Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
Thuyhang132

5 cách kiếm tiền Reels Facebook mới nhất, rất dễ thực hiện

Các bài được khuyến nghị

Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền Reels Facebook đơn giản, mang lại thu nhập cao. Facebook Reels đã trở thành một nền tảng hứa hẹn cho những người muốn tham gia lĩnh vực MMO. Hãy cùng khám phá 5 cách cách kiếm tiền mới nhất trên Facebook Reels để gia tăng thu nhập của bạn ngay hôm nay!

 

Kiếm tiền với tính năng Facebook Reels Challenge

 

Meta đã giới thiệu tính năng "thử thách" trên Facebook Reels để giúp các nhà sáng tạo kiếm tiền từ nội dung của họ. Bằng cách tham gia vào các thử thách này, bạn có cơ hội kiếm tiền từ Facebook lên đến 4.000 USD mỗi tháng.

Nếu video đáp ứng được yêu cầu của thử thách, ví dụ như đạt số lượt xem nhất định, bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho thử thách đó và mở khóa nhiều mục tiêu và thử thách khác.

Khi bước sang tháng tiếp theo, các thử thách sẽ được đặt lại và bạn sẽ bắt đầu một loạt các thử thách mới. Việc tham gia vào các thử thách kiếm tiền Reels Facebook không chỉ giúp bạn tăng thu nhập trực tuyến mà còn tạo ra một cộng đồng sôi nổi hơn, kích thích sự tương tác giữa các nhà sáng tạo và người xem..

 

facebook-reels-kiem-tien-duoc-khong.png

 

Tiếp thị liên kết trên Facebook Reels

 

Một phương pháp phổ biến để kiếm tiền trực tuyến hiện nay là tiếp thị liên kết (Affiliate marketing). Cách làm tiếp thị liên kết trên Facebook nghĩa là bạn sẽ quảng bá sản phẩm, dịch vụ của một nhà cung cấp thông qua một liên kết đặc biệt. Khi người dùng nhấp vào liên kết đó và mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Trên Facebook Reels, bạn có thể sử dụng nền tảng này để tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ mà bạn quảng bá. Điều này mang lại lợi ích lớn vì Facebook Reels có phạm vi tiếp cận rộng lớn. Bạn nên tạo nội dung đặc trưng, hướng tới nhóm khách hàng có nhu cầu và đặt liên kết tiếp thị trong phần mô tả của video.

 

Kiếm tiền trên Reels với tính năng "Stars on Reels"

 

Meta hiện đang thử nghiệm tính năng "Stars on Reels" trên nền tảng của họ. Cách kiếm tiền từ Facebook này cho phép người xem mua và gửi tặng "sao" khi xem các video trên Reels để ủng hộ những nhà sáng tạo nội dung.

Screenshot-38-1024x602.png

Để gửi tặng sao, người xem chỉ cần bấm vào biểu tượng nằm phía bên phải của màn hình. Hệ thống sẽ có nhiều mốc sao khác nhau để người xem lựa chọn, bao gồm 50, 200, 500 sao, hoặc nhập số sao tùy chỉnh. Mỗi ngôi sao bạn nhận được từ người xem sẽ được Facebook trả 0,01 USD.

 

Kiếm tiền Reels Facebook từ Overlay Ads trên

 

Overlay Ads là một cách khác để bạn có thể kiếm tiền từ Facebook Reels. Có hai hình thức quảng cáo Overlay Ads trên Reels, bao gồm Banner Ads và Sticker Ads. Nếu video của bạn đáp ứng yêu cầu và hệ thống quyết định đặt quảng cáo, bạn sẽ kiếm được tiền từ việc hiển thị quảng cáo đó.

Tuy nhiên, Meta (Facebook) chưa thông báo chính thức về mức độ tiền kiếm được từ Overlay Ads và chỉ những tài khoản đáp ứng đủ điều kiện mới có thể tham gia và đặt quảng cáo Overlay Ads.

 

Kiếm tiền từ Reels Play

 

Chương trình này cho phép những nhà sáng tạo nội dung nhận được tiền thưởng lên đến 35.000 USD mỗi tháng, dựa trên số lượt xem của các video đủ điều kiện. Hiện tại, Việt Nam chưa được phép tham gia vào chương trình kiếm tiền Reels Play. Tuy nhiên, Meta đang liên tục mở rộng và phát triển các chương trình kiếm tiền khác trên nền tảng Reels. Trong khi chờ đợi Reels Play được áp dụng, người dùng tại Việt Nam có thể tận dụng các phương pháp khác đã được giới thiệu ở trên để kiếm tiền từ nền tảng Reels.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền trên mạng đơn giản và có thu nhập cao, hãy thử các hình thức kiếm tiền Reels Facebook mà mình vừa chia sẻ ở trên. Hãy bắt đầu ngay hôm nay và tận dụng tiềm năng của Facebook Reels để thúc đẩy thu nhập trực tuyến của bạn. Trường hợp bạn gặp khó khăn khi thực hiện, hay cần thêm thông tin, hãy truy cập ứng dụng Askany, đặt lịch hẹn để được hỗ trợ 1:1 từ những chuyên gia kiếm tiền online MMO hàng đầu. 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×