Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet

Bảng xếp hạng


Nội dung phổ biến

Hiển thị nội dung có danh tiếng cao nhất trên 22/09/2021 trong Bài đăng

 1. 2 điểm
  Em cũng chẳng biết nói sao nữa. Em cũng tham gia diễn đàn từ lâu, từ ngày mới đi học. Ngày đó, khi mới dùng CAD, em cũng hay vào hỏi linh tinh, nhờ cái nọ, cái kia. Hồi đó các anh trên diễn đàn rất nhiệt tình, giúp đỡ rất vô tư theo kiểu lấy đó làm niềm vui. Em cũng bắt đầu học viết lisp nhưng vì nhu cầu công việc không cần nhiều nên bỏ dở. Giờ chỉ thỉnh thoảng vào hỏi khi cần. Em công nhận là em rất bất lịch sự khi không trả lời cmt của anh LuytBui. Nhưng không phải em không biết quý trọng thời gian hay công sức của người khác. Hiện tại em đang dùng khá nhiều phần mềm hoặc công cụ bản quyền dù có rất nhiều lựa chọn free hay crack. Có lẽ tại em thấy không quen vì giờ diễn đàn hình như cái gì cũng quy ra... cơm gạo. Có thể anh thấy... buồn cười, nhưng thực sự là em cảm thấy thế. Có gì sai mong anh chỉ bảo thêm! PS: Em cũng định ib anh quocmanh04tt vì chưa hiểu ý anh sao lại đăng đoạn clip lên mà không nói gì thêm. Nhưng anh nói thế này thì ib cũng hơi... ngượng.
 2. 1 điểm
 3. 1 điểm
  Tôi bổ sung thêm 2 nguyên nhân : - do đã có các lisp tương tự trên diễn đàn này. - do người yêu cầu viết ko rõ ràng, cứ phải chạy theo "xin" số liệu, có t/hợp y/cầu thay đổi hoàn toàn so với trước đó. (cứ nhắc đi nhắc lại bài "Viết yêu cầu và trả lời như thế nào?" cũng chán)
 4. 1 điểm
  Chắc bạn không biết hiện nay đã có app dịch ngược vlx sang lsp? Cho nên nhiều khi chỉ bán được 1 bản rồi mất luôn code của mình. Cái app đó dù vô tình hay cố ý cũng đều nhằm mục đích diệt lispviet hết bạn ơi!
 5. 1 điểm
  Bạn Autotay nói không sai, còn nguyên nhân tại sao hồi trước khác bây giờ khác thì mỗi người chắc đều có cách lý giải khác nhau. - Đứng trên phương diện người biết lisp thì tôi cũng đồng ý với bạn là các lisper ngày trước chủ yếu là do đam mê code và muốn học hỏi để hoàn thiện bản thân nên có thể giúp đỡ vô vi lợi, còn bây giờ thì có lẽ họ đã đạt được mục đích đó nên họ không tiếp tục nữa chăng? Hoặc do cơm áo gạo tiền làm mất hết nhiệt tình của họ chăng? - Còn đứng trên phương diện người dùng thì tôi cũng hiểu là rất hiếm khi mình bỏ tiền ra mua app, ngay cả những app rẻ tiền trên Google play hay App store cũng vậy. Người dùng cad nói riêng lại càng ít muốn bỏ tiền mua lisp, cũng chẳng có gì là lạ cả. Nhiều khi tôi cũng nghĩ vui là thu nhập do bán lisp có lẽ không bằng với nghề lượm ve chai đâu bạn!! Còn nói về cái lisp của topic này, tôi nghĩ nếu dùng (command "PEDIT" ...) thì cũng chỉ vài dòng code, nhưng nếu không dùng command thì chắc phải vài trang code chứ không ít! Tôi không biết bác LuyTBui viết theo kiều nào chứ nếu viết kiểu sau mà giá "tô bún bò" (tính luôn tiền ship) thì quá rẻ, hề hề!!
 6. 1 điểm
  Bạn AutoTay.com cũng dễ thương và có đóng góp cho forum, ai lại nở vote (-) thế chứ.
Bảng thành tích này được đặt thành Tp. Hồ Chí Minh /GMT +07:00


 • Newsletter

  Want to keep up to date with all our latest news and information?

  Sign Up
×