Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
19d140025

Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Phượt Cần Thơ Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Các bài được khuyến nghị

Cần Thơ vừa mang vẻ đẹp trù phú của miền quê sông nước, vừa mang vẻ sầm uất kiêu sa của đô thị . Một thành phố với hai vẻ đẹp tưởng chừng như đối lập này lại là địa điểm khám phá lý tưởng dành cho team yêu thích xê dịch. Cùng xách ba lô lên và phượt Cần Thơ ngay thôi! Điểm đến trẻ sẽ gửi đến bạn các thông tin cần thiết nhất cho một chuyến phượt Cần Thơ đáng nhớ.

Bài viết chi tiết: https://diemdentre.vn/tat-tan-tat-kinh-nghiem-phuot-can-tho/

Nên đi phượt bằng phương tiện gì?

Đến với thủ phủ Cần Thơ, bạn có 3 lựa chọn về phương tiện di chuyển như sau:

Máy bay

Máy bay là phương tiện di chuyển thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất, là lựa chọn hàng đầu cho các bạn đi từ Hà Nội. Các hãng bay nội địa của Việt Nam như Việt Nam Airline, Vietjet Air, Bamboo Airway, … đều có chuyến bay đến sân Bay Cần Thơ. Giá vé từ Hà Nội – Cần Thơ là khoảng 1.000.000 đồng/vé, từ Phú Quốc- Cần Thơ dao động khoảng 700.000 đồng/vé.

Xe khách

Cần Thơ nằm ở vị trí trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long, cách Sài Gòn 170km. Nếu bạn ở Sài Gòn hoặc các tỉnh lân cận, di chuyển bằng xe khách mất gần 4 tiếng. Giá vé cũng vừa phải, dao động từ 120.000 – 150.000 đồng/vé.

Sau khi đã đến Cần Thơ bằng máy bay/xe khách, bạn có thể thuê xe máy để tự do khám phá vùng đất sông nước này. 

Phượt  bằng phương tiện cá nhân

Nếu bạn là người đam mê xê dịch, đã quen đi đường dài thì bạn có thể cân nhắc di chuyển bằng ô tô/ xe máy cá nhân đến Cần Thơ. 

Phượt xe máy đi Cần Thơ

Nếu ở Sài Gòn, bạn đi theo Quốc lộ 1A chạy về hướng miền Tây, đến cổng chào TP. Mỹ Tho thì rẽ phải, chạy về hướng cầu Mỹ Thuận. Đến cầu Mỹ Thuận thì rẽ trái, sẽ đến cổng chào TP. Vĩnh Long. Sau đó bạn rẽ phải, tiếp tục di chuyển sẽ gặp cầu Cần Thơ. Từ đây bạn có thể đi vào trung tâm thành phố Cần Thơ.

Còn nếu vị trí của bạn đang rất gần Cần Thơ rồi thì việc di chuyển bằng phương tiện cá nhân sẽ giúp bạn chủ động thời gian và thuận tiện ngắm cảnh hơn rất nhiều. 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×