Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
malthopvn

Nhà hàng Gu Bistronomy tuyển dụng tổ trưởng Nhà Hàng và Bar Rượu Vang Cao Cấp nhất Hà Nội

Các bài được khuyến nghị

Nhà hàng Gu Được thiết kế phong cách Châu Âu cổ điển kết hợp cùng nét đẹp Á Đông từ những tác phẩm nghệ thuật truyền thống thể hiện trong lối sáng tác hiện đại.



Nhà hàng GU Bistronomy là điểm đến đích thực cho những tín đồ ẩm thực khám phá nghệ thuật kết hợp rượu vang hảo hạng và món ăn tinh tế.
Thưởng thức tuyệt tác ẩm thực hiện đại sánh đôi cùng bộ sưu tập rượu vang đẳng cấp với hơn 1000 dòng vang từ nhiều vùng rượu vang nổi tiếng khắp thế giới.

Nhà hàng Gu Bistronomy tuyển dụng tổ trưởng Nhà Hàng

Số lượng cần tuyển: 3
Chuyên ngành: Ẩm thực
Thời gian làm việc: Toàn thời gian (Full-time)
Địa điểm làm việc: 60 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội
Thương hiệu: GU Bistronomy
Vị trí: Quản lý
Chúng tôi đang tìm kiếm một tổ trưởng nhà hàng tỉ mỉ, chỉn chu để giám sát và quản lý đôi ngũ phục vụ của nhà hàng. Một tổ trưởng nhà hàng sẽ có trách nhiệm quản lý lịch làm việc của nhân viên, bảo đảm các công việc vận hành diễn ra suôn sẻ, luôn đặt vấn đề vệ sinh và sự thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. Bạn cần trang bị cho bản thân kỹ năng lãnh đạo, khả năng kiểm soát các luồng thông tin khác nhau, luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống căng thẳng nhất và quan trọng không kém là kỹ năng quản lý thời gian và sắp xếp công việc.
Trách nhiệm

Hỗ trợ quản lý nhà hàng, khách hàng chuẩn bị và tổ chức sự kiện.

Sắp xếp và quản lý ca làm việc, thời gian biểu của nhân viên

Giám sát và hướng dẫn nhân viên về các kỹ năng chăm sóc khách hàng, quy chuẩn phục vụ của nhà hàng

Quản lý các vấn đề set up cho sự kiện

Tham gia vào công việc vận hành, làm việc với bếp và nhân viên phục vụ để đem lại dịch vụ tốt nhất

Đáp ứng các yêu cầu, trả lời các câu hỏi và xử lý các than phiền của khách hàng

Bảo đảm khu vực nhà hàng, các trang thiết bị đều gọn gàng, sạch sẽ và trong tình trạng hoạt động tốt nhất

Bảo đảm các nhân viên nhà hàng đều nắm rõ và thực hiện đúng theo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Yêu cầu

Chứng chỉ / bằng cấp trong ngành dịch vụ hoặc liên quan

Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nhà hàng

Kỹ năng lãnh đạo tốt, khả năng quản lý nhiều nhân viên

Kỹ năng quản lý thời gian và sắp xếp công việc tốt

Kỹ năng giao tiếp (viết, nói) tốt

Kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt, xử lý tốt các tình huống căng thẳng phát sinh trong quá trình vận hành

Sức khỏe tốt, sức bền tốt để thực hiện được các công việc vận hành trong nhà hàng

Sẵn sàng làm việc theo ca kíp, ngày cuối tuần, ngày lễ.

Quyền lợi:

Lương cạnh tranh

Thưởng tháng 13

Thưởng hàng tháng

Bảo hiểm theo chế độ nhà nước

Các quyền lợi khác:

Được tham gia vào các chương trình đào tạo và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp

Cơ hội gặp gỡ và làm việc với các chuyên gia, thương hiệu lớn trong ngành

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Các hoạt động kết nối, các sự kiện nội bộ

Nếu bạn quan tâm và hào hứng với vị trí này, hãy gửi mail cho chúng tôi hr.gubistronomy@wff.vn


Quý khách quan tâm ghé thăm Nhà hàng GU Bistronomy

Địa chỉ: 60 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0903816060
Website: gubistronomy.com

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×