Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet

duy782006

CADViet Team
 • Số lượng nội dung

  2.376
 • Đã tham gia

 • Lần ghé thăm cuối

 • Ngày trúng

  79

Mọi thứ được đăng bởi duy782006

 1. duy782006

  lisp thong ke thep theo att block

  Thông báo! file cad này cad2007 không mở lên dòm được.
 2. duy782006

  Lisp vẽ ren

  Bạn phải thông cảm là không phải mọi người đều là dân cơ khí và có kiến thức về cơ khí như bạn. Hình tròn ban đầu bạn có theo tỉ lệ gì. Hình tròn mới tạo cách hình tròn ban đầu bao nhiêu? Do bạn nhập vào hay theo tỉ lệ % đường kính ban đầu hay là 1 giá trị luôn cố định. Cái đứt khúc đó theo quy định nào. Tương tự các đường tim cũng vậy.
 3. duy782006

  Nhờ kiểm tra lisp

  Để khỏi phát sinh việc mất bắt điểm khi dừng lisp giữa chừng nên dùng entmake để tạo đối tượng cad.
 4. duy782006

  Sửa lỗi thanh Command

  Ủa ketxu biết được là ai đã like bài viết của mình à? Giao diện cũ thì mình biết nhưng sau khi chuyển giao diện mới thì chỉ còn thấy số lượng mà ko còn biết ai like mình nửa nên nhiều khi ko biết trả lời của mình có giải quyết được vần đề được hỏi hay chưa thông qua like nửa!
 5. duy782006

  [HELP] Căn chỉnh image trong tile image của dialog

  Khi tạo file sld thì nó chụp ảnh toàn bộ phần hiển thị của màn hình cad. Muốn canh ảnh sld vào giữa vùng hiển thị trong dcl thì tỉ lệ ngang dọc của vùng hiển thị phải giống tỉ lệ ngang dọc ảnh sld. Minh hoạ như hình dưới vùng hiển thị màu tím tỉ lệ ngang dọc là 3/2, ảnh sld màu xanh tỉ lệ ngang dọc là 2/1 thì lúc này ảnh sẽ hiển thị từ dưới lên hay trên xuống gì đó ko nhớ rỏ và vó bị lệch ko chính giữa được. (Post xong mới đọc bài của bác Hà được dẩn link phía trên. Nhưng cứ để nguyên bài vậy có khi có ích.)
 6. duy782006

  Insert 1 block vào nhiều vị trí và góc xoay khác nhau

  Mình có 2 lisp tương tự nhu cầu nhưng trong bộ tổng hợp và rất lười tách.
 7. Khi định dạng màu in mình chỉ định dạng được các màu theo hệ index color nghĩa là màu từ 0 đến 250. Còn màu theo hệ True color thì không định dạng đưuơc5 nên nó cứ in ra màu thôi. Bạn chọn 1 đối tượng mà không in đen được xong nhìn chổ hiểu thị màu nó dạng như này là chính xác nó đang định dạng theo màu True color. Bạn chỉnh nó về màu index color là in đen được thôi.
×