Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
cdquoctesaigon

Bảng chữ cái tiếng Nhật Bản đầy đủ

Các bài được khuyến nghị

Việc học tiếng Nhật trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Và bảng chữ cái tiếng Nhật vững chắc sẽ là yếu tố cơ bản nhưng mà bạn không thể nào bỏ dở khi thế hệ bắt đầu học tiếng Nhật. Sau đây,  cao đẳng đào tạo ngôn ngữ nhật - SIC sẽ giới thiệu cho các bạn tổng hợp bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ nhất nhé!

 

Bảng chữ cái tiếng Nhật là gì?

Chữ cái là những tổ chức nhỏ dại nhất để cấu thành một đoạn văn hoàn chỉnh, trong một đoạn văn tiếng Nhật thường có nhiều loại chữ khác biệt.

 

Tổng hợp bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ nhất

 

Bảng chữ cái tiếng Nhật Kanji

Kanji là bảng chữ cái được bình chọn khó nhất trong toàn thể các bảng chữ cái thông dụng của Nhật bạn dạng. Đây là bảng chữ Hán được người Nhật dùng để giản lược văn viết.

Bảng chữ cái tiếng Nhật Kanj là bảng chữ khó học nhất trong 4 bảng chữ cái. Mỗi chữ cái có nhiều hơn một phiên âm và sẽ được phát âm không giống nhau. Để học và viết được bảng chữ cái này thành thạo, bạn cần phải đoàn luyện cực kì bền chí. Với mỗi chữ cái thuộc Kanji sẽ được hợp thành từ các bộ phận và chữ đơn giản.

 

Bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana

Hiragana là bảng chữ mềm của Nhật bạn dạng. Bất kỳ ai khi bắt đầu học tiếng Nhật đều sẽ học bảng chữ cái này trước tiên bởi vì đây là bảng chữ cái chính thức trong tiếng Nhật. Bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana sử dụng để ghi phiên âm cho các chữ Kanji khó hoặc các từ có cách đọc đặc biệt.

 

Bảng chữ cái tiếng Nhật Katakana

Katakana là bảng chữ cứng của người Nhật sử dụng để phiên âm những từ có nguồn cội từ nước ngoài. Một thành phần của bảng chữ cái truyền thống của Nhật và được hiểu đơn giản là “Kana chắp vá”. Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất đó là các thành phần tinh vi của chữ Kanji đã phân thành Katakana.

 

Bảng chữ cái tiếng Nhật Romaji

Romaji là bảng chữ cái dùng hệ thống chữ Latinh để phiên âm nhì bảng chữ cái tiếng Nhật. Đây được xem là bảng chữ cái dễ chơi và hiện đại nhất giữa các bảng chữ cái tiếng Nhật khác. Vì đó, Romaji được dùng như là một phương pháp giảng dạy cho người nước ngoài khi mới mở màn học tiếng Nhật.

Romaji chỉ là phiên âm của chính ký tự Nhật sang bảng chữ cái Latinh để người đọc có thể thuận lợi đọc hơn, chúng không có lề luật hay quy luật, chỉ là phiên âm ra để người nước ngoài có thể tiện lợi phát âm một chữ tiếng Nhật hay gọi tên người Nhật khi lần đầu gặp mặt.

 

Trên đây là tổng hợp bảng chữ cái tiếng Nhật vì Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn cập nhật đầy đủ nhất để bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết bổ ích với bạn. Hãy san sớt cho người thân, bạn bè để lan tỏa ham tiếng Nhật tới với mọi người nhé!

 

>>Truy cập: https://caodangquoctesaigon.vn/bang-chu-cai-tieng-nhat.htm

 

 

 

 

bang-chu-cai-tieng-nhat-ok.png

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×