Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet

cuong381

Thành viên
 • Số lượng nội dung

  4
 • Đã tham gia

 • Lần ghé thăm cuối

Bài đăng được đăng bởi cuong381


 1. Nhà cung cấp đèn khí Trí Cương chúng tôi hiện đang là tổ chức kinh doanh 5 thương hiệu đèn đang được Đánh giá cao trên thị trường bao gồm:

  Duhal

  bình minh

  VinaLed

  Điện quang đãng

  Panasonic

  Duhal

  doanh nghiệp cổ phần công nghiệp và vật dụng chiếu sáng Duhal được có mặt trên thị trường từ năm 1993. Trải qua 25 năm phát triển, thương hiệu Duhal đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

  Luôn là nhà cung cấp biện pháp chiếu sáng phải chăng nhất và lớn nhất Việt Nam

  không có sản phẩm nào rẻ nhất, chỉ có sản phẩm mỗi càng ngày càng tốt hơn

  bình minh

  sứ mạng từ rạng đông

  phân phối các sản phẩm, nhà cung cấp, hệ thống & biện pháp chiếu sáng xanh tiết kiệm năng lượng, gần gũi môi trường, kiểm soát an ninh sức khỏe và hạnh phúc con người, tăng chất lượng cuộc sống và gia nâng cao giá trị cho cổ đông, nhân viên và người mua. Tận tình phụng sự khách hàng.

  Tầm nhìn trong khoảng bình minh

  sản xuất những sản phẩm, dịch vụ, hệ thống & biện pháp chiếu sáng xanh tiết kiệm năng lượng, gần gũi môi trường, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc con người, tăng chất lượng cuộc sống và gia tăng trị giá cho cổ đông, viên chức và người mua. Nhiệt tình phụng sự người mua.

  VinaLed

  tổ chức VINALED là một trong những công ty Thành Viên của Hùng Phát Group, được sáng lập từ năm 2002. Là 1 trong các đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đèn LED chiếu sáng trong quá trình khi nói về LED thì hầu như ai cũng nghĩ là LED quảng bá.

  Điện quang đãng

  Tiền thân của công ty là Nhà máy Bóng đèn khí quang thành lập từ năm 1979. Tới năm 1991, công ty Bóng đèn khí quang quẻ được ra đời và đến ngày 03/02/2005, công ty hoàn tất CP hóa và đổi tên gọi thành đơn vị CP Bóng đèn khí quang quẻ.@ Trải qua 40 năm hình thành và vững mạnh, đơn vị CP Bóng đèn khí quang đãng đã cố gắng trở nên một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành chiếu sáng và thiết bị điện tại Việt Nam.

  Panasonic

  Panasonic là một nhãn hiệu mang tầm quốc tế của doanh nghiệp Panasonic Corporation. Đây là doanh nghiệp điện tử lớn nhất của Nhật Bản.

  thông báo doanh nghiệp

  doanh nghiệp TNHH Điện Trí Cương

  liên hệ: 1/3 các con phố Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0902504886

  Email: info@dentricuong.vn

  WebSite: dentricuong.vn


 2. lợi quyền lúc sử dụng những dịch vụ sản phẩm nhóm In

  Bất kỳ người dùng làm cho tới với nhóm In đều có chung một nhận xét về sự chấp thuận cho dịch vụ cũng như sản phẩm.

  Bất kỳ người dùng làm đến với nhóm In đều có chung một nhận xét về sự bằng lòng cho nhà sản xuất cũng như sản phẩm. Vậy những lợi quyền đấy được biểu thị như thế nào. Mời quý người mua đón đọc duyệt bài viết về quyền lợi khi dùng những nhà sản xuất tại đơn vị chúng tôi.

  nhóm In mang lại sự liên kết về chất lượng của nhà cung cấp cũng như sản phẩm

  Về chất lượng về sản phẩm nhóm In, tất cả các sản phẩm in ấn của chúng tôi được thực hiện trên hệ thống máy in công nghiệp 5 màu. Đây là 1 trong các công nghệ hiện đại nhất Hiện tại được sản xuất từ Nhật Bản. Với hệ thống này mọi thứ tự làm việc được kiểm soát một phương pháp chặt chẽ nhất. Nên quý khách hoàn toàn lặng tâm với sản phẩm in ấn mà chúng tôi sản xuất ra thị trường

  Chúng tôi đem đến cho quý khách về tính giỏi nhất của nhóm In

  Chúng tôi tự hào sở hữu 1 nhóm viên chức được đào tạo về các kỹ năng 1 bí quyết bài bản, chuyên môn cao. Nhóm In ý kiến rằng sự thành công và ưng ý của người mua khiến động lực cho từng viên chức. Sự chau chuốt trong sản phẩm và dịch vụ in ấn của mình là mục tiêu mà đơn vị hướng đến

  Bài viết trên đây chúng tôi giới thiệu cho người dùng các lợi quyền mà nhóm In cam kết sẽ đem lại cho khách hàng. Tương tự, quý quý khách có thể thấy sự im tâm hoàn toàn lúc chọn lọc nhóm In làm doanh nghiệp cộng tác.

  Trang chủ: nhomin.com.vn

×