Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
dkhoancau

Đa khoa Hoàn Cầu - nơi kiểm tra sức khỏe với chi phí phù hợp

Các bài được khuyến nghị

Trong thời buổi hiện nay, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, thì việc để tìm được một địa chỉ chăm sóc sức khỏe nhanh chóng không mất thời gian, chất lượng, dịch vụ giỏi, tận tình và cẩn thận, kinh phí hợp lý... Là điều các bệnh nhân quan tâm nhất trong thời điểm này. Hiểu được lý do đó, nên phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, an toàn và tin cậy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu điều trị những bệnh lý nào?

Đa khoa (PKĐK) Hoàn Cầu (Số 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q5, TPHCM) được Sở y tế TP HCM cấp phép hoạt động và được quản lý chất lượng khám chữa bệnh trải qua những đợt thanh tra, kiểm nghiệm theo chu kỳ, phòng khám hỗ trợ điều trị các bệnh lý như sau:

- Ngoại khoa: Cắt bỏ da bao quy đầu do dính hoặc dài bao quy đầu, cắt hẹp bao quy đầu, cắt da thừa hậu môn

- Khám điều trị phụ khoa, khám thai, đặt/ tháo vòng giảm thiểu thai

- Sản khoa - đình chỉ thai an toàn bằng thuốc dưới 7 tuần tuổi, hút thai chân không

- Điều trị các bệnh lý tai, mũi họng

- Xét nghiệm bệnh xã hội, tiến hành xét nghiệm cận lâm sàng huyết học, hoá sinh…

Phòng khám chú trọng vào các danh mục khám chữa bệnh đã được nêu ra trên đây, nhằm mục tiêu bảo đảm cho người bệnh sẽ có tâm lý an tâm, không hoang mang lo lắng hoặc mất phương hướng trong việc tìm nơi kiểm tra sức khỏe.

Phòng khám bệnh đa khoa Hoàn Cầu: nơi khám chữa bệnh uy tín, chi phí phù hợp

Nắm bắt được tình hình khám chữa bệnh ngày càng tăng, hiểu rõ sâu xa được nỗi sợ hãi và sự trăn trở của người bị bệnh trong việc tìm cơ sở khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả để "gởi gắm sức khỏe". Trung tâm khám bệnh đa khoa Hoàn Cầu ra đời bằng cả sự tâm huyết & nỗ lực hết mình của đội ngũ lãnh đạo, y Bác Sỹ và những chuyên viên y học... Nhằm mục tiêu mang về cho bệnh nhân một môi trường khám chữa bệnh bảo đảm và an toàn, có hỗ trợ thời gian khám ngoài giờ chi phí không thay đổi, vừa bảo đảm chất lượng khám chữa bệnh, chi phí phù hợp rõ ràng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi: các y bác sĩ tại phòng khám đều được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, mang chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn; phần nhiều từng được học tập, công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước; tư chất đạo đức tốt và luôn có trách nhiệm với từng bệnh nhân…

Thiết bị hiện đại, đầy đủ: Máy móc thăm khám và chữa bệnh tại Hoàn Cầu luôn đầy đủ và máy móc tiên tiến hiện đại để phục vụ trong việc khám điều trị bệnh, được đầu tư nhập khẩu đồng nhất, được kiểm tra và bảo dưỡng theo chu kỳ nhất định, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong hiệu quả xét nghiệm chuẩn chỉnh xác, tác dụng khám chữa cũng đạt được hiệu quả cực tốt.

Bảo đảm an toàn môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ: phòng khám luôn tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh được bộ phận y tế có thẩm quyền ban hành, khoảng không thăm khám sạch sẽ và khử trùng trường xuyên; rất đầy đủ các khoa-phòng chức năng. Công đoạn tiến hành nhanh gọn, không tốn quá nhiều thời gian có thể ra về trong ngày… bảo đảm sự thoải mái nhất cho người bị bệnh.

Bảo mật thông tin cá nhân: Khám chữa bệnh tại đây, đặc biệt là những bệnh "nhạy cảm" khó nói thì người mắc bệnh có thể hoàn toàn yên tâm bởi các thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ đc bảo mật kín đáo. Mô hình kiểm tra sức khỏe cũng đều có sự riêng tư với hình thức khám chữa bệnh 1 bác sĩ – 1 người bị bệnh.

Dịch vụ y học chuyên nghiệp: đẩy mạnh phần mềm công nghệ thông tin trong khám bệnh và chữa bệnh phòng khám bệnh đang và thường xuyên đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính. Chi tiết, giấy tờ thủ tục khám điều trị được hỗ trợ đăng ký trực tuyến không tính phí, tới khám ngay không cần xếp hàng chờ lâu được lựa chọn bác sĩ nam/nữ điều trị…

Kinh phí khám chữa bệnh: Tại phòng khám Hoàn Cầu kinh tế từng hạng mục khám chữa đều được niêm yết, công khai, minh bạch, thỏa thuận trước khi đi vào hỗ trợ chữa bệnh, để tránh làm cho người bệnh căng thẳng. Đồng thời cùng lúc để người mắc bệnh quan sát và theo dõi, đối chiếu những khoản thu, phòng khám sẽ hỗ trợ thêm hóa đơn đi kèm, kê khai từng hạng mục cụ thể.

Thay mạt lãnh PKĐK cho biết "Định hướng trong thời gian tới, phòng khám Hoàn Cầu của chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện một cách toàn diện, đặc biệt chú trọng trong việc tăng cường ứng dụng các phần mềm khoa học cao trong chẩn đoán và khám chữa bệnh nhằm mục đích tiến tới nâng cao hóa các nghành nghề dịch vụ, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tiết kiệm tối đa chi phí, phụ vụ tỏng việc chắm sóc sức khỏe người dân một cách hiệu quả"

>>> Đọc thêm: Chi phí kiểm tra sức khỏe tại Phòng khám đa khoa Quận 5

Tag Phòng khám đa khoa Hoàn CầuPhòng khám Hoàn CầuĐa khoa Hoàn Cầu

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×