Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
cdquoctesaigon

Các website làm bài tập tiếng Anh online

Các bài được khuyến nghị

Top 7 Website Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh trực tuyến

Học tiếng anh thường xuyên giúp bạn làm chủ được tiếng anh cũng giống như đồng đội dục hàng ngày sẽ khiến thân thể bạn luôn mạnh khỏe. Các trang web làm bài tập tiếng Anh giúp người học dễ dàng tìm kiếm những gợi ý, đáp án để dứt bài tập. Mỗi website sẽ luôn có những điểm hay và hạn chế riêng, cùng tò mò 7 website giúp làm bài tập tiếng anh trực tuyến để tập luyện hàng ngày nhé!

 

7 Website Làm Bài Tập Tiếng Anh online

1. Oxford Practice Grammar online

Oxford Practice Grammar online là website chuyên về bài tập ngữ pháp tiếng Anh với nhiều trình độ như: cơ bản, trung cấp, nâng cao.

Nếu chưa biết mình ở trình độ nào thì bạn có thể làm bài test sau đó sẽ trau dổi thêm tri thức ở mảng đó.

Ở mỗi trình độ khác biệt sẽ có nhiều bài tập về ngữ pháp tụ hội cốt yếu vào 4 tài năng nghe – nói – đọc – viết. Các dạng bài bạn có thể gặp: điền từ, trắc nghiệm,...

 

2. First - English

First - English là trang web chuyên cho các bài tập ngữ pháp tiếng Anh. Các bài tập tại đây bao gồm tất cả các chủ đề ngữ pháp. Các dạng bài tập qua mỗi chủ đề: trắc nghiệm, điền vào chỗ trống,…Đặc biệt trong trường hợp chạm mặt câu hỏi khó, bạn có thể ấn nút “Help”.

 

3. EnglishGrammar’s trực tuyến Exercise

Website này bao gồm những mảng khác biệt như: danh từ, tính từ, trạng từ,…Ngoài ra, bạn có thời cơ cải thiện kỹ năng viết qua EnglishGrammar’s online Exercise.

 

4. UsingEnglish.com’s Tests and Quizzes

Đọc tên UsingEnglish.com’s Tests and Quizzes, chúng ta có thể phần nào hình dung về hình thức hoạt động của website này. Đây là một bộ sưu tập mập mạp về các câu đố tiếng Anh. Người học có thể thực hiện về các mảng không giống nhau như: cách sử dụng từ, từ vị, ngữ pháp,…Với dạng câu đố, bài đánh giá được rải đều ở các trình độ từ sơ cấp cho đến nâng cao giúp việc học Ngôn ngữ Anh của bạn trở thành thú vị và hấp dẫn hơn.

Làm bài tập tiếng Anh qua các website online

 

5. Perfect English Grammar

Perfect English Grammar là website hữu ích cho những người đang gặp gỡ khó khăn với các thì trong tiếng Anh.

đặc biệt, bạn không chỉ thực hiện các thì riêng biệt mà còn được giải các câu đố giúp bạn xác định các thì đúng trong các ngữ cảnh khác nhau.

Trang web này khiến việc làm bài tập tiếng Anh trực tuyến không hề nhàm chán.

 

6. GrammarBook’s Quizzes

Đây là website hoàn hảo để nghiên cứu về ngữ pháp và dấu câu. Trang web có hàng nghìn câu đố với nhiều chủ đề khác nhau. Điển hình nhất là những chủ đề về từ loại, động từ, chủ ngữ và những từ dễ gây nhầm lẫn trong tiếng Anh.

Ngoài ra tại GrammarBook’s Quizzes, bạn có thể kiểm tra tài năng viết tiếng Anh của mình qua bài tập thúc đẩy. Những bài tập này giúp bạn chuẩn bị kĩ năng và kiến thức khi viết essay, cover letter hoặc business proposals.

 

7. The British Council’s Grammar Exercises

Đây là website để học tiếng Anh với các mảng khác nhau. Trang web cung ứng những bài tập online để bạn có thể thực hiện và ôn tập hàng ngày. Một số chủ đề ngữ pháp có trên The British Council’s Grammar Exercises như: động từ, đại từ, trạng từ, tính từ, mệnh đề,...

thí dụ bạn chọn chủ đề về đại từ, bạn sẽ tới một trang có tất cả các chủ đề nhỏ thúc đẩy tới đại từ như: đại từ nhân xưng, đại từ sở hữu,...

Tại đây sẽ có thông tin giải thích về cách sử dụng các đại từ kèm theo một số bài tập liên quan. Khi làm ngừng, bạn sẽ biết mình được bao nhiêu điểm. Ở cuối sẽ có phần bình luận giúp mọi người có thể bàn thảo, giúp đỡ lẫn nhau.

 

Bạn sẽ không nâng cao được trình độ tiếng Anh nếu không ôn luyện đều đặn hàng ngày. Chính vì vậy hãy thực hiện các bài tập tiếng Anh duyệt 7 Website Làm Bài Tập Tiếng Anh online trên đây. Hi vọng bạn sẽ có thể thiết bị thêm thật nhiều kiến thức mới nhưng chúng tôi đã chia sẻ! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy subscribe để theo dõi những thông báo thế hệ nhất từ Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn nhé. Chúc Cả nhà thành công!

 

>>Truy cập: https://caodangquoctesaigon.vn/7-website-giup-lam-bai-tap-tieng-anh-online.htm

 

 

bai-tap-tieng-anh1.jpg

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×