Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Học AutoCAD Online cùng CADViet

danganhtbbk

Thành viên
 • Số lượng nội dung

  5
 • Đã tham gia

 • Lần ghé thăm cuối

Cộng đồng

0 (bình thường)

About danganhtbbk

 • Cấp bậc
  biết pan
 1. CẦN GIAO LƯU BẢN VẼ CẦU

  Cầu Niệm 2 mình cũng có bạn à. Mình cần cầu Niệm 1, cầu Kiền, cầu Bính, cầu Rào 1, cầu Rào 2, cầu Lạc Long và cầu vượt Lạch Tray. Bạn có hoặc biết ai có thì hỗ trợ mình nhé!
 2. CẦN GIAO LƯU BẢN VẼ CẦU

  Chào các bạn! Do đặc thù công việc của mình là đi khảo sát các hệ thống cầu của Hải Phòng để đưa vào nghiên cứu. Mình mới được giao việc này mà mình thì không có chuyên môn, quan hệ với các bạn giao thông nên không thể xin được bản vẽ. Nay mình lập topic này mong được giao lưu về các bản vẽ của các cầu ở Hải Phòng. Mình sẵn sàng pha cafe để mời các bạn hoặc mời cafe từ xa. Rất mong nhận được sự giúp đỡ. Điện thoại: 0984750751 Email: nguyenvannam1503@gmail.com Chân thành cảm ơn!
 3. Xử lý Text in bị rỗng ruột bên trong.

  Cảm ơn bạn @Danh Cong nhiều nhé! Mình đã làm được. XIn cảm ơn!
 4. Xử lý Text in bị rỗng ruột bên trong.

  Các bạn cho mình hỏi: Khi mình gõ lệnh in và preview lên thì text lại bị như hình, kể cả khi in trực tiếp ra hoặc in PDF đều bị như vậy. Mình đã tử textfill, fill cũng không được? Mình có gửi kèm file và hình ảnh, các bạn giúp mình nhé! p/s: Mình đã thử tìm trên diễn đàn nhưng không tìm ra cách chữa lỗi này. Mình là Nam 0985.975.985 mail là: nguyenvannam1503@gmail.com Facebook: https://www.facebook.com/adautay Cảm ơn các bạn! 1. MB, NL-29W.dwg
×