Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet

Lean

Thành viên
 • Số lượng nội dung

  5
 • Đã tham gia

 • Lần ghé thăm cuối

Mọi thứ được đăng bởi Lean

 1. Lean

  Thảo luận - xin file nhà lưới, nhà kính

  Các anh chị ơi, đọc bài này nhé. hữu ích lắm ạ: Thời cơ để doanh nghiệp ngành xây dựng Việt Nam thay thế Trung Quốc?
 2. Các sư Huynh trong lĩnh vực xây dựng ơi. Hãy nắm lấy thời cơ này: Thời cơ để doanh nghiệp ngành xây dựng Việt Nam thay thế Trung Quốc?
 3. Chia sẻ cho bạn webina: Giải pháp công nghệ mới trong quản lý thi công xây dựng để có thêm nhiều thông tin bổ ích
 4. Lean

  bản vẽ đèn sân vườn

  Bài viết rất hay. Cảm ơn tác giả. Ngoài ra các bạn có thể đăng ký tham gia webinar Giải pháp công nghệ mới trong quản lý thi công xây dựng để có thêm nhiều kiến thức bổ ích.
 5. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH WEBINAR TOUR Giải pháp công nghệ mới trong quản lý thi công xây dựng dành cho nhà thầu Năm 2020, có 1.867 dự án chậm tiến độ, chiếm 2,6% số dự án thực hiện đầu tư trong kỳ (Kết quả do Bộ Kế hoạch & Đầu tư công bố). Trong đó, 219 dự án chậm tiến độ do bố trí vốn không kịp thời, 157 dự án chậm do năng lực của chủ đầu tư, ban quản lý dự án và các nhà thầu… “Việc chậm tiến độ có hậu quả nghiêm trọng như thế nào mà khiến toàn ngành xây dựng phải điêu đứng?” Dự án chậm gần như là sẽ đội vốn, kéo theo giải ngân chậm. Trong khi phần lớn tiền đang đầu tư là đi vay trong nước, vay nước ngoài. Công trình hoàn thành tiến độ thì vốn được sử dụng hiệu quả. Công trình chậm, tiền đi vay đóng băng, công trình cũng không đưa vào hoạt động được. Như vậy, sẽ không phát huy ngay được giá trị, ảnh hưởng nặng nề đến chủ đầu tư. Chất lượng công trình xây dựng là cốt lõi thương hiệu của ngành xây dựng. Quản lý thi công xây dựng là hoạt động vô cùng quan trọng và cần thiết nhằm đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và an toàn của công trình. Vậy làm thế nào để thiết lập hệ thống quản lý thi công xây dựng hiệu quả? Webinar với chủ đề Giải pháp công nghệ mới trong quản lý thi công xây dựng dành cho nhà thầu do FastWork Việt Nam tổ chức cùng với sự góp mặt của CEO & Founder Công ty Nội thất Hoàn Hảo - Mr. Phạm Bá Lực và Ms Thu Quyên - Giám đốc kinh doanh FastWork khu vực miền Nam, FastWork hy vọng hội thảo sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích và thiết thực với doanh nghiệp Xây dựng ( đặc biệt doanh nghiệp SMEs) Hội thảo hứa hẹn mang đến nhiều thông tin mới mẻ, hữu ích với Doanh nghiệp Xây dựng. ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ --- HỘI THẢO DÀNH CHO AI? Nhà lãnh đạo/ Nhà quản lý các doanh nghiệp lĩnh vực Xây dựng: Giám đốc Điều hành Giám đốc Công nghệ Trưởng ban Quản lý Dự án Giám sát công trình Ban tổ chức sẽ gửi toàn bộ tài liệu của chương trình tới khách tham dự sau khi kết thúc hội thảo. --- HƯỚNG DẪN THAM DỰ BẰNG HÌNH THỨC ZOOM MEETING Cách 1: Sử dụng trên PC / Laptop: Truy cập đường link đã được BTC gửi qua email đăng ký Cách 2: Sử dụng trên Smartphone: Bước 1: Tải app: Zoom Cloud Meeting trên Google Play (Android) hoặc AppStore (iOS) Bước 2: Nhập ID Zoom Meeting đã được BTC gửi qua email đăng ký # Chương trình 13 Th10 10:00 Phần 1: Chia sẻ của CEO trong quản lý điều hành công ty thiết kế & thi công nội thất 13 Th10 10:20 Phần 2: Giải pháp quản lý điều hành và tổ chức thi công cho doanh nghiệp xây dựng SME 13 Th10 10:45 Phần 3: Q&A Giao lưu trực tiếp cùng diễn giả
×