Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet

Pham_Thanh

Thành viên
 • Số lượng nội dung

  2
 • Đã tham gia

 • Lần ghé thăm cuối

Bài đăng được đăng bởi Pham_Thanh


 1. cad 3d tốt nhất k nên học mà cày sang inventor hay solid bạn ạ

   cảm ơn bác nhiều, em muốn học thiết kế khuôn mẫu, bác có kinh nghiệm gì chỉ cho em với ạ, em giờ mới tập vẽ, tập đọc bản vẽ bác ạ. mà các bác cho em hỏi thêm với, giờ tập vẽ thì em nên học những chương trình gì và tập đọc bản vẽ thì em cần học những gì ạ, các bác có được học ngành cơ khí chỉ giáo cho em với ạ, và những tài liệu liên quan thì em nên kiếm mua những tài liệu gì ạ, bác nào có tài liệu điện tử cho em xin với ạ. cảm ơn các bác rất rất nhiều.


 2. Khi  lấy chiều dài của đòn gánh người ta tính theo đốt tre thỏa mãn 2 điều kiện sau:

  - Chiều dài đòn gánh L : 1600 <  L < 2000

  - Đoạn tre cuối cùng phải rơi vào chữ sinh

  Thí dụ: Sinh - tử - sinh - tử - sinh  hoặc Sinh - tử - sinh - tử - sinh- tử -sinh

   

  Tương tự như vậy chiều dài trục nó phụ thuộc vào độ dài của những cái lắp ghép lên nó. Tuy vậy biết được chiều dài trục chưa  đủ, anh còn phải biết ghi kích thước như thế nào để gia công được trục mới là cái quan trọng:

   

  Cách ghi kích thước chế tạo trục

   

  Nguồn: http://www.cadviet.com/forum/topic/59758-xin-giu-p-do-ve-do-a-n-cong-nghe/

   

  Ngoài việc ghi sai số kích thước, sai số về hình dáng hình học sai số về độ nhẵn còn phải ghi thêm về nhiệt luyện hoặc mạ nếu có

  Chốt lại là anh phải học lại dung sai....

  Em chào các anh các chị trong diễn đàn. em xin phép hỏi chút trong bài viết của anh nhé. em học kinh tế, giờ em đang muốn học thiết kế khuôn , anh chị nào biết về cái này cho em hỏi là em nên bắt đầu từ đâu, em cần phải học những gì ạ, và anh chị nào có tài liệu gì mà em cần cho em xin với ạ. cad 2d và 3d em đang tập dùng ạ. cảm ơn các thầy rất rất nhiều ạ.

×