Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
gicad

Download Revit 2025 Full Link Google drive | Hướng dẫn cài đặt chi tiết dể nhất

Các bài được khuyến nghị

Autodesk Revit là một phần mềm tuyệt vời và rất hữu ích dành cho các kỹ sư dân dụng và kiến trúc cũng như những người nói chung tham gia vào các dự án xây dựng, phần mềm này có các công cụ chính xác để thiết kế và xây dựng các công trình hiệu quả hơn.Autodesk Revit hỗ trợ các phương pháp xây dựng và mô hình hóa mới nhất thông qua thông tin công trình (BIM) cũng như thông tin về độ bền vật liệu, kết cấu công trình, các phương pháp cập nhật về kiến trúc công trình và cung cấp các giải pháp mới trong lĩnh vực tối ưu hóa. VLXD, năng lượng… sẽ được coi là trợ lý chuyên môn của kỹ sư. Phần mềm Autodesk Revit là một công cụ mạnh mẽ cùng với các kỹ sư và giúp họ thực hiện các phép tính liên quan đến tòa nhà, chẳng hạn như ước tính vật liệu và độ bền của chúng, một trong những phần cơ bản và quan trọng nhất của công trình.

Revit 2025 các nhà phát triển Revit đã “thêm” một tính năng tương tự của plugin Align vào chương trình, nhưng không phải tất cả chức năng. Trong mọi trường hợp, lệnh này rất thuận tiện, nó cho phép bạn căn chỉnh các chú thích, ghi chú văn bản, chú thích và dấu theo phía được chỉ định.

Trong Revit bạn có thể tạo album trang tính trực tiếp trong chương trình. Điều tuyệt vời nhất là giờ đây bạn có thể tạo cách đánh số trang tính của riêng mình trong mỗi bộ sưu tập và việc đánh số này có thể được lặp lại giữa các bộ sưu tập. Trong một bộ sưu tập có 1, 2, 3 và trong bộ sưu tập thứ hai có 1, 2, 3.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: 64-bit Windows 11 hoặc Windows 10 version 1809 hoặc mới hơn
  • Bộ nhớ tối thiểu 8GB
  • Đĩa trống: 30 GB

Download Revit 2025 Full + Hướng dẫn cài đặt

Kích thước: 11.5 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

 

Thanks

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×