Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
Lợi lợi Đạt

Cáp mã hóa Mitsubishi Electric MR-J3ENCBL 10M-A1-H

Các bài được khuyến nghị

Cáp mã hóa là một loại thiết bị được sử dụng để bảo vệ thông tin truyền qua cáp truyền thông. Các thông tin này sẽ được mã hóa (hoặc mã hóa lại) và chỉ có thể giải mã bằng cách sử dụng một chìa khóa riêng tư. Cáp mã hóa thường được sử dụng để bảo vệ các thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng, hoặc thông tin cá nhân. Các loại cáp mã hóa phổ biến bao gồm cáp mã hóa Ethernet, cáp mã hóa HDMI, và cáp mã hóa USB.

Cáp mã hóa của Mitsubishi Electric thường được sử dụng trong các hệ thống điều khiển chính xác và tự động hóa trong các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như trong các máy móc gia công, các thiết bị điều khiển nhiệt độ và áp suất, và các hệ thống sản xuất. Các cáp mã hóa của Mitsubishi Electric có độ chính xác cao và đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe của các ứng dụng công nghiệp.

Trong đó, cáp mã hóa Mitsubishi Electric MR-J3ENCBL 10M-A1-H là một loại cáp mã hóa được thiết kế để sử dụng với bộ biến tần Mitsubishi Electric MR-J3. Cáp này có độ dài 10 mét và được trang bị đầu nối A1 trên một đầu và đầu nối không che chắn trên đầu kia. Cáp này được sử dụng để kết nối biến tần MR-J3 với các động cơ và các bộ mã hóa để đo và điều khiển chính xác vị trí và vận tốc của các trục và động cơ.

Thông số kỹ thuật của cáp mã hóa Mitsubishi Electric MR-J3ENCBL 10M-A1-H như sau:

·         Độ dài: 10 mét

·         Đầu nối A1 trên một đầu và đầu nối không che chắn trên đầu kia

·         Sử dụng cho bộ biến tần Mitsubishi Electric MR-J3

·         Độ chính xác cao và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các quy trình điều khiển chính xác trong các ứng dụng công nghiệp.

·         Loại đầu cắm: Đầu cắm RJ45 cho máy tính hoặc bộ điều khiển PLC, đầu cắm DB9 cho MR-J3 servo driver.

·         Tốc độ truyền dữ liệu: 10 Mbps.

·         Điện áp hoạt động: 24V DC.

 

Cáp mã hóa MR-J3ENCBL 10M-A1-H có độ chính xác cao và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các quy trình điều khiển chính xác trong các ứng dụng công nghiệp. Ngoài ra, cáp được làm từ các vật liệu chất lượng cao được thiết kế để chịu được điều kiện hoạt động khắc nghiệt của môi trường công nghiệp.

Công ty Lợi Lợi Đạt chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị điện đặc biệt là các loại cảm biến với chất lượng, giá cả và tinh thần phục vụ luôn là tốt nhất.

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại đây: https://thietbidienloiloidat.com/

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×