Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
Nguyễn Trung Đức

Top 3 Cách Chốt Đơn Bán Hàng Online Hiệu Quả.

Các bài được khuyến nghị

1. Các trang mạng xã hội Social Media.

Thời đại bây giờ đang là thời đại 4.0, là thời đại internet phát triển. Cũng như việc bán hàng trên các sàn thương mại điện tử hiện đang rất là hot, có thể dễ dàng chăm sóc khách hàng hơn, dễ dàng tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn mà không cần đi tiếp thị bên ngoài hay những cách bán hàng như trước đây nữa. Các trang mạng xã hội hot như Facebook, Google, Zalo, Instagram, Tiktok,...Ở đó khách hàng có thể xem được những bài viết bài đăng để khách hàng có thể tương tác trực tiếp với mình. Nếu bạn đang là người xây dựng trang cá nhân của mình thì bạn hãy cố gắng tiếp tục nhé ! Việc này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bạn buôn bán tất cả các mặt hàng trên toàn đất nước Việt Nam cũng như xuất khẩu sang các nước khác.

 

2. Chăm sóc khách hàng mọi lúc.

Chúng ta phải luôn biết lắng nghe những phản hồi tiêu cực cũng như là tích cực của khách hàng, không phải ai cũng luôn luôn đúng cho nên vì vậy chúng ta phải nghe những lời phản hồi của khách hàng trước, sau đó đề ra những giải pháp, khắc phục những nhu cầu, phản hồi của khách hàng. 

Phản hồi nhanh cũng là một loại hình thức chăm sóc khách hàng hiệu quả. 

Không nên quá " cà nhây " với khách hàng: đừng nên dây dưa, tranh cãi với khách hàng khi không cần thiết, làm vậy sẽ mất đi khách và cũng sẽ mất đi uy tín của shop mình.

 

3. Thường xuyên tổ chức minigame, livestream, các chương trình giảm giá.

Bán hàng online thường sẽ chốt được rất nhiều đơn trong các dịp giảm giá, mini game và cuối cùng đó chính là livestream giảm giá. Giúp có thể tăng cao doanh số cũng như là đẩy mạnh độ uy tín của shop lên. Tuy tổ chức giảm giá có thể doanh thu sẽ giảm hơn nhưng ta có thể đẩy đi hết những mặt hàng tồn kho, vậy nên chúng ta sẽ không bị thua lỗ. Từ đó ta có thể thấy tạo ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá là một điều rất cần thiết.

Trào lưu hot nhất hiện nay đó chính là việc livestream trên TikTok. Bán hàng trên tiktok đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt trên TikTok họ đang có những ưu đãi freeship cho những đơn hàng đầu tiên, nên việc chốt hàng trên TikTok đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm

 

Vì vậy ta có thể thấy bạn hàng online rất hiệu quả. Các bạn có thể nhấp vào chonongsanonline.com để có thể mua những món đồ mà mình thích.

Xin chân thành cám ơn !

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×