ họa vẽ các chi tiết 2D,3D hiện nay thì Autocad dường như không có đối thủ. Dù đã ra mắt tới phiên bản mới nhất là Autocad 2021 thế nhưng các phiên bản trước đó vẫn được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều.

Tải Ngay Đi vừa qua đã nhận được rất nhiều thư cảm ơn của độc giả về các phiên bản CAD mà chúng tôi cung cấp thông tin. Và trong đó thì có số đông độc giả yêu cầu chúng tôi cung cấp link download Autocad 2016 full crack kèm hướng dẫn cài đặt. Một trong những phiên bản cũ nhưng rất ổn định, phù hợp với những máy cấu hình thấp. Và bài viết này sẽ đáp ứng những nhu cầu từ các bạn nhé:

Cấu hình cài đặt phần mềm Autocad 2016 tối thiểu

Hệ điều hành sử dụng: Windows 7, Windows 8; Windows 8.1, Windows 10

Bộ nhớ (RAM): Windows 32-bit: 2 GB; Windows 64-bit: 4 GB

Dung lượng đĩa cứng: 3GB trở lên

Bộ xử lý: 3GHz Intel Core 2 Duo trở lên.

Màn hình: 1024×768 với công nghệ True Color

Phiên bản NET Framework: .NET Framework Version 4.5 (Tải về)

Card đồ hoạ: tương thích với DirectX® 9 hoặc DirectX 11

Link download Autocad 2016 full crack

Download Autocad 2016 32bit – Google Driver

Tải Autocad 2016 32bit – Google Driver

Download Autocad 2016 64bit –

Tải Autocad 2016 64bit – Google Driver

Tool crack Autocad 2016 Xforce

TOOL XFORCE CRACK AUTOCAD 2016

Hướng dẫn cài đặt phần mềm đồ họa Autocad 2016

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén như hình:

Tiến hành giải nén file cài đặt Autocad 2016

Sau đó các bạn mở file này ra, chọn file Setup.exe để kích hoạt cửa sổ cài đặt phần mềm Autocad 2016 như hình dưới đây:

Kích chọn file Setup.exe

Bước 2:

Ở cửa sổ mới, các bạn bấm vào nút Install để tiến hành cài đặt CAD 2016 nhé.

Bấm Install

Tiếp theo, các bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ sử dụng và bấm I Accept để đồng ý với các điều khoản sử dụng của Autodesk và bấm NEXT. (xem hình dưới)

Chọn ngôn ngữ và bấm I Accept rồi bấm NEXT

Bước 3: 

Các bạn bấm dấu tích vào nút Stand-Alone ở phầ n License Type và I have my product information  ở phần Product Information. Sau đó copy dãy số này vào hộp thoại Autocad 2016: 666-66666666-001H1. (Các bạn làm theo như hình)

Nhập dãy số Serial number vào cửa sổ cài đặt Cad 2016

Hộp thoại tiếp theo xuất hiện, các bạn có thể tùy chọn ổ đĩa để cài đặt Autocad 2016, nếu không thì có thể để mặc định theo đường dẫn sau: C:\ Program Files\Autodesk. Chọn xong các bạn bấm Install để chính thức cài đặt CAD 2016 vào hệ thống.

Bấm Install

Việc tiếp theo là chúng ta ngồi chờ cho phần mềm CAD được cài đặt vào hệ thống. Quá trình này nhanh hay chậm cũng tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn mạnh hay yếu nữa. Máy mình cấu hình tầm trung nên cài mất khoảng 5 phút.

Chờ Autocad 2016 chạy cài đặt

Khi quá trình cài đặt đã xong, cửa sổ Autocad sẽ xuất hiện các công cụ đã cài đặt thành công vào máy tính. Các bạn bấm Finish để hoàn tất cài đặt nhé.

Bấm Finish

Như vậy là chúng ta đã đi xong phần cài đặt phần mềm thiết kế đồ họa Autocad 2016 rồi. Tuy nhiên phiên bản này chỉ dùng thử trong 30 ngày, qua 1 tháng thì chúng ta sẽ không thể dùng tiếp. Và để sử dụng vĩnh viễn thì có 2 cách là mua bản quyền và crack. 

Nếu bạn có điều kiện thì nên mua bản quyền để ủng hộ nhà phát triển, nếu chưa có thì có thể crack để dùng. Cách làm dưới đây:

Hướng dẫn crack phần mềm Autocad 2016 bằng hình ảnh

Bước 1:

Ngoài giao diện desktop, mở phần mềm Autocad 2016 lên. Một cửa sổ mới xuất hiện, các bạn bấm I Agree như hình dưới đây.

Bấm I Agree

Cửa sổ tiếp theo sẽ hiển thị giới hạn sử dụng Auutocad 2016 còn lại là 30 ngày. Ở phía dưới có nút Acticvate, các bạn bấm vào đó như hình.

Bấm Activate

Bước 2: 

Ở cửa sổ mới, các bạn bấm dấu tích vào nút Request an activation code using an offline method và bấm Next

Tích vào dòng dưới và bấm Next

Bước 3: 

Cửa sổ tiếp theo sẽ hiển thị cho chúng ta biết mã Request code của phiên bản Autocad 2016. Các bạn bấm BACK để quay lại và tiến hành nhập code (làm theo như hình)

Bấm Back

Cửa sổ sau khi bấm BACK là cửa sổ dùng để nhập code active CAD 2016. Các bạn tích vào dòng I have an activation code from Autodesk, sau đó để nguyên cửa sổ này lại để chuẩn bị nhập code từ tool crack vào nhé.

Tích vào dòng I have an activation code from Autodesk

Bước 4:

Tải file crack xforce.2016.keygen mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, sau đó tiến hành giải nén ra như hình. Lưu ý có 2 bản crack Autocad 2016 32bit và bản 64bit. Tùy theo bạn cài bản nào thì chọn cho đúng nhé.

Giải nén file crack Xforce, kích chuột phải vào biểu tượng và chạy bằng quyền Administator.

Đây là giao diện của tool keygen crack CAD 2016

Tool xforce dùng để Crack Autocad 2016

Bước 5:

Các bạn mở 2 cửa sổ Cad 2016 và tool crack lên và làm các bước như hình dưới:

Copy dòng Request code ở CAD 2016 dán vào ô Request code của tool crack

Bấm Generate 

Bấm Patch

Hướng dẫn crack Autocad 2016 – Ảnh 1

Sau khi bấm Pacth, nếu thấy thông báo Successfully pactched là OK (Xem hình)

Hướng dẫn crack Autocad 2016 – Ảnh 2

Tiếp theo các bạn copy đoạn mã Activation ở tool crack, dán vào cửa sổ CAD 2016 như hình và bấm NEXT. Lưu ý các bạn dán vào ô đầu tiên thì các ô còn lại sẽ được điền đủ nên không cần nhập từng ô nhé.

Hướng dẫn crack Autocad 2016 – Ảnh 3

Bước 6:

Khi hoàn tất các bước và crack thành công, các bạn bấm nút Finish để hoàn tất.

Bấm Finish

Như vậy là xong, các bạn có thể mở Autocad 2016 lên và tận hưởng nhé.

Giao diện Autocad 2016

Autocad 2016 có điểm gì nổi bật

Autocad 2016 khác gì với phiên bản Autocad 2015 chính là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Ở phiên bản Autocad 2016, các bạn sẽ được trải nghiệm với những tính năng mới thông minh hơn:

Snap to geometric center

Chế độ truy bắt điểm mới này cho phép chúng ta bắt điểm cực nhanh vào điểm trung tâm của các dạng vật thể hình học bất kỳ. Chẳng hạn như hình tam giác, hình vuông, hình đa đa giác

Lệnh GCE

Thao tác như sau:

GCE bấm Enter

Click chọn tâm hình học.

Lệnh Dim trong cad 

Smart dimensioning hay còn gọi là lệnh dim trong CAD. Ở phiên bản autocad 2016 là phiên bản được Autodesk giới thiệu tính năng mới này, và đây cũng là điểm khác biệt với bản 2015 trước đó.

Với lệnh dim, ta thao tác bằng cách di chuyển con trỏ chuột, hoặc click chọn hình cần dim thì Cad 2016 sẽ tự động hiển thị đường kích thước cần DIM. (dùng đo khoảng cách đơn giản hoặc phức tạp)

Cải tiến lệnh REVCLOUD

Bằng việc cải tiến lệnh Revcloud, chúng ta có thể vẽ những đám mây với hình chữ nhật hoặc hình đa giác. Ngoài ra ta còn có thể thay hình học của một lệnh Revcloud trước đó cho phù hợp với cách dùng nét vẽ mới.

Tính năng xuất file PDF thông minh

Với phiên bản Autocad 2016 lần này, người dùng có thể xuất file pdf bản vẽ bằng cách in hoặc export với dung lượng rất nhẹ. Giúp quá trình gửi file qua lại giữa người dùng rất nhanh và tiện lợi.

Ngoài ra, các file CAD pdf còn có thể lưu liên kết ngoài, tức chúng ta có thể gắn các link vào file bản vẽ. Lợi ích là có thể làm link tham khảo, báo giá chi tiết, quảng cáo,…

Mô hình phối hợp 

Với Autocad 2016, bạn có thể đính kèm mô hình NavisWorks và BIM360 (.NWC, .NWD) trực tiếp vào AutoCAD bằng cách sử dụng lệnh CMATTACH. Các nhóm tính năng “underlay BIM” giúp cung cấp khả năng đính kèm các mô hình lớn chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh gọn.

Cải tiến chất lượng đồ họa hiển thị

Autocad 2016 được đánh giá cao hơn rất nhiều với phiên bản tiền nhiệm trước đó về chất lượng hiển thị trên đồ họa. Với sự cải tiến đáng kể, autocad 2016 sẽ chạy GPU để giúp xây dựng các đường Curves và đường line-weights

Lời kết: 

Như vậy là Taingaydi.com  đã gửi đến các bạn link tải Autocad 2016 full crack kèm cách cài đặt. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể tải về và sử dụng để phục vụ cho công việc của mình.

Những phiên bản mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí, không chứa link quảng cáo, rút gọn và lưu trên Google driver tốc độ cao. Các bạn yên tâm và sử dụng nhé.

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Vào lúc 10/5/2021 tại 13:59, duyquang2021 đã nói:

Ngày nay xã hội của chúng ta đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, và sự phát triển ấy không thể nào không kể đến những lợi ích lớn lao mà lĩnh vực công nghệ số mang lại. Bởi công nghệ giúp chúng ta rất nhiều để phát huy năng lực, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót, từ đó cho ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Đối với công nghệ số nói chung và ngành thiết kế đồ họa nói riêng, các phần mềm hỗ trợ thiết kế bản vẽ càng đóng vai trò quan trọng. Giúp chủ đầu tư, kỹ sư xây dựng có thể lên phương án, phác thảo bản vẽ công trình một cách rất chi tiết và tránh sai sót. Từ đó có thể xây lên những tòa nhà, công trình đẹp đẽ, trường tồn với thời gian.

Một trong những phần mềm thiết kế đồ họa đồ họa vẽ các chi tiết 2D,3D hiện nay thì Autocad dường như không có đối thủ. Dù đã ra mắt tới phiên bản mới nhất là Autocad 2021 thế nhưng các phiên bản trước đó vẫn được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều.

Tải Ngay Đi vừa qua đã nhận được rất nhiều thư cảm ơn của độc giả về các phiên bản CAD mà chúng tôi cung cấp thông tin. Và trong đó thì có số đông độc giả yêu cầu chúng tôi cung cấp link download Autocad 2016 full crack kèm hướng dẫn cài đặt. Một trong những phiên bản cũ nhưng rất ổn định, phù hợp với những máy cấu hình thấp. Và bài viết này sẽ đáp ứng những nhu cầu từ các bạn nhé:

Cấu hình cài đặt phần mềm Autocad 2016 tối thiểu

Hệ điều hành sử dụng: Windows 7, Windows 8; Windows 8.1, Windows 10

Bộ nhớ (RAM): Windows 32-bit: 2 GB; Windows 64-bit: 4 GB

Dung lượng đĩa cứng: 3GB trở lên

Bộ xử lý: 3GHz Intel Core 2 Duo trở lên.

Màn hình: 1024×768 với công nghệ True Color

Phiên bản NET Framework: .NET Framework Version 4.5 (Tải về)

Card đồ hoạ: tương thích với DirectX® 9 hoặc DirectX 11

Link download Autocad 2016 full crack

Download Autocad 2016 32bit – Google Driver

Tải Autocad 2016 32bit – Google Driver

Download Autocad 2016 64bit –

Tải Autocad 2016 64bit – Google Driver

Tool crack Autocad 2016 Xforce

TOOL XFORCE CRACK AUTOCAD 2016

Hướng dẫn cài đặt phần mềm đồ họa Autocad 2016

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén như hình:

Tiến hành giải nén file cài đặt Autocad 2016

Sau đó các bạn mở file này ra, chọn file Setup.exe để kích hoạt cửa sổ cài đặt phần mềm Autocad 2016 như hình dưới đây:

Kích chọn file Setup.exe

Bước 2:

Ở cửa sổ mới, các bạn bấm vào nút Install để tiến hành cài đặt CAD 2016 nhé.

Bấm Install

Tiếp theo, các bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ sử dụng và bấm I Accept để đồng ý với các điều khoản sử dụng của Autodesk và bấm NEXT. (xem hình dưới)

Chọn ngôn ngữ và bấm I Accept rồi bấm NEXT

Bước 3: 

Các bạn bấm dấu tích vào nút Stand-Alone ở phầ n License Type và I have my product information  ở phần Product Information. Sau đó copy dãy số này vào hộp thoại Autocad 2016: 666-66666666-001H1. (Các bạn làm theo như hình)

Nhập dãy số Serial number vào cửa sổ cài đặt Cad 2016

Hộp thoại tiếp theo xuất hiện, các bạn có thể tùy chọn ổ đĩa để cài đặt Autocad 2016, nếu không thì có thể để mặc định theo đường dẫn sau: C:\ Program Files\Autodesk. Chọn xong các bạn bấm Install để chính thức cài đặt CAD 2016 vào hệ thống.

Bấm Install

Việc tiếp theo là chúng ta ngồi chờ cho phần mềm CAD được cài đặt vào hệ thống. Quá trình này nhanh hay chậm cũng tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn mạnh hay yếu nữa. Máy mình cấu hình tầm trung nên cài mất khoảng 5 phút.

Chờ Autocad 2016 chạy cài đặt

Khi quá trình cài đặt đã xong, cửa sổ Autocad sẽ xuất hiện các công cụ đã cài đặt thành công vào máy tính. Các bạn bấm Finish để hoàn tất cài đặt nhé.

Bấm Finish

Như vậy là chúng ta đã đi xong phần cài đặt phần mềm thiết kế đồ họa Autocad 2016 rồi. Tuy nhiên phiên bản này chỉ dùng thử trong 30 ngày, qua 1 tháng thì chúng ta sẽ không thể dùng tiếp. Và để sử dụng vĩnh viễn thì có 2 cách là mua bản quyền và crack. 

Nếu bạn có điều kiện thì nên mua bản quyền để ủng hộ nhà phát triển, nếu chưa có thì có thể crack để dùng. Cách làm dưới đây:

Hướng dẫn crack phần mềm Autocad 2016 bằng hình ảnh

Bước 1:

Ngoài giao diện desktop, mở phần mềm Autocad 2016 lên. Một cửa sổ mới xuất hiện, các bạn bấm I Agree như hình dưới đây.

Bấm I Agree

Cửa sổ tiếp theo sẽ hiển thị giới hạn sử dụng Auutocad 2016 còn lại là 30 ngày. Ở phía dưới có nút Acticvate, các bạn bấm vào đó như hình.

Bấm Activate

Bước 2: 

Ở cửa sổ mới, các bạn bấm dấu tích vào nút Request an activation code using an offline method và bấm Next

Tích vào dòng dưới và bấm Next

Bước 3: 

Cửa sổ tiếp theo sẽ hiển thị cho chúng ta biết mã Request code của phiên bản Autocad 2016. Các bạn bấm BACK để quay lại và tiến hành nhập code (làm theo như hình)

Bấm Back

Cửa sổ sau khi bấm BACK là cửa sổ dùng để nhập code active CAD 2016. Các bạn tích vào dòng I have an activation code from Autodesk, sau đó để nguyên cửa sổ này lại để chuẩn bị nhập code từ tool crack vào nhé.

Tích vào dòng I have an activation code from Autodesk

Bước 4:

Tải file crack xforce.2016.keygen mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, sau đó tiến hành giải nén ra như hình. Lưu ý có 2 bản crack Autocad 2016 32bit và bản 64bit. Tùy theo bạn cài bản nào thì chọn cho đúng nhé.

Giải nén file crack Xforce, kích chuột phải vào biểu tượng và chạy bằng quyền Administator.

Đây là giao diện của tool keygen crack CAD 2016

Tool xforce dùng để Crack Autocad 2016

Bước 5:

Các bạn mở 2 cửa sổ Cad 2016 và tool crack lên và làm các bước như hình dưới:

Copy dòng Request code ở CAD 2016 dán vào ô Request code của tool crack

Bấm Generate 

Bấm Patch

Hướng dẫn crack Autocad 2016 – Ảnh 1

Sau khi bấm Pacth, nếu thấy thông báo Successfully pactched là OK (Xem hình)

Hướng dẫn crack Autocad 2016 – Ảnh 2

Tiếp theo các bạn copy đoạn mã Activation ở tool crack, dán vào cửa sổ CAD 2016 như hình và bấm NEXT. Lưu ý các bạn dán vào ô đầu tiên thì các ô còn lại sẽ được điền đủ nên không cần nhập từng ô nhé.

Hướng dẫn crack Autocad 2016 – Ảnh 3

Bước 6:

Khi hoàn tất các bước và crack thành công, các bạn bấm nút Finish để hoàn tất.

Bấm Finish

Như vậy là xong, các bạn có thể mở Autocad 2016 lên và tận hưởng nhé.

Giao diện Autocad 2016

Autocad 2016 có điểm gì nổi bật

Autocad 2016 khác gì với phiên bản Autocad 2015 chính là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Ở phiên bản Autocad 2016, các bạn sẽ được trải nghiệm với những tính năng mới thông minh hơn:

Snap to geometric center

Chế độ truy bắt điểm mới này cho phép chúng ta bắt điểm cực nhanh vào điểm trung tâm của các dạng vật thể hình học bất kỳ. Chẳng hạn như hình tam giác, hình vuông, hình đa đa giác

Lệnh GCE

Thao tác như sau:

GCE bấm Enter

Click chọn tâm hình học.

Lệnh Dim trong cad 

Smart dimensioning hay còn gọi là lệnh dim trong CAD. Ở phiên bản autocad 2016 là phiên bản được Autodesk giới thiệu tính năng mới này, và đây cũng là điểm khác biệt với bản 2015 trước đó.

Với lệnh dim, ta thao tác bằng cách di chuyển con trỏ chuột, hoặc click chọn hình cần dim thì Cad 2016 sẽ tự động hiển thị đường kích thước cần DIM. (dùng đo khoảng cách đơn giản hoặc phức tạp)

Cải tiến lệnh REVCLOUD

Bằng việc cải tiến lệnh Revcloud, chúng ta có thể vẽ những đám mây với hình chữ nhật hoặc hình đa giác. Ngoài ra ta còn có thể thay hình học của một lệnh Revcloud trước đó cho phù hợp với cách dùng nét vẽ mới.

Tính năng xuất file PDF thông minh

Với phiên bản Autocad 2016 lần này, người dùng có thể xuất file pdf bản vẽ bằng cách in hoặc export với dung lượng rất nhẹ. Giúp quá trình gửi file qua lại giữa người dùng rất nhanh và tiện lợi.

Ngoài ra, các file CAD pdf còn có thể lưu liên kết ngoài, tức chúng ta có thể gắn các link vào file bản vẽ. Lợi ích là có thể làm link tham khảo, báo giá chi tiết, quảng cáo,…

Mô hình phối hợp 

Với Autocad 2016, bạn có thể đính kèm mô hình NavisWorks và BIM360 (.NWC, .NWD) trực tiếp vào AutoCAD bằng cách sử dụng lệnh CMATTACH. Các nhóm tính năng “underlay BIM” giúp cung cấp khả năng đính kèm các mô hình lớn chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh gọn.

Cải tiến chất lượng đồ họa hiển thị

Autocad 2016 được đánh giá cao hơn rất nhiều với phiên bản tiền nhiệm trước đó về chất lượng hiển thị trên đồ họa. Với sự cải tiến đáng kể, autocad 2016 sẽ chạy GPU để giúp xây dựng các đường Curves và đường line-weights

Lời kết: 

Như vậy là Taingaydi.com  đã gửi đến các bạn link tải Autocad 2016 full crack kèm cách cài đặt. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể tải về và sử dụng để phục vụ cho công việc của mình.

Những phiên bản mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí, không chứa link quảng cáo, rút gọn và lưu trên Google driver tốc độ cao. Các bạn yên tâm và sử dụng nhé.

 

cho em hỏi,sao nghe nói từ cad 2015 không còn hỗ trợ bản 32bit mà cad 2016 vẫn có bản 32bit các bác nhỉ?

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

×