Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
GAIBI

POPPER CHO CỘNG ĐỒNG LGBT

Các bài được khuyến nghị

Popper hay còn được gọi với những cái tên khác như amyl /butyl /isobutyl nitrite. Đây là một loại chất lỏng bay hơi rất nhanh nên được ứng dụng làm sản phẩm hỗ trợ tình dục cho nhóm nam nữ quan hệ tình dục đồng giới.

Trên thực tế popper không hề xa lạ mà còn phổ biến đến mức gắn liền cùng với hành vi tình dục đồng giới. Popper chính là thần dược kích thích cho những hoạt động tình dục hiện nay.

Trên thực tế hoạt động rất nhanh và tạo ra một mức độ cao gần như tức thì. Khi hít chất này người dùng sẽ bị xây xẩm, chóng mặt giống như đang bị say rượu cực độ. Thuốc tác dụng rất nhanh, gần như ngay tức thì, thế nhưng popper chỉ có thể tồn tại cảm giác cho người dùng trong vài giây cho đến vài phút. Trong khi một số người cảm thấy hưng phấn và dễ chịu thì một số người bị mất phương hướng.

 

Popper

 

Một tác dụng khác của chất này chính là thư giãn cơ thắt hậu môn. Vì lý do này nên poppers thường được tạo điều kiện để có thể quan hệ tình dục qua hậu môn một cách dễ hơn, đỡ đau hơn.

Chính vì thế mà những cặp đôi đồng tính nam thường sử dụng poppers như một chất phụ trợ. Không những thế chất này còn làm tăng hưng phấn tình dục và tăng cường những khoái cảm.

Hiện nay, có rất nhiều loại đồ chơi tình dục, có những loại cho nam, loại cho nữ. Với đủ hình thể, kích cỡ rất đa dạng, phong phú về chủng loại và giá thành.

 

Shop baocaosugaibi.com chuyên cung cấp các sản phẩm popper chính hãng.

Có địa chỉ rõ ràng, mặt hàng phong phú. Luôn cập nhật liên tục đồ chơi tình dục nam nữ. Luôn có sẵn ở Shop để quý khách có thể trải nghiệm tại chỗ. Và cam đoan 100% chỉ bán hàng chính hãng cao cấp .Và luôn được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

 

Các bạn hãy đến với baocaosugaibi.com của chúng tôi có những chế độ bảo hành chính hãng và được giao hàng tân nơi.

 

Địa chỉ : 226 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

 

Hotline : 0925 2345 77

popper-rush-do-10ml-cho-gay-top-bot-2.jpg

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

×