Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
vnleetray

Địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tốt và uy tín tại TP.HCM

Các bài được khuyến nghị

1. Niềng răng trong suốt Leetray là gì?

Niềng răng Leetray là phương pháp giúp điều chỉnh răng lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm một cách hiệu quả. Khác với phương pháp truyền thống sử dụng mắc cài và dây cung, niềng răng Leetray sử dụng hệ thống các khay niềng trong suốt để sắp xếp khuôn răng đều đặn và thẳng hàng. Đồng thời, Leetray còn có khả năng cân chỉnh khớp cắn để đạt tỷ lệ chuẩn. Vì vậy luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
Những trường hợp có thể áp dụng niềng răng Leetray như:

Răng thưa, răng hô móm, răng lệch lạc…

Phù hợp cả các đối tượng trẻ em, người lớn

Những người không muốn sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài


2. Các ưu điểm của niềng răng trong suốt Leetray

Là bước đánh dấu cho sự phát triển của công nghệ chỉnh nha tại Việt Nam, niềng răng Leetray được giới chuyên môn đánh giá cao với những ưu điểm nổi trội như:
Hiệu quả chỉnh nha cao

Phương pháp niềng răng Leetray cho bạn cảm giác thay đổi theo từng giai đoạn một cách nhẹ nhàng, giúp các răng về đúng vị trí như mong muốn mà không gây ảnh hưởng đến giao tiếp và công việc hàng ngày cũng như không gây đau đớn, khó chịu trong khi niềng. Chỉ sau 4 – 6 tháng điều trị, bạn sẽ thấy hàm răng của mình được cải thiện hơn trước rất nhiều.
Tính thẩm mỹ cao

Đối với niềng răng mắc cài, khi nói chuyện sẽ để lộ mắc cài kim loại và dây cung khiến bạn cảm thấy mất tự tin. Trong khi đó, khay niềng Leetray được thiết kế trong suốt, trơn láng nên người đối diện sẽ khó nhận ra bạn đang chỉnh nha. Giải pháp này đặc biệt phù hợp với những ai có đặc tính công việc phải giao tiếp nhiều.
Dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh, ăn uống

Khay niềng Leetray có thể tháo lắp linh hoạt, giúp quá trình ăn uống không bị ảnh hưởng; đồng thời, việc vệ sinh răng miệng và khay niềng cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ thời gian niềng trong 22 giờ/ngày theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả điều trị.
Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Khay niềng Leetray được làm bằng chất liệu đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016, không gây kích ứng cho người dùng. Thêm vào đó, khay trong suốt cực kỳ ôm sát bề mặt răng, mỏng và mềm nên khi đeo không tạo cảm giác dày, cộm, khó chịu.
Tiết kiệm chi phí so với Invisalign

Thông thường, chi phí niềng răng Leetray dao động khoảng 30 – 80 triệu/ca, trong khi đó, giá niềng răng Invisalign rơi vào khoảng 60 – 120 triệu/ca. Sự chênh lệch về giá này là một trong những nguyên nhân khiến niềng răng Leetray được được nhiều quan tâm hơn hẳn.
Có sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ

Trong suốt quá trình niềng răng Leetray, bác sĩ luôn theo dõi sát sao để đảm bảo răng dịch chuyển theo đúng kế hoạch điều trị. Thông thường, khoảng 6 – 8 tuần bạn sẽ được tái khám định kỳ để kiểm tra tiến trình chỉnh nha cũng như vệ sinh răng miệng. Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào xảy ra, các bác sĩ sẽ giúp bạn kịp thời can thiệp và giải quyết triệt để tránh ảnh hưởng đến kết quả điều trị...

Tham khảo thêm tại đây >>> https://leetray.com/dia-chi-nieng-rang-trong-suot-leetray-tot-va-uy-tin-tai-tp-hcm/

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×