Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
lephuongbid

Bán Buôn, Bán Lẻ Nấm Ngọc Cẩu Tươi Tại Hà Nội Giá Rẻ $$ 0915.519.689 $$

Các bài được khuyến nghị

BÁN NẤM NGỌC CẨU KHÔ TƯƠI CÓ SẴN,TẠI ĐIỆN BIÊN CHUYỂN ĐI

Trên thị trường có rất nhiều loại nấm nhưng em đảm bảo nấm của em là nấm do các cô bác dân tộc người Thái đi rừng lấy được.

GIÁ BÁN : 180K/ Kg, 2 kg: 150k/ kg, 5kg : 130k/kg.

Qúa hợp lý trong khi dưới xuôi ( Hà Nội) toàn bán thấp nhất 200k-600k

Công dụng chính của nấm " tan cửa nát nhà" :

Quý ông đang trục trặc về sinh lý
Quý ông bị suy giảm ham muốn tình dục
Quý ông lạnh nhạt chuyện chăn gối
Chị em suy giảm chuyện ấy, chị em muốn tăng cường khả năng tình dục

Ngoài ra giúp bổ máu, bổ thận, kích thích tiêu hóa, chữa nhức mỏi khớp, di tinh, liệt dương và rất tốt cho giai đoạn phục hồi sức khỏe sau khi sinh của phụ nữ...

*********************************************************************************
CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM :

1: Nấm thật: 100% do đồng bào dân tộc trực tiếp đi lấy. Trường hợp phát hiện nấm giả, nấm trồng, khách hàng có thể lưu lại và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để làm rõ.

 

2: Cam kết về chất lượng : Theo nhiều nghiên cứu cho thấy nấm ngọc cẩu còn có những tác dụng tuyệt vời như có tác dụng mạnh với những người bị dương khí hư do hoạt động tình dục quá mức, trị liệt dương, xuất tinh sớm chỉ cần sao hơi cháy nấm ngọc cẩu, sắc lấy nước uống cũng rất tốt trị chữa mỏi chân tay, đau lưng, phục hổi sức khỏe sau sinh . Chữa nám da, tàn nhang, tiêu những khối u lành nhờ thành phần nội tiết tố estrogen có trong nấm.

 

3: Giá hợp lý: Với mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng và là nơi tiêu thụ sản phẩm của đồng bào mà ko bị thương lái ép giá, chúng tôi cam kết hàng đảm bảo được người dân tộc trực tiếp lên vùng cao ở Điện Biên hái xuống, giá hợp lý, sản phẩm có tính dược liệu cao.

 

4: Cách sử dụng : Pha nước uống như trà hoặc ngâm rượu

Để có sức khỏe tốt hơn, tránh đau lưng mệt mỏi và phục hồi sức khỏe. Bạn hãy để sẵn trong nhà mình nấm ngọc cẩu để sử dụng hàng ngày.

LIÊN HỆ MUA TẠI HN 0915.519.689 – 0966.736.882

 

Em ở Điện Biên phân phối đi các tỉnh. Có chi nhánh tại HN gửi hàng đi rất tiện.

 

Taggoogle: nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu điện biên, nấm ngọc cẩu xịn 100%, nấm ngọc cẩu rừng, nấm ngọc cẩu đỏ, nấm ngọc cẩu có tác dụng gì, cách ngâm nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu có tác dụng với đàn ông như thế nào, nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu điện biên, nấm ngọc cẩu xịn 100%, nấm ngọc cẩu rừng, nấm ngọc cẩu đỏ, nấm ngọc cẩu có tác dụng gì, cách ngâm nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu có tác dụng với đàn ông như thế nào, nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu điện biên, nấm ngọc cẩu xịn 100%, nấm ngọc cẩu rừng, nấm ngọc cẩu đỏ, nấm ngọc cẩu có tác dụng gì, cách ngâm nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu có tác dụng với đàn ông như thế nào, nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu điện biên, nấm ngọc cẩu xịn 100%, nấm ngọc cẩu rừng, nấm ngọc cẩu đỏ, nấm ngọc cẩu có tác dụng gì, cách ngâm nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu có tác dụng với đàn ông như thế nào, nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu điện biên, nấm ngọc cẩu xịn 100%, nấm ngọc cẩu rừng, nấm ngọc cẩu đỏ, nấm ngọc cẩu có tác dụng gì, cách ngâm nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu có tác dụng với đàn ông như thế nào, nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu điện biên, nấm ngọc cẩu xịn 100%, nấm ngọc cẩu rừng, nấm ngọc cẩu đỏ, nấm ngọc cẩu có tác dụng gì, cách ngâm nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu có tác dụng với đàn ông như thế nào, nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu điện biên, nấm ngọc cẩu xịn 100%, nấm ngọc cẩu rừng, nấm ngọc cẩu đỏ, nấm ngọc cẩu có tác dụng gì, cách ngâm nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu có tác dụng với đàn ông như thế nào, nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu điện biên, nấm ngọc cẩu xịn 100%, nấm ngọc cẩu rừng, nấm ngọc cẩu đỏ, nấm ngọc cẩu có tác dụng gì, cách ngâm nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu có tác dụng với đàn ông như thế nào

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Đăng nhập để thực hiện theo  

×