Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
dungcudien

Máy đục bê tông và nguyên lý hoạt động của máy

Các bài được khuyến nghị

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy đục bê tông với các công suất khác nhau do nhiều công ty uy tín sản xuất với chất lượng tốt và độ an toàn rất đảm bảo. Anh em có thể tham khảo sản phẩm của một số thương hiệu như: Bosch, Makita, DeWalt, Stanley,... Cho nên với việc có nhiều dòng máy như thế sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định và sự lựa chọn các dòng máy sao cho phù hợp nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp anh em tóm lược các chức năng nổi bật nhất của một số dòng máy đục phổ phổ biến.

Giới thiệu về những đặc điểm của máy đục

Máy phá bê tông được sử dụng để hỗ trợ việc đục phá các tấm bê tông một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác. Máy này có công suất lớn và khả năng làm việc mạnh mẽ. Máy hoạt động ở chế độ quay và đục giúp đục phá bê tông một cách lực và nhanh chóng. Các sản phẩm máy có khả năng phá hủy được coi là tốt nhất, tác động mạnh và tốc độ cực nhanh, có thể dễ dàng xuyên thủng những bức tường gạch, bê tông cứng nhất mà không hạn chế hay dựa vào sức lao động.

may-du-dca-azg02-15.jpg

Những yêu cầu cần biết khi chọn mua máy

Máy đục bê tông cần lực lớn và mạnh để đục phá bê tông tốt nhất. Vì vậy khi chọn mua sản phẩm này bạn phải hết sức lưu ý các thông số kỹ thuật sau:

Công suất máy: Yếu tố chính và ảnh hưởng lớn nhất đến khả năng vận hành của máy. Để đục được những khối bê tông có kích thước lớn và dày, đòi hỏi máy phải có khả năng hoạt động mạnh mẽ để mang đến cho người dùng hiệu quả công việc tốt nhất.

Đường kính khoan: Đối với máy đục bê tông thì không thể bỏ qua đường kính khoan. Trong trường hợp bình thường, đường kính mũi khoan của máy từ 35mm trở lên, khi lựa chọn phương pháp đập bê tông, nó có thể dễ dàng xuyên thủng và nghiền nát các khu vực lân cận.

Lực tác động: Thông số này thể hiện tác động trực tiếp lên vật liệu mà máy có thể được tác động lên. Đối với máy móc thi công bê tông, chỉ số này thường trên 5J.

Tóm lại, những sản phẩm máy đục sẽ phát huy được toàn bộ hiệu quả sản phẩm khi bạn lựa đúng và chọn kỹ với chức năng sản phẩm. Để chọn thêm các thông tin chi tiết bạn có thể truy cập MÁY ĐỤC | Thế Giới Dụng Cụ Điện.

Trích nguồn: https://thegioidungcudien.com/may-duc-be-tong-va-nguyen-ly-hoat-dong/

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×